Khóa học làm bánh ngắn hạn cho người nước ngoài

Học làm bánh để thỏa mãn đam mê, để kinh doanh là nhu cầu của rất nhiều người, trong đó có cả người nước ngoài. Vậy khóa học nào là phụ hợp cho những người ngoại quốc, vốn không có nhiều thời gian hoặc người đang muốn ra nước ngoài sinh sống?

Ngày nay, việc học làm bánh đang trở thành xu hướng hot được nhiều người hưởng ứng. Nghề làm bánh ở nước ngoài cũng rất phát triển và đem lại thu nhập cao cũng như đem lại niềm vui cho người theo đuổi công việc này. Nếu bạn đang cần tìm các khóa học làm bánh ngắn hạn cho người nước ngoài thì đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Khóa học nào là phù hợp?

Có rất nhiều khóa học khác nhau mà người nước ngoài hoặc có ý định ở nước ngoài có thể tham khảo. Những khóa học tiêu biểu như khóa làm bánh lạnh, bánh Việt, bánh mì, bánh nướng, bánh kem, bánh thông dụng… được thiết kế phù hợp với đầy đủ các kiến thức và kĩ năng, giúp cho người làm bánh có những trải nghiệm cũng như có thể ứng dụng tốt nhất cho tương lai sau này.

nhiều khóa học làm bánh

Có rất nhiều khóa học làm bánh cho bạn thỏa sức lựa chọn

Ngoài ra, một trong những lớp rất được nhiều người nước ngoài hưởng ứng là học làm bánh theo chuyên đề. Thời gian học lớp chuyên đề ngắn, mức học phí thấp lại có thời gian linh động, phù hợp với sở thích cũng như hạn chế về thời gian cho người ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo đuổi các lớp theo yêu cầu. Những lớp này được mở ra dành riêng cho các học viên có nhu cầu học món bánh theo ý mình. Lớp yêu cầu thường được tổ chức dưới hình thức một thầy một trò, tạo không gian học tập nghiêm túc, tận tình, hướng dẫn cặn kẽ nhất cho bạn và đặc biệt là đáp ứng đúng nhu cầu người học.

Những ưu điểm khi tham gia lớp học làm bánh ngắn hạn

Thông thường, đối tượng người nước ngoài thường không có nhiều thời gian để tham gia học làm bánh trong khoảng thời gian dài. Vì thế, một khóa học ngắn hạn trong 1, 2 buổi hoặc một vài tháng là phù hợp hơn cả. Rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để tham quan, du lịch, khám phá, trải nghiệm hoặc thăm người thân quen, việc họ học làm bánh vừa là một thú vui, vừa có thể là để chuẩn bị cho mình thêm các kiến thức làm bánh khi trở về nước. Một khóa ngắn hạn có thể giúp họ học các kĩ năng cơ bản, cần thiết nhất, làm những loại bánh lạ mà không mất quá nhiều thời gian, lại đem đến niềm vui, sự thoải mái.

nhiều khóa ngắn hạn

Hướng Nghiệp Á Âu có rất nhiều khóa ngắn hạn phù hợp cho người nước ngoài

Những khóa làm bánh hiện nay có thời gian khá linh động, bạn có thể học vào cuối tuần, vào các ngày trong tuần hoặc thậm chí là buổi tối, tùy thuộc vào quỹ thời gian rảnh của mình.

Học phí của các khóa học làm bánh ngắn hạn cũng là một lợi thế dành cho những ai là người nước ngoài. Tùy khóa học khác nhau mà mức học phí cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, việc trải nghiệm học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, công cụ, nguyên vật liệu được chuẩn bị sẵn, giảng viên giàu kinh nghiệm và được hướng dẫn tận tình sẽ giúp bạn hài lòng với mức học phí mà mình cần chi trả.

Người nước ngoài nên học làm bánh tại đâu?

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng đào tạo cũng như tạo ra môi trường tuyệt vời cho những người nước ngoài muốn tham gia học làm bánh. Với cơ sở vật chất hiện đại, các khóa học đa dạng, thời gian học linh động, giảng viên tận tình… thì đây chính là môi trường để bạn có thể trải nghiệm, chọn một lớp phù hợp cho mình.

Người nước ngoài học làm bánh tại đây cũng sẽ có đủ các nền tảng, kĩ năng tốt để phát triển bản thân, tay nghề. Họ có thể tự tin làm bánh theo sở thích, đam mê, hoặc kinh doanh, buôn bán, ra làm việc tại nước ngoài… Từ đó, họ có thêm một tài lẻ cho mình hoặc một nghề có thể kiếm ra nguồn thu nhập khủng.

Hãy liên hệ hotline: 1800 6148 để giải đáp mọi thắc mắc, bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.2 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan