Cô Vũ Hoàng Thanh Phương – Hiện đang là Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, cô được rất nhiều học viên yêu mến bởi sự nhiệt huyết và lối giảng dạy trẻ trung, sáng tạo. Qua những bài học của cô, các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức nền tảng và nắm được kỹ thuật làm bánh đạt chuẩn nhất.
Giảng viên Bếp Bánh – Cô Vũ Hoàng Thanh Phương
Đến với nghề làm bánh bởi niềm đam mê với các loại bánh ngọt, cô Thanh Phương đã dành trọn sự say mê, sáng tạo để theo đuổi nghề và gặt hái thành công với nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Cùng với sự nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ, từ năm 2011 đến nay cô đã có bề dày kinh nghiệm và nguồn kiến thức rộng, bí quyết nghề vững chắc để đảm nhận vị trí Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Sáng tạo trong cách giảng dạy trẻ trung, cô Thanh Phương đã thành công trong việc truyền tải kiến thức, kỹ thuật nghề bánh cho các bạn trẻ nhiệt huyết và được rất nhiều học viên yêu mến. Trở thành Giảng viên Bếp Bánh là một trong những cách cô dùng để lan tỏa tình yêu nghề và tâm huyết của mình cho thế hệ trẻ.
Trở thành Giảng viên là cách để cô lan tỏa tình yêu nghề bánh
Với bề dày kinh nghiệm và quá trình công tác tại các tập đoàn nổi tiếng nước ngoài, cộng thêm kinh nghiệm quản lý và kiến thức sâu rộng về ngành bánh. Từ năm 2011, cô nắm giữ chức vụ Quản lý đào tạo và phát triển sản phẩm tại công ty TNHH Paris Baguette Việt Nam – Tập đoàn SPC Hàn Quốc và triển khai các hạng mục công việc quan trọng như:
- Trực tiếp quản lý quy trình sản xuất
- Quản lý xuất nhập kho nguyên liệu
- Phân công thời gian làm việc
- Quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm đầu ra
- Nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới.
Trải qua quá trình công tác và làm việc chuyên nghiệp, đồng thời với sự sáng tạo và nhiệt huyết nghề chắc chắn cô sẽ mang đến những bài học vô cùng thú vị và hấp dẫn cho các bạn học viên Bếp Bánh Á Âu.
Ý kiến của bạn