Khóa họcBÁNH MÌNÂNG CAO

Với chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho người có đam mê về bánh, khóa học làm bánh mì nâng cao đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những kiến thức và kỹ năng được cung cấp trong khóa học này sẽ giúp bạn trau dồi tay nghề, trở thành thợ làm bánh mì chuyên nghiệp hoặc tự tin dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh.

Tham gia khóa học bánh mì nâng cao bạn không chỉ được cung cấp kiến thức tổng quan về các dòng bánh mì Âu đặc trưng mà còn được trang bị nhiều phương pháp và kỹ thuật chế biến từ căn bản đến nâng cao như: phương pháp nuôi men tự nhiên, tạo hình bánh mì chuyên nghiệp, kỹ thuật cán bột ngàn lớp, kỹ thuật tạo hình pastry…

Ngoài ra, bạn còn nắm được bí quyết làm bánh mì chua – Classic Sourdough bread, bánh mì Đức – Pretzel roll, Sandwich thực dưỡng, Brioche, Panettone Mix frui,… cùng nhiều món bánh thơm ngon khác đang rất “hot” trên thị trường. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm khác nhau tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, nhỏ hoặc mở tiệm kinh doanh tùy vào sở thích của mình.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
6,500,000 

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Hướng dẫn cách sử dụng công cụ dụng cụ chuyên dụng, xử lý nguyên vật liệu đúng chuẩn.

– Nắm được cách nuôi men bằng nước trái cây, phương pháp bột cái, ủ bột qua đêm, kỹ thuật gấp bột, vê bột, vẽ hoa văn lên mặt bánh, nướng bánh…

– Cung cấp công thức và bí quyết làm nhiều món bánh thơm ngon, đặc biệt là các kỹ thuật tạo hình bánh mì mới lạ, cuốn hút.

– Hướng dẫn trang trí thành phẩm độc đáo, sáng tạo, phù hợp với xu hướng thị trường.

– Kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động.

– Phương pháp bảo quản thành phẩm được lâu mà vẫn giữ được hương vị như mong muốn.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT MÃ BÀI HẠNG MỤC
1 BBM_01 Phương pháp nuôi men tự nhiên
2 BBM_02 Tạo hình bánh mì chuyên nghiệp: Dark rye bread
3 BBM_03 Bánh mì chua – Classic Sourdough bread
4 BBM_04 Bánh mì Đức: Pretzel roll
5 BBM_05 Sandwich thực dưỡng
6 BBM_06 Chuyên đề Brioche
7 BBM_07 Panettone Mix fruit
8 BBM_08 Kỹ thuật cán bột ngàn lớp
9 BBM_09 Kỹ thuật tạo hình pastry
10 BBM_10 Kỹ thuật tạo hình Puff pastry
11 BBM_11 Chuyên đề donut
12 BBM_12 Thi cuối kì

Ưu điểm khóa học

– Đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia chế biến bánh mì dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.

– Học viên có 90% thời gian trên lớp để thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên trong môi trường học tập hiện đại, tiện nghi.

– Lớp học có tối đa 19 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo.

– Học phí hợp lý và đã bao gồm tất cả chi phí về nguyên liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

– Học phí khóa học làm bánh mì nâng cao dao động từ: 5 – 7 triệu đồng.

– Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Combo Ưu Đãi

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module Mức Giảm
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1, >= 2 khóa học Bếp Bánh;
2, Bếp Bánh + Khởi sự kinh doanh NHCF;
3, Bếp Bánh + Pha chế;
4, Bếp Bánh + Bếp nóng;
5, Bếp Bánh + NHKS;
6, Bếp Bánh + Anh Văn NHKS
7, Bếp Bánh + Lớp yêu cầu
8, Bếp Bánh + Làm Kem
9, Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo

Giảng viên

Thầy BÙI TRỌNG HẬU

Tổ trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt 5

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Cô VŨ HOÀNG THANH PHƯƠNG

Từng làm tại công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao với máy móc, công dụng cụ hiện đại, máy lạnh, décor đẹp mắt. Một số ý hình ảnh phòng học thực hành thực tế.

Bằng cấp

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật tạo hình Bánh mì Nâng cao Professional Bread-shaping Techniques

Cơ hội việc làm

– Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể vào làm việc tại các tiệm bánh, Nhà hàng – Khách sạn ở nhiều vị trí khác nhau, tùy vào năng lực và tay nghề của mình.

– Làm việc part–time để kiếm thêm thu nhập.

– Kinh doanh theo nhiều mô hình lớn nhỏ khác nhau.

– Bổ sung thêm các món bánh vào thực đơn để thu hút thực khách và thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.

Địa điểm học

Hiện nay, bạn có thể đăng ký và tham gia khóa học làm bánh mì nâng cao tại các cơ sở sau của DLBAAU:

  • – CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • – CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
  • – CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
  • – CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí