THẦY ĐẶNG THÁI DƯƠNG

Nhắc về thầy Đặng Thái Dương, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một đầu bếp bánh giỏi, năng động và đặc biệt luôn ân cần, niềm nở với học viên. Từ khi bén duyên với nghề Giáo, thầy luôn tận tâm truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ có niềm đam mê tại Dạy làm Bánh Á Âu.

thầy đặng thái dương

Thầy Đặng Thái Dương

Từ năm 2014 đến nay, thầy Đặng Thái Dương đã trải qua nhiều công việc để làm giàu vốn hiểu biết, hoàn thiện bản thân và có được thành công như ngày hôm nay. Quá trình công tác của thầy:

  • 2014 – 2015: Quản lý hệ thống LoveBread – Chuyên sản xuất dòng bánh cho các chuỗi siêu thị trên địa bàn TP. HCM
  • 2015 – 2016: Quản lý Bếp Bánh chuỗi khách sạn A&Em Group
  • 2016 – 2019: Quản lý Bếp Bánh của hệ thống Vietnam Yamazaki.

Hiện tại thầy đang là Giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với phương pháp giảng dạy thú vị, thầy luôn mang đến cho học viên những buổi học đầy niềm vui và hứng khởi. Thầy sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho từng học trò của mình và mong muốn sẽ đào tạo ra những đội ngũ thợ làm bánh tài giỏi trong tương lai.

Điểm: 4.03 (22 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan