HNAAu Khai Trương Chi Nhánh Bình Dương

SỰ KIỆN HOT THÁNG 8: HNAAU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Với mong muốn trở thành đơn vị đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực và Dịch vụ, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Trong tháng 8 này, HNAAu chi nhánh Bình Dương sẽ chính thức đi vào hoạt động, đây là thành viên thứ 15 của ngôi nhà chung HNAAu.

Chi nhánh mới tại Bình Dương

Chi nhánh mới của HNAAu tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và vững mạnh. Trong suốt những năm qua, Bình Dương không ngừng thu hút vốn đầu tư nước ngoài, GDP tăng bình quân 14,5%/năm, cơ cấu kinh tế cũng có sự chuyển biến tích cực, nhóm ngành Dịch vụ, Du lịch, Ẩm thực chiếm tỉ trọng ngày càng cao.

Đi kèm với sự phát triển đó, Bình Dương đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm hấp dẫn cho giới trẻ, một trong những lĩnh vực đang cần nhân lực nhất hiện nay tại là nhân sự thuộc ngành Nhà hàng – Khách sạn. Hiểu được điều đó, HNAAu đã có mặt tại đây với mong muốn đáp ứng nhu cầu học nghề, kinh doanh và đào tạo nhân lực chất lượng cho tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Được xây dựng tại vị trí thuận lợi, hội tụ đủ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chi nhánh Bình Dương của HNAAu hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng giúp các bạn trẻ rèn luyện, nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của mình.

Các ngành nghề chiêu sinh tại HNAAu chi nhánh Bình Dương:

• Nghiệp vụ Bếp trưởng

• Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt

• Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh

• Nghiệp vụ Bánh Kem

• Pha chế đặc biệt

• Nghiệp vụ Barista

• Làm kem

• Bếp gia đình

• Các chuyên đề học theo yêu cầu và học mở quán kinh doanh khác

Với những lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, chương trình học được thiết kế theo chuẩn châu Âu cùng đội ngũ giảng viên là những Bếp trưởng, Chuyên gia, Quản lý tại các tập đoàn quốc tế giàu kinh nghiệm, HNAAu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

Cơ sở vật chất của HNAAu

Cơ sở vật chất của HNAAu đạt chuẩn 5 sao, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học

HNAAu chi nhánh Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ: Số 153, đường Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, đây là vị trí thuận lợi cho các bạn ở nội thành cũng như ở các khu vực lận cận theo học.

Cũng trong đợt khai trương này, HNAAu tổ chức chương trình khuyến mãi “Vòng xoay may mắn”. Theo đó, 200 KH/HV đầu tiên đăng ký và đóng học phí 1 cấp độ/ tín chỉ/ chương trình bất kỳ của HNAAu tại chi nhánh Bình Dương sẽ được tham gia xoay 1 lần vòng quay may mắn với tỉ lệ trúng thưởng 100% để nhận được các quà tặng ý nghĩa từ HNAAu.

Những phần quà xinh xắn

Những phần quà xinh xắn, đáng yêu đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao đến các bạn học viên

Danh mục quà tặng vòng quay may mắn bao gồm:

• Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả: Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo)

• Balo thời trang

• Bình nước in linh vật HNAAu

• Bộ móc khóa linh vật HNAAu

• Nón bảo hiểm thời trang

• Áo mưa thời trang

• Sổ tay HNAAu

Bạn muốn trở thành những đầu bếp, thợ làm bánh, Barista, Bartender hay những nhà quản lý Nhà hàng – Khách sạn với cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai? Bạn muốn kinh doanh mở quán các lĩnh vực bếp nóng, bánh, quán cà phê? Hay đơn giản là muốn thỏa mãn đam mê ẩm thực của mình? Ngay từ bây giờ hãy đến ngay HNAAu chi nhánh Bình Dương để ghi danh ngành học mà mình yêu thích ngay từ hôm nay và trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cũng như nhận được nhiều phần quá ý nghĩa từ HNAAu chi nhánh Bình Dương nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!