Lớp chuyên đề học làm bánh tháp Choux vỏ giòn kiểu Nhật được trang trí bằng kỹ thuật tạo hình Fondant ngộ nghĩnh và đáng yêu đích thị là một món quà sinh nhật gây nghiện cho bất kỳ ai được tặng, đặc biệt là với các thiên thần nhỏ. Đối với những chủ tiệm bánh đang muốn bổ sung thêm một thực đơn mới để kinh doanh thì lớp chuyên đề này thực sự là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!
Khoảng vài tháng trở lại đây, cộng đồng yêu làm bánh rầm rộ chia sẻ hình ảnh những tháp bánh Choux được tạo hình bằng Fondant với đủ mẫu hình thú, mặt người, hoa lá, con vật cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Những dịp đặc biệt như sinh nhật, liên hoan, tốt nghiệp, đầy tháng…thay vì tặng bánh kem như thông thường thì tháp Choux quả là một sự lựa chọn thay thế đầy thú vị và ấn tượng. Chắc chắn bất kỳ ai khi nhận được món quà đáng yêu và hấp dẫn này đều không thể cưỡng lại được niềm hạnh phúc và thích thú.
Tháp bánh Choux được trang trí bằng Fondant vô cùng ngộ nghĩnh
Bạn đang tìm kiếm một món bánh sinh nhật mới mẻ để dành tặng người thân, bạn bè hay bé yêu nhà mình? Bạn là chủ tiệm bánh muốn bổ sung một món bánh mới lạ lẫm và sáng tạo để thu hút khách hàng? Hay đơn giản bạn muốn học làm bánh để thỏa mãn thú vui và sở thích của bản thân? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay lớp chuyên đề học làm tháp bánh Choux với kỹ thuật tạo hình Fondant mới nhất, hot nhất hiện nay tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Tháp bánh choux vỏ giòn tạo hình Fondant ngộ nghĩnh
Câu hỏi mà HNAAu nhận được nhiều nhất từ các bạn là: “Tôi chưa biết gì về làm bánh thì có học được không? “Khi học có làm được giống như trong hình không?” – Đừng lo ngại về việc đó, các giảng viên là những chuyên gia bếp bánh giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Để làm được tháp Choux, đầu tiên bạn phải biết cách làm bánh Choux vỏ giòn, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn học những kiến thức cơ bản nhất từ cách định lượng nguyên liệu, trộn bột, tạo hình cho đến nướng bánh. Sau đó là kỹ thuật làm nhân, tạo hình fondant trang trí và cuối cùng là cách lên tháp.
Nội dung chương trình:
1. Phương pháp, kỹ thuật làm Choux
- Phương pháp làm Choux
- Kỹ thuật chế biến nhân Choux
2. Kỹ thuật tạo hình Choux
- Cách sử dụng Fondant tạo hình
- Cách phối trộn màu cho Fondant
- Kỹ thuật tạo hình Fondant theo chủ đề
3. Kỹ thuật lên tháp
- Phương pháp chế biến đường
- Kỹ thuật lên tháp và trang trí tháp
Tháp Choux – món quà ý nghĩa cho người thân yêu
Tham gia ngay lớp chuyên đề làm tháp Choux và tạo hình Fondant tại HNAAu:
- Thực hành với nguyên vật liệu và dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn.
- Học làm được nhiều loại nhân su kem hấp dẫn theo hương vị và sở thích.
- Tạo hình hoạt hình cho bánh choux 5 – 10 nhân vật khác nhau và cách để các bạn có thể tự làm những nhân vật khác nhau mà bạn thích.
- Ráp hoàn thiện tháp bánh choux 40 cái cao 30cm và đường kính 20 cm.
- Mang thành phẩm về cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức.
Sau buổi học này, bạn hoàn toàn tự tin làm tháp Choux vỏ giòn vừa ngon vừa đẹp mắt để thưởng thức cũng như học được cách làm bánh Fondant, tạo hình thành nhiều hình thù hấp dẫn và trang trí bánh thành tháp để dành tặng người thân yêu hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.
Hướng Nghiệp Á Âu luôn mong muốn mang đến một nơi học làm bánh cho các bạn có thể thư giãn sau những lúc căng thẳng, ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn chỗ mua nguyên vật liệu và dụng cụ nên các bạn không phải lăn tăn lo nghĩ về việc mình sẽ mua đồ dùng ở đâu.
Mọi thông tin liên quan về lớp học, các bạn hãy đăng ký ngay cho Hướng Nghiệp Á Âu hoặc gọi vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.