Học làm bánh cuốn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bánh cuốn không chỉ là món ăn dân dã, quen thuộc với hầu hết mọi người mà đây còn là món ăn sáng rất nhanh, tiện lợi. Hương vị thơm ngon, nóng hổi, lại chứa phần nhân hấp dẫn đã khiến loại bánh này chinh phục vì giác của nhiều người. Cũng chính vì thế mà ngày nay rất nhiều người tìm hiểu về các khóa học làm bánh cuốn để có thể tạo ra những chiếc bánh ngon.

Bánh cuốn được dùng nhiều trong các gia đình vào bữa sáng, các buổi tiệc, ngoài ra, đây cũng là món bánh mang lại lợi nhuận rất cao, không thua kém gì các loại bánh mì, bánh ướt…Hiện nay, kinh doanh bánh cuốn đang giúp rất nhiều người làm giàu, có thêm thu nhập cho bản thân.

1. Bánh cuốn – dễ mà khó làm

Món bánh cuốn nhìn qua thì rất dễ làm, nhưng không phải ai cũng có đủ các bí quyết để có thể làm nên một dĩa bánh nóng thơm, đạt chuẩn. Dạo quanh các đường phố, khu ăn uống, các nhà hàng tại Việt Nam, có rất nhiều người bán bánh cuốn và tất nhiên, mỗi người lại có bí quyết riêng để món bánh của mình trở nên thơm ngon, hấp dẫn.

Bánh cuốn với lớp vỏ ngoài bóng đẹp

Bánh cuốn với lớp vỏ ngoài bóng đẹp

Chiếc bánh cuốn ngon phải có phần nhân thịt đậm đà, phần vỏ bánh tuy mỏng mà dai, phần nấm mèo thơm, chín giòn, được băm hòa quyện với nhân thịt. Nước chấm bánh cuốn cũng cần làm công phu, giúp bánh nâng tầm hương vị. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến cho món bánh cuốn rời rạc, kém thẩm mỹ hoặc phần bột bánh không đạt yêu cầu.

Vì thế, để có được những bí quyết làm bánh cuốn chuẩn, cũng cần rất nhiều thời gian và tâm sức. Ngoài kỹ năng bản thân, việc tìm cho mình một cơ sở chuyên đào tạo làm bánh cuốn là rất cần thiết, đặc biệt đối với những ai có ý định kinh doanh, kiếm tiền từ loại bánh này.

Địa chỉ học làm bánh cuốn tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một địa điểm đào tạo làm bánh cuốn có tốt hay không. Với loại bánh Việt này, bạn dễ dàng học ở rất nhiều nơi. Cũng có rất nhiều cá nhân, những người giàu kinh nghiệm đứng ra mở lớp hoặc những trung tâm, lớp học làm bánh giá rẻ, giúp cho người học tiếp cận công thức. Tuy nhiên, nhược điểm của những nơi này là bạn thường phải tự chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ để làm bánh và thực hành, rất bất tiện cũng như dễ phát sinh chi phí.

bí quyết để làm bánh cuốn

Cần rất nhiều bí quyết để có thể làm nên những miếng bánh cuốn ngon

Hãy chọn một nơi dạy làm bánh cuốn cung cấp sẵn các nguyên vật liệu, dụng cụ. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến giảng viên giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học và cả các kĩ thuật được học nhằm giúp bạn vững vàng hơn cả về kĩ năng lẫn kiến thức làm bánh cuốn.

Hiện nay, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) là một trong những đơn vị đào tạo ngành bánh uy tín, chất lượng cao được rất nhiều học viên tin tưởng và chọn lựa. Bạn có thể trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao với phòng học hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, được chuẩn bị sẵn toàn bộ nguyên vật liệu làm bánh và nhất là có công thức, giáo trình học chi tiết.

Nếu có nhu cầu tham gia các khóa làm bánh cuốn, bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1800 6148 để có thể làm nên những chiếc bánh thơm ngon nhất, giúp bạn chinh phục vị giác các thành viên trong gia đình cũng như có thể đem về lợi nhuận cho bản thân.

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan