Học làm bánh trung thu Đài Loan

Đến với lớp chuyên đề này, bạn sẽ được học các kỹ năng làm bánh Trung thu Đài Loan bài bản và chuyên nghiệp. Trong 2 buổi học, dưới sự chỉ dẫn của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Số học viên: 15 – 18

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trong ngày tết Trung thu, mỗi quốc gia lại có các món bánh khác nhau để bày lên mâm cỗ của mình và tặng cho người thân. Nếu người Việt có bánh dẻo, bánh nướng thì tại Đài Loan, bánh Trung thu nhân đậu xanh lá dứa và bánh trứng muối chà bông rất được yêu thích. Ngày nay, những loại bánh Trung thu Đài Loan này đã du nhập vào Việt Nam và ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Bánh Trung thu Đài Loan nhìn bên ngoài trông rất dễ thương, tròn tròn như những chiếc bánh bao nhỏ xinh. Phần vỏ bánh bên ngoài rất thơm còn phần nhân bên trong thì hấp dẫn với nhiều loại nhân khác nhau, trong đó nhân chà bông trứng muối và đậu xanh lá dứa được nhiều người thích nhất. Từ khi du nhập vào Việt Nam, bánh Trung thu Đài Loan dần dần được ưa chuộng và ngày càng có nhiều người tìm hiểu và muốn làm loại bánh này.

Bánh Trung thu Đài Loan vừa ngon vừa đẹp mắt

Nhằm giúp cho mọi người có thêm kiến thức cũng như nắm được các kỹ năng làm loại bánh Trung thu đặc biệt này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở lớp chuyên đề bánh Trung thu Đài Loan. Đến với lớp chuyên đề này, bạn sẽ được học các kỹ năng làm bánh Trung thu Đài Loan bài bản và chuyên nghiệp. Trong 2 buổi học, dưới sự chỉ dẫn của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ được thực hành từng bước của việc làm bánh Trung thu Đài Loan như:

  • Biết được cách lựa chọn thịt và cách chế biến chà bông Đài Loan
  • Thực hành chế biến nhân đậu xanh lá dứa
  • Thực hành kỹ thuật trộn bột vỏ, bột ruột
  • Thực hành kỹ thuật chế biến Mochi
  • Thực hành thao tác kỹ thuật cán và gói nhân
  • Biết được kỹ thuật nướng bánh

 

Bạn sẽ làm ra được những chiếc bánh Trung thu Đài Loan thơm ngon, hấp dẫn sau khi học xong lớp chuyên đề

Ngoài ra, khi tham gia vào lớp chuyên đề bánh Trung thu Đài loan này, bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, có cơ sở vật chất đầy đủ, đạt chuẩn 5 sao và đặc biệt sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các nguyên vật liệu làm bánh mà không cần đóng thêm bất kì một khoản chi phí nào.

Chắc chắn sau khi hoàn thành xong chuyên đề bánh Trung thu Đài Loan, bạn sẽ làm được những chiếc bánh thơm ngon để chiêu đãi mọi người hoặc kinh doanh bánh nếu như bạn thích. Mùa Trung thu sắp đến rồi, những bạn muốn kinh doanh bánh trong dịp này thì nên tham gia lớp chuyên đề bánh Trung thu của HNAAu ngay để có thêm một món bánh ngon, thúc đẩy việc kinh doanh của mình phát triển nhé.

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí