Nghề gì học ngắn – kiếm tiền mau nhất hiện nay

Với nghề làm bánh, chỉ cần bỏ ra từ 3 – 6 tháng để học nghề, bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng để ra nghề và tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập ổn định.

Thất nghiệp và làm trái ngành nghề là vấn đề của rất nhiều bạn trẻ trong thời điểm hiện nay. Ngay cả khi bạn được đào tạo từ một trường Đại học danh tiếng vẫn không thể đảm bảo rằng bạn có thể tìm được một công việc ưng ý, với mức lương ổn định khi ra trường. Chính vì thế, “Nghề gì học ngắn – kiếm tiền mau” luôn là một câu hỏi khiến nhiều người trăn trở. Trong thị trường việc làm hiện nay, có một nghề “hot”, thời gian học ngắn và cơ hội kiếm được việc làm cao phải kể đến nghề làm bánh.

Học làm bánh – nghề học ngắn Học làm bánh – nghề học ngắn giúp bạn trẻ kiếm tiền mau

Nghề làm bánh – thời gian học ngắn

Để hoàn thành một khóa học làm bánh, bạn sẽ chỉ mất thời gian khoảng từ 3 tới 6 tháng. Con số này ngắn hơn nhiều so với quãng đường 3 – 4 năm trên giảng đường đại học. Trong vòng 3 – 6 tháng đó, với kiến thức bạn được học được từ khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn, hoặc thương hiệu bánh để làm việc với mức lương không hề thấp.

Không chỉ vậy, lựa chọn học nghề bánh, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí do thời gian học ngắn, ngoài học phí, bạn sẽ không tốn quá nhiều khoản chi cho sinh hoạt trong thời gian đi học. Điều này cũng giúp bạn không gặp phải áp lực về tài chính, một trong những ưu thế lớn mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn theo nghề. Hiện nay, tại một số đơn vị dạy làm bánh còn có những giờ học linh hoạt vào buổi tối. Nếu quỹ thời gian ban ngày của bạn quá eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời khóa biểu của mình cho phù hợp.

Với những ưu điểm trên, có thể khẳng định rằng nghề làm bánh không chỉ “ngắn” về thời gian học mà còn là một con đường ngắn về chi phí cho tương lai của các bạn trẻ trong thời điểm hiện nay.

Nghề bánh – kiếm tiền mau

Sự phát triển của ngành dịch vụ cũng kéo theo ngành bánh trở nên phổ biến. Ngày càng có nhiều tiệm bánh, tiệm cà phê bánh và bếp bánh trong các nhà hàng, khách sạn xuất hiện. Vì thế, nhân lực ngành này cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản. Vì thế, học viên sau khi hoàn thành khóa học làm bánh và trang bị đầy đủ kiến thức về nghề làm bánh có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc với thu nhập ổn định. Hơn thế nữa, nghề làm bánh lại là một nghề có lộ trình thăng tiến rất tốt, khi có kinh nghiệm và chứng tỏ được năng lực của bản thân, một thợ làm bánh sẽ nhanh chóng được cất nhắc và tăng lương.

Học nghề làm bánh dễ xin việc làm, kiếm tiền nhanhHọc nghề làm bánh dễ xin việc làm, kiếm tiền nhanh

Học nghề làm bánh, bạn cũng có thể tự kinh doanh với nhiều mô hình khác nhau. Phổ biến nhất và tốn ít vốn nhất có lẽ chính là mô hình kinh doanh online, còn nếu bạn có vốn mạnh hơn và tìm được một mặt bằng tốt, bạn có thể mở một tiệm bánh hoặc kinh doanh theo mô hình cà phê – bánh. Với nhu cầu lớn như thời điểm hiện nay, thì việc có thể thu về hàng chục triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh bánh là một điều không hề xa vời.

Học nghề làm bánh ở đâu tốt nhất?

Hiện tại, các đơn vị dạy làm bánh đang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm đào tạo thì Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại HNAAu, bạn có nhiều khóa học làm bánh từ cơ bản đến nâng cao để lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân. Tham gia khóa học làm bánh ở HNAAu, bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia bếp bánh hàng đầu. Không chỉ vậy, HNAAu hiện đã có 10 chi nhánh trên cả nước, đây là một lợi thế lớn để bạn có thể lựa chọn được địa điểm học làm bánh thuận tiện nhất mà không cần phải đi xa.

Nghề làm bánh – học ngắn, kiếm tiền mau, nếu bạn đã có sẵn trong mình đam mê với nghề này và mong muốn biến đam mê thành sự nghiệp thì đừng chần chừ nữa. Hãy đăng ký khóa học làm bánh tại HNAAu ngay hôm nay hoặc để lại thông tin tại form bên dưới để được tư vấn về thời gian học, khóa học và học phí sớm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.8 (20 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan