Học làm bánh xếp chiên (Bánh gối)

Học làm bánh Xếp Chiên hay còn gọi là bánh gối là một món ăn chơi quen thuộc và hấp dẫn của ẩm thực Hà Nội. Dạy làm bánh xếp chiên chi tiết, dễ hiểu.

Ngày nay, những chiếc bánh gối vàng ươm vừa giòn dai vừa béo ngậy không chỉ xuất hiện tại nhiều quán ăn trên khắp cả nước mà thậm chí còn có trong thực đơn của nhiều nhà hàng sang trọng.

Học làm bánh xếp chiên thơm ngon

Cách làm bánh xếp chiên không khó nhưng tốn khá nhiều công sức thực hiện, trong đó phần vỏ bánh xếp là phần quan trọng nhưng đòi hỏi người làm phải thành thục kỹ thuật trộn bột và nhào bột. Do đó, dù thực hiện nhiều công thức qua sách báo, internet và video hướng dẫn nhưng nhiều người vẫn thất bại trong việc làm bánh xếp chiên.

Nếu bạn đang tìm bí quyết làm bánh xếp ngon để trổ tài cho cả nhà thưởng thức thì hãy tham gia ngay chuyên đề Học Làm Bánh Xếp Chiên (bánh gối chiên) tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Chuyên Đề Làm Bánh Xếp Chiên của Hướng Nghiệp Á Âu tập trung hướng dẫn phương pháp và kỹ thuật làm bột bánh xếp, trong đó bao gồm:

  • Phương pháp làm vỏ bánh xếp: cách trộn bột dẻo mịn, không dính tay, mặt bột mịn và trơn.
  • Nhân bánh: cách sơ chế nguyên liệu, cách ướp gia vị làm bánh xếp đậm đà, thơm ngon, hợp với khẩu vị của từng vùng miền.
  • Cách tạo hình bánh xếp đẹp, đều.
  • Kỹ thuật chiên bánh vàng, giòn đều.
  • Bí quyết pha nước mắm chấm ngon.

Chỉ với một buổi học, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm bánh xếp thơm ngon hấp dẫn nhất để trổ tài làm món bánh ngon, an toàn để chiêu đãi gia đình hay bổ sung bánh xếp chiên vào thực đơn các món ăn đắt khách khi kinh doanh.

Lớp học mở lớp hàng tuần, giờ học linh hoạt Sáng – Trưa – Tối chỉ với giá 290,000 VNĐ. Đăng ký ngay!

Điểm: 4.3 (19 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan