28/06/2019

Chuyên đề bánh giáng sinh

Bánh giáng sinh không chỉ dùng vào dịp Noel mà còn được biết đến như món quà tặng ý nghĩa hoặc loại bánh kinh doanh rất có cơ hội phát triển.

  • Thời lượng: 1 buổi
  • Số học viện: 18 – 20

Liên hệ

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Những loại bánh giáng sinh không chỉ được yêu thích vào dịp cuối năm mà ở bất cứ khoảng thời gian nào, chúng cũng được yêu mến bởi những thực khách mê đồ ăn ngọt. Bánh giáng sinh không chỉ dùng vào dịp Noel mà còn được biết đến như món quà tặng ý nghĩa hoặc loại bánh kinh doanh rất có cơ hội phát triển.

Trong lễ giáng sinh, bánh tượng trưng cho sự an lành, may mắn cho cả gia đình, tránh sự xâm nhập của ma quỷ, thể hiện tình yêu và sự đầm ấm.  Đặc biệt, người ta không thể thiếu những chiếc bánh hình khúc cây và bánh nhà gừng. Ngày nay, hai loại bánh này được sử dụng rất nhiều trong đời sống, mang lại thu nhập cao cho những người kinh doanh bánh.

Chuyên đề bánh giáng sinh là chuyên đề đặc biệt về hai loại bánh khúc cây và nhà gừng. Thông qua chuyên đề, bạn sẽ học được:

– Cách lựa chọn nguyên liệu phù hợp để làm bánh.

– Công thức làm bánh, bao gồm trộn bột, nướng bánh, làm kem… Mỗi thao tác trên đều cần có các lưu ý quan trọng để bánh hoàn hảo hơn. Bạn sẽ biết canh chỉnh nhiệt độ, phối hợp nguyên liệu, làm phần kem trên bề mặt… đúng cách.

– Cách kết hợp gia vị thực phẩm trong khi làm bánh sao cho hài hòa, phù hợp nhằm giúp bánh có hương vị tốt nhất. Vị ngon của bánh chính là yếu tố thể hiện chất lượng, vì vậy các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn canh tỉ lệ các thành phần, đưa ra một số mẹo làm bánh nhằm giúp bánh có chất lượng hương vị cao.

– Cách tạo hình, xếp đặt bánh thành ngôi nhà gừng xinh xắn, tạo hình khúc cây đẹp mắt. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt trong khóa học, giúp bạn nâng cao tay nghề tạo hình.

Ngoài ra, bạn cũng được học thêm các mẹo để làm bánh ngon hơn, cách dùng nguyên liệu thông minh và các bí quyết bảo quản bánh. Chuyên đề bánh Giáng sinh gói gọn trong một buổi học, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, lại vừa giúp bạn lĩnh hội các kiến thức cần thiết nhất.

Hoàn thành chuyên đề bánh giáng sinh, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh ngon tuyệt và xinh đẹp để tặng bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có các bí quyết nhằm thực hiện một số loại bánh tương tự để làm đa dạng, phong phú thêm kiến thức của mình. Đối với những ai muốn kinh doanh, đây chính là lớp học quan trọng để giúp bạn thực hiện mục tiêu làm giàu. Bạn cũng có thể mở tiệm, bán hàng online hoặc làm bánh dạng quà tặng để mọi người trao cho nhau trong các dịp liên hoan, sinh nhật với mong ước mang lại may mắn cho người nhận.

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148