28/06/2019

Chuyên Đề Bánh Mì – Nuôi men bằng nước trái cây

Lớp chuyên đề này sẽ giúp bạn học được cách nuôi men từ trái cây tươi (không sử dụng men khô), cách tạo ra sản phẩm bánh mì hoàn toàn tự nhiên và các kỹ thuật rạch tạo hình bánh mì nghệ thuật.

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Số học viên: 18 – 20

1,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp học chuyên đề Nghệ thuật tạo hình bánh mì – Phương pháp nuôi men bằng nước trái cây là chương trình nâng cao dành cho các học viên đã có kiến thức cơ bản về bánh mì. Lớp chuyên đề này sẽ giúp bạn học được cách nuôi men từ trái cây tươi (không sử dụng men khô), cách tạo ra sản phẩm bánh mì hoàn toàn tự nhiên và các kỹ thuật rạch tạo hình bánh mì nghệ thuật.

Học làm bánh mì, nghe thì dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm ra được một chiếc bánh mì hoàn hảo trong ngày một ngày hai. Ngoài những kiến thức cơ bản, bạn cần có thêm kỹ năng và bí quyết để thành công và bứt phá trong nghề. Mọi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm dù là nhỏ nhất cũng sẽ trở thành bàn đạp cho việc khởi nghiệp sau này của bạn.

Bánh mì là một món ăn đã quá quen thuộc với người Việt Nam ta, tuy nhiên thay vì dùng men khô, ta hoàn toàn có thể tạo ra các ổ bánh tự nhiên với những hương vị, hình dạng độc đáo. Bạn sẽ trải nghiệm những điều này nếu tham gia lớp chuyên đề Nghệ thuật tạo hình bánh mì – Phương pháp nuôi men bằng nước trái cây tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Lên men bằng nước trái cây để làm bánh mì, tại sao không?

Bạn sẽ được gì khi học lớp chuyên đề Nghệ thuật tạo hình bánh mì – Phương pháp nuôi men bằng nước trái cây?

Chỉ với 2 buổi học bạn sẽ được:

Hướng dẫn phương pháp nuôi men từ trái cây tươi: thông thường khi làm bánh mì, mọi người sẽ sử dụng men khô, tuy nhiên có một phương pháp hoàn toàn mới lạ, an toàn mà lại giúp bạn tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt cho bánh mì. Đó chính là phương pháp nuôi men bằng nước trái cây. Bạn sẽ tạo ra men để làm nên những ổ bánh thật tự nhiên mà hương vị vô cùng tươi mới và thơm ngon.

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn phương pháp ủ bột qua đêm (Over night dough method) và học cách ứng dụng phương pháp đặc biệt này vào làm bánh mì.

Không chỉ có vậy, khi học lớp chuyên đề Nghệ thuật tạo hình bánh mì – Phương pháp nuôi men bằng nước trái cây bạn sẽ được thực hành các kỹ thuật quan trọng trong quá trình làm bánh dưới sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên như:

– Thực hành kỹ thuật đánh bột: bánh mì trắng và bánh mì đen

– Thực hành được kỹ thuật tạo hình bánh mì: vê tròn, vê dài

– Thực hành được kỹ thuật rạch bánh trên ổ bánh mì thật

– Thực hành kỹ thuật nướng bánh

Cuối cùng, bạn còn được cung cấp thêm kiến thức về cách bảo quản bánh sao cho được lâu mà vẫn giữ được vị ngon như ban đầu.

Để làm ra một chiếc bánh mì hảo hạng không chỉ cần đến công thức mà còn cần có bí quyết và kỹ năng đặc biệt.

Với chuyên đề này chắc chắn bạn sẽ nắm được nhiều kỹ năng cũng như bí quyết để cho ra đời những ổ bánh mì hoàn hảo. Để làm ra một chiếc bánh mì không khó, cái khó ở đây là bạn có biết cách để tạo ra những ổ bánh ngon theo cách của riêng mình hay không. Hãy tham gia lớp chuyên đề Nghệ thuật tạo hình bánh mì – Phương pháp nuôi men bằng nước trái cây ngay để “cháy” hết mình với đam mê của bản thân và trang bị thêm kiến thức, kỹ năng trên con đường chinh phục thành công của mình.

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148