Học Làm Bánh Nhật Bản Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Mochi, Matcha, hay món bánh Dorayaki yêu thích của chú mèo máy Doremon là một trong số các loại bánh Nhật làm bao thực khách khó tính phải mê say. Và bạn cũng là tín đồ của các loại bánh Nhật, đang tìm nơi để học làm bánh Nhật.

lam-banh-nhat-ban-tai-hcm

Món bánh Nhật Dorayaki yêu thích của chú mèo máy Doremon làm say mê biết bao bạn trẻ

Học làm bánh Nhật Bản hiện nay không còn đơn giản chỉ để thỏa mãn sự yêu thích nhất thời mà đó còn là xu hướng trong thời điểm “lên ngôi” của ẩm thực Nhật Bản. Người ta học cách làm bánh Nhật Bản, món ăn Nhật Bản để tìm hiểu những nét đặc trưng của một nền ẩm thực là kết quả của sự hội tụ, giao thoa của nhiều luồng văn hóa ẩm thực trên thế giới.

Bởi khi đến với các lớp học làm bánh Nhật nói riêng và Bếp Nhật nói chung, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức đặc sắc về văn hóa, ý nghĩa trong từng món bánh, món ăn của người Nhật cũng như cách người Nhật thưởng thức chúng. Đây chính là cơ hội để người học khám phá văn hóa Nhật Bản trong môi trường thú vị vì các kiến thức về văn hóa, những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản sẽ được lồng ghép vào các loại bánh Nhât, các món ăn Nhật một cách khéo léo và tài tình. Và để có được hiệu quả đó, bạn cần tìm một nơi đáng tin cậy chuyên  dạy làm bánh Nhật , Bếp Nhật.

làm bánh nhật bản tại HCM

Khám phá văn hóa Nhật Bản qua những nét độc đáo trong ẩm thực

Trước xu hướng và những yêu cầu đặt ra đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở khóa dạy làm bánh Nhật Bản được hướng dẫn bởi các chuyên gia bánh Nhật, có kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại Nhật. Các giảng viên Bánh Nhật sẽ hướng dẫn phương pháp và cách làm các loại bánh Nhật, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật và lồng ghép những đặc trưng và ý nghĩa văn hóa của từng loại bánh đối với người dân Nhật Bản để dễ dàng hiểu được văn hóa của người Nhật. Nhờ đó, khi tham gia các lớp học làm bánh Nhật, bạn sẽ cảm giác như mình vừa có chuyến du lịch dài ngày trên đất nước mặt trời mọc.

làm bánh nhật bản

Mochi, một loại bánh gắn với những truyền thống lâu đời của người dân Nhật Bản

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu học làm bánh Nhật tại Hồ Chí Minh  để tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp tiềm năng và muốn khám phá văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc thì hãy nhanh chân đăng ký ngay khóa học làm bánh Nhật Bản tại HNAAu để không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cũng như cơ hội du lịch Nhật Bản mà không cần di chuyển xa xuôi nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

Bài viết liên quan