Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

29/06/2021

Bánh Bông Lan Phú Sĩ

Cách làm bánh bông lan Phú Sĩ hay còn gọi là bánh bông lan lá dứa- sử dụng phương pháp hấp nên vô cùng thuận tiện cho những ai không có lò nướng.
Xem tiếp...
25/06/2021

Bánh Bông Lan Chay

Tổng hợp các món bánh chay, hướng dẫn cách làm bánh chay đơn giản tại nhà. Xem qua các công thức đơn giản và thực hiện cho cả nhà cũng thưởng thức
Xem tiếp...
15/06/2021

Bánh Bông Lan Hấp

Với công thức làm bánh bông lan sau đây, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một món bánh thơm ngon để thưởng thức cùng những người mình yêu thương
Xem tiếp...
15/06/2021

Bánh Bông Lan Phô Mai Đài Loan

Cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan xuất hiện và “làm mưa làm gió” tín đồ mê ngọt. Phô mai vàng sậm hòa cùng phần cốt bánh mịn mượt, xốp mềm quyến rũ
Xem tiếp...
15/06/2021

Bánh Bông Lan Trứng Muối

Với cách làm bánh bông lan trứng muối dưới đây bạn sẽ dễ dàng làm được chiếc bánh thơm ngon với phần cốt bánh xốp mềm kết hợp với nhân trứng muối đậm đà
Xem tiếp...

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148