học làm bánh cupcake

Học làm bánh Cupcake xinh xắn…

Vài năm gần đây, khi công thức “thích + mua + ăn” đã trở nên nhàm chán, những người yêu bánh chuyển hướng từ thưởng thức thụ động sang trải nghiệm cảm giác được tự tay thực hiện từng công đoạn làm bánh, từ nhào bột, đánh trứng, … đến khi tận mắt chứng kiến tác phẩm của mình ra lò. Với một số bạn trẻ, làm những món bánh ngon chiêu đãi bạn bè và người thân không đơn giản chỉ là một sở thích nữa mà dần trở thành một niềm đam mê. Một số khác đã bắt đầu những ý tưởng kinh doanh từ chính niềm đam mê ấy.

Chương trình học làm bánh thông dụng tại HNAAu được thiết kế bao gồm các kiến thức tổng quan về bánh, quy trình lên men, hướng dẫn công thức và bí quyết thực hiện các loại bánh Âu và bánh Việt thông dụng. Bạn còn được học cách sử dụng các công cụ, trang thiết bị cần thiết để làm bánh, cách lựa chọn, tồn trữ và bảo quản nguyên liệu làm bánh. Nắm phương thức thực hiện để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của từng dòng bánh, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận thành công với sự hướng dẫn nhiệt tâm của giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các nhà hàng, khách sạn danh tiếng.

Là một trong những ngành đào tạo then chốt của HNAAu, các chương trình của Bếp Bánh nói chung và khóa học làm bánh thông dụng nói riêng đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với phòng thực hành là mô hình Bếp Bánh đạt chuẩn của khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, nhằm giúp học viên khắp mọi nơi có thể tiếp cận với môi trường học làm bánh đúng chuẩn và chuyên nghiệp, ngoài HNAAu ở TP.HCM, chi nhánh của HNAAu hiện đã mở rộng đến miền Trung và khu vực Tây Nguyên. Trong đó, chi nhánh HNAAu ở Đà Nẵng và Tây Nguyên đã tạo điều kiện cho rất nhiều học viên trên cả nước cơ hội được lĩnh hội giá trị chất lượng đào tạo cao nhất và năng lực thạo nghề bậc nhất, góp phần vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh và cơ hội việc làm cho nhân sự ngành bánh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4 (19 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%.