Red Velvet – Sắc Đỏ Mùa Giáng Sinh: Khám Phá Bí Quyết Làm Bánh Red Velvet

Khám phá bí quyết làm bánh – tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, công thức chuẩn xác nhất để làm ra món bánh mang sắc màu Giáng Sinh – Red Velvet, cùng những chia sẻ về phong cách décor bánh hiện đại sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2017.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa chúng ta sẽ đón chào một mùa Giáng Sinh ấm áp, vui tươi. Không khí se lạnh và những điệu nhạc tươi vui sắp tràn ngập khắp mọi nơi trên thế giới. Hòa cùng niềm vui đón chào mùa Giáng Sinh 2017, Hướng Nghiệp Á Âu dành tặng các bạn học viên ngành Bánh cơ hội tham gia buổi workshop “Red Velvet – Sắc đỏ mùa Giáng Sinh: Khám phá bí quyết làm bánh Red Velvet”, giúp các bạn có thêm kỹ năng và học thêm một loại bánh ngon cực kì phù hợp cho mùa Giáng Sinh sắp đến.

Cover Red Velvet Final

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá bí quyết làm bánh cùng giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu

Sau sự thành công của những buổi workshop chia sẻ kiến thức ngành bánh, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn học viên. Không những vậy, sự tham gia đông đảo của các bạn đã tạo động lực cho Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục thực hiện những buổi workshop, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả các bạn học viên nói chung và học viên Bếp Bánh nói riêng.

Chương trình “Red Velvet – Sắc đỏ mùa Giáng Sinh: Khám phá bí quyết làm bánh Red Velvet” sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2017, là buổi workshop cuối cùng trong năm 2017 của HNAAu. Đây là chương trình được tổ chức để chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm làm bánh nói chung và món bánh Red Velvet nói riêng dành cho các bạn học viên của HNAAu.

Cô Trịnh Cẩm Linh – Giảng viên Bếp Bánh

Cô Trịnh Cẩm Linh – Giảng viên Bếp Bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Buổi workshop lần này có sự xuất hiện của Cô Trịnh Cẩm Linh – hiện tại đang đảm nhận chức vụ tổ phó bánh ngọt tại khách sạn Rex – khách sạn 5 sao cao cấp tại Tp.HCM, đồng thời là giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn lớn nổi tiếng, cô sẽ hướng dẫn và có những chia sẻ về nghề làm bánh, tiếp thêm động lực và niềm đam mê cho học viên trong quá trình học hỏi tại trường.

Chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và bí quyết làm món bánh Red Velvet, cùng với những hướng dẫn trong cách décor trang trí bánh theo phong cách hiện đại cho dịp Giáng Sinh 2017 dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Trịnh Cẩm Linh.

Red Velvet được xem là món bánh rất phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, đây cũng chính là nơi xuất xứ của chiếc bánh đỏ rực mang màu sắc Giáng Sinh đặc biệt này. Tuy nhiên món bánh này lại khá khó trong việc tạo màu, màu đỏ của bánh có thể thay đổi do sự tương tác giữa axit từ giấm và lượng bơ trong sữa, thêm một chút bột cacao để bánh có màu đỏ hơi nâu giống màu đỏ Bordeaux.

bánh Red Velvet cho mùa Giáng Sinh

Chủ đề khám phá bí quyết làm bánh Red Velvet cho mùa Giáng Sinh

Nguyên liệu chính để làm nên chiếc bánh Red Velvet bao gồm trứng, bột cacao và bột mì, đường, giấm hòa quyện cùng với bơ sữa, tuy nhiên nếu không có bơ sữa bạn sẽ có thể thay thế chúng bẳng thành phần gì? Làm thế nào để bánh trông đẹp mắt hơn, thời gian nướng bánh có thể rút ngắn được không? Tất cả thắc mắc của học viên trong quá trình làm bánh Red Velvet sẽ được Cô Trịnh Cẩm Linh giải đáp trong buổi giao lưu này.

Qua buổi giao lưu các bạn sẽ biết cách làm nên món bánh Red Velvet đạt chuẩn nhất. Một chiếc bánh ngon không chỉ mang màu sắc đỏ lộng lẫy mà phần cốt bánh còn phải đạt được độ ẩm, mềm mượt như nhung, có vị hơi chua và có hương thơm thoang thoảng của chocolate. Red Velvet được trang trí cùng một lớp kem béo ngậy tạo nên hương vị hòa quyện thơm ngon, hấp dẫn.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào chiều thứ 4 (20/12/2017) từ 13h30 – 17:00 tại Phòng Workshop lầu 04 chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu quận 3. Sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học viên Bếp Bánh, bạn chỉ cần đăng kí trực tiếp với quản lý học viên ở bất kỳ chi nhánh nào của HNAAu hoặc đăng kí tham gia trên kênh Fanpage của HNAAu. Nhanh tay đăng kí cho mình một suất tham dự nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan