Khóa học làm bánh Việt

Bạn yêu thích các loại Bánh Việt và muốn khám phá thế giới của các loại bánh đầy màu sắc hay hơn thế nữa là biến tình yêu ấy thành nghề nghiệp tương lai để theo đuổi? Vậy hãy nhanh chóng đăng ký ngay một khóa học làm Bánh Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để tìm hiểu và học làm Bánh Việt nhé!

Nhắc đến các loại Bánh Việt là nhắc đến tinh hoa ẩm thực của cả dân tộc Việt Nam. Không chỉ nổi bật bởi hương vị món ăn đặc trưng, thơm ngon, Bánh Việt còn được thực khách trên thế giới đánh giá cao bởi sự tinh tế và đặc sắc. Đi dọc ba miền của đất nước, mỗi miền lại có những món bánh khác nhau mà món nào cũng ngon và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người thưởng thức. Có lẽ cũng chính vì vậy mà học làm Bánh Việt ngày càng được nhiều người lựa chọn, vừa biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, có thêm những món bánh ngon lành để chiêu đãi người thân hoặc kinh doanh, vừa góp phần gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa ẩm thực dân tộc.

khóa học làm bánh việt

Tham gia khóa học làm Bánh Việt tại HNAAu, bạn sẽ được hướng dẫn, chia sẻ các phương pháp chế biến khác nhau của Bánh Việt cho đến các công thức, bí quyết làm bánh ngon bởi các chuyên gia bánh hàng đầu hiện đang công tác tại các Nhà hàng - Khách sạn lớn. Lớp học làm Bánh Việt của HNAAu còn sẽ giúp bạn tìm hiểu và học cách làm bánh tằm bì, bánh ram ít, bánh cống, bánh Phú Sỹ…và nhiều loại bánh truyền thống quen thuộc khác. Bên cạnh đó, bạn còn được khám phá thêm nhiều loại bánh đặc trưng tại các vùng miền khác nhau. Sau khi hoàn thành chương trình của khóa học làm Bánh Việt, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để làm ra những loại Bánh Việt thơm ngon phục vụ cho việc kinh doanh của bản thân hay trở thành một thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp như mong muốn.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Cung cấp trọn bộ kiến thức về nguồn gốc, ý nghĩa và đặc điểm của từng loại bánh đặc trưng cho mỗi vùng miền. Học viên sẽ được trang bị các kỹ thuật và phương pháp làm bánh từ cơ bản đến nâng cao.
  • Nắm vững các kỹ thuật quan trọng như: sơ chế nguyên liệu, chế biến nhân, phối trộn nhân, kỹ thuật tạo hình và tạo màu cho bánh đẹp tự nhiên, phương pháp chế biến nước chấm và các loại nước xốt ăn kèm…
  • Hướng dẫn cách chiên, hấp và nướng, căn chỉnh nhiệt độ để làm ra thành phẩm thơm ngon đúng điệu.
  • Nắm vững kỹ thuật chiên phồng da heo, kỹ thuật tạo hình ứng với từng kiểu dáng trái cây.
  • Phương pháp trình bày và trang trí thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM VIỆT 

MÃ BÀIMODULETÊN BÀI
BBV_01 Module 01 - Chuyên đề bánh miền Nam 1 

Bánh da lợn đậu xanh

Bánh tằm bì

BBV_02

Bánh bò hấp nước cốt dừa

Bánh tằm ngọt trộn dừa

BBV_03

Bánh Phú Sỹ

Bánh khéo Phú Quốc

BBV_04 Module 02 - Chuyên đề bánh miền Nam 2 

Bánh ít lá cẩm nhân dừa - nhân đậu xanh

Bánh khoai mì nướng

BBV_05

Bánh xèo

Bánh khọt

Bánh chuối hấp nước cốt dừa

BBV_06

Bánh cống

Bánh cuốn

BBV_07 Module 03 - Chuyên đề bánh miền Bắc 

Bánh đúc nóng

Bánh gối Hà Nội

BBV_08

Bánh cam lúc lắc

Bánh giò

BBV_09 Module 04 - Chuyên đề bánh Huế 

Bánh bèo tôm chấy

Bánh bột lọc gói lá

Bánh bột lọc trần

BBV_10

Bánh ram ít

Bánh nậm tôm thịt

Da heo chiên phồng

BBV_11

Tạo hình bánh đậu xanh trái cây

BBV_12 Module 05 - Thi cuối khóa (Chỉ áp dụng cho HV học trọn khóa) 

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH VIỆT

  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và là những chuyên gia chế biến bánh Việt Nam
  • Chương trình học không những cung cấp kiến thức tổng quan về các dòng bánh đặc trưng của từng vùng miền tại Việt Nam, mà còn trang bị cho Học viên kỹ thuật, phương pháp chế biến từ căn bản đến nâng cao
  • Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
  • Học viên có thể hoàn toàn chọn lựa mô hình học tập phù hợp với bản thân: học theo từng module đặc thù cho các dòng bánh; hoặc học cả chương trình xuyên suốt
  • Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ
  • Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu, có giá trị trên toàn quốc
  • Lớp học tối đa chỉ 19 Học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSố buổiSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

1

08h30 – 11h30

13h30 – 16h30

18h00 – 21h00

HỌC PHÍ

  • Học phí khóa học làm bánh Việt dao động từ 1 – 2 triệu đồng/ Module, từ 4 – 6 triệu đồng/trọn khóa.
  • Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt thời gian học.
  • cô trần thị minh hiền

    Cô Hồ Thị Việt Mỹ

    Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn

  • cô trần thị hiền minh

    Cô Trần Thị Hiền Minh

    Chuyên gia bánh Việt  

  • cô đỗ thị huệ

    Cô Đỗ Thị Huệ

    Bếp trưởng bếp Bánh tại Khách Sạn Continental

 

Hình ảnh cơ sở vật chất

phong hoc banh quan 3

phong thuc hanh bep banh tan binh

co so hoi truong

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH

Chứng chỉ của HNAAu

Kỹ thuật làm bánh Việt Nam truyền thống

Vietnam Patisserie Program

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Với kiến thức và các kỹ năng cơ bản trong Khóa Học Làm Bánh Việt, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí với thu nhập khá trong các nhà hàng, khách sạn hay tiệm bánh nổi tiếng. Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả. Chủ động thực hiện các món bánh Nhật khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh. Làm giàu nhanh chóng với mô hình kinh doanh mở tiệm bánh, cà phê – bánh, bán bánh online,… Chinh phục tất cả mọi người với hàng trăm món bánh thơm ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh.

lo trinh banh a au

VII. ĐỊA ĐIỂM HỌC

    - CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

    - CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

    - CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

    - CN Tân Bình: 145 - 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

    - CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

    - CN Bình Tân: 27b Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

    - CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

    - CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam.

    - CN Đà Nẵng 1: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

    - CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

    - CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.

    - CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

    - CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

    - CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang.

    - CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

    - CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

hình khóa học làm bánh việt

hình khóa học làm bánh việt

hình khóa học làm bánh việt

hình khóa học làm bánh việt

Bạn yêu thích nghề làm bánh, đang muốn tìm cho mình một khóa học để bắt đầu nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường làm bánh chuyên nghiệp để khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực hay tìm kiếm cơ hội việc làm trong các Bếp Bánh. Vậy hãy bắt đầu ngay với Khóa Học Làm Bánh Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé!

 

Bài Viết Liên Quan Bánh Việt

Đánh giá

100%(5 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ
    Tel: (0236) 730 0148

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết