Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

25/06/2021

Bánh Bông Lan Trà Xanh

Bánh bông lan trà xanh cũng được yêu thích bởi giới trẻ như bánh bông lan trà xanh, bánh bông lan trà xanh cuộn kem tươi, bánh cupcake trà xanh, ...
Xem tiếp...
25/06/2021

Làm Bánh Bông Lan Bằng Bột Mikko

Bột Mikko là chất tạo xốp và một số nguyên liệu cần thiết khác được định lượng sẵn theo công thức làm bánh bông lan bằng bột Mikko của đầu bếp chuyên nghiệp
Xem tiếp...
10/06/2021

Học Làm Bánh Ở Hà Nội

Là thủ đô của cả nước với mật độ dân số đông. Hà Nội nắm giữ rất nhiều tiềm năng kinh tế, đồng thời cũng là nơi mà nhiều bạn muốn gây dựng sự nghiệp
Xem tiếp...
03/06/2021

Làm Bánh Bao Không Cần Bột Nở

Bạn đang cần tìm cách làm bánh bao không cần bột nở đơn giản mà ngon tại nhà? Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không bỏ túi ngay công thức dưới đây.
Xem tiếp...

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat