Khóa họcLÀM BÁNHNHẬT

Khóa học làm bánh Nhật Bản truyền thống và hiện đại sẽ dẫn dắt bạn đến với thế giới của các loại bánh thanh tao, tinh tế và cách thực hiện cũng không kém phần công phu. Những cái tên như Mochi, Matcha Chiffon, Tokyo Cheese Cake, Sakura Cheese Cake, Matcha Opera…hẳn không còn xa lạ nếu như bạn đang có hứng thú với bánh Nhật.

Ẩm thực Nhật Bản nói chung và bánh Nhật nói riêng luôn được biết đến với sự hài hòa giữa các nguyên liệu, không lạm dụng quá nhiều gia vị, chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết của nguyên liệu và đặc biệt tinh tế trong quá trình chế biến. Hương vị món Nhật thường nhẹ nhàng, thanh tao, nổi tiếng với các loại bánh ngon như Mochi, Nama Chocolate, Takoyaki, Dorayaki…làm say lòng bao thực khách sành ăn. Mỗi chiếc bánh không chỉ thể hiện kỹ năng của người làm bánh mà còn là sản phẩm của óc thẩm mĩ và quá trình học hỏi, rèn luyện không ngừng. Vì vậy, không khó hiểu khi những chiếc bánh Nhật cầu kỳ nhưng thanh tao, sang trọng đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại bánh Âu.

Tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết nhưng số lượng nhà hàng, tiệm bánh kinh doanh những loại bánh này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tăng cao đó. Đặc biệt, những người thợ biết làm bánh Nhật trở nên vô cùng khan hiếm. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội kinh doanh hoặc làm nghề tiềm năng này? Đến với khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành chuyên gia làm bánh Nhật, bắt kịp xu thế kinh doanh và làm nghề đang “hot” hiện nay.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
MUA KHÓA HỌC

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Kiến thức văn hóa ẩm thực, nguồn gốc, lịch sử và những yêu cầu đặc biệt đối với các loại bánh Nhật.

– Nắm bắt công thức chuẩn và thực hành các loại bánh theo đúng hương vị Nhật Bản.

– Lĩnh hội bí quyết nghề làm bánh Nhật với các cách làm bánh ngon, trang trí bánh đẹp từ các Thầy Cô là chuyên gia bánh Nhật hàng đầu, nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản.

– Nội dung đào tạo sát với yêu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng – Khách sạn và các thương hiệu bánh nổi tiếng.

– Các chương trình giao lưu với các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản giúp học viên trải nghiệm và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Mã Bài Nội Dung Tên Bài
BBN_01 Wagashi (Nerikiri) Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Wagashi (Nerikiri)
BBN_02 Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 1
BBN_03 Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 2
BBN_04 Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 3
BBN_05 Bánh Nhật đường phố Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki
BBN_06 Thực hành: Bagel Japanese – Dorayaki
BBN_07 Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tar tar Pizza
BBN_08 Thực hành: Choux cream Japanese
BBN_09 Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku
BBN_10 Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 1 Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe
BBN_11 Thực hành: Castella – Sakura cheese cake
BBN_12 Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha opera
BBN_13 Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie
BBN_14 Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 2 Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato
BBN_15 Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding
BBN_16 Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate
BBN_17 Thực hành: Karei pan – Tokyo cheese cake cake

Ưu điểm khoá học

  • – Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật
  • – Chương trình học cung cấp những kiến thức tổng quan về Bánh Nhật, những kỹ thuật tạo hình Bánh Nhật truyền thống, mở rộng hơn là các kỹ thuật chế biến Bánh Nhật theo phong cách hiện đại, cập nhật xu thế hiện nay
  • – Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
  • – Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn tất khóa học hoặc hoàn thành tất cả các module, học viên được cấp Chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu, có giá trị trên toàn quốc
  • – Lớp học tối đa 15 học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng
  • – Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Combo Ưu Đãi

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module
Combo 12 Bánh Nhật
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm Kem - Bếp nóng
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1, >= 2 khóa học Bếp Bánh;
2, Bếp Bánh + Khởi sự kinh doanh NHCF;
3, Bếp Bánh + Pha chế;
4, Bếp Bánh + Bếp nóng;
5, Bếp Bánh + NHKS;
6, Bếp Bánh + Anh Văn NHKS
7, Bếp Bánh + Lớp yêu cầu
8, Bếp Bánh + Làm Kem
9, Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo

Giảng viên

Thầy NGUYỄN KÍNH ĐỨC

Có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật, chuyên thiết lập các hệ thống Bakery

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật chế biến Bánh Nhật Japanese Patisserie Program

Cơ hội việc làm

– Hoàn thành khóa học làm bánh Nhật bạn sẽ có đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí thợ bánh tại Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn, thương hiệu bánh Nhật hàng đầu.

– Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả. Chủ động thực hiện các món bánh Nhật khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.

Quà Tặng

Khi đăng ký học module 01 hoặc đăng ký trọn khóa bánh Nhật, học viên sẽ được tặng bộ dụng cụ tạo hình Wagashi trị giá 500.000 VNĐ.

STT QUÀ TẶNG SỐ LƯỢNG QUY CÁCH GIÁ TRỊ
1 Cây tam giác 1 Bằng gỗ (dài 20cm x 2.5cm) 500,000 VNĐ
2 Cây kéo tỉa 1 Bằng nhựa (10cm)
3 Bộ đũa cắt 1 Bằng gỗ (dài 20cm)
4 Bộ đũa đầu inox 1 Bằng gỗ (dài 20cm)
5 Cây tạo nhụy hoa 1 Bằng gỗ (dài 10cm)
6 Cây tạo cánh hoa (nhỏ) 1 Bằng gỗ (dài 14cm)
7 Cây tạo cánh hoa (lớn) 1 Bằng gỗ (dài20cm)
8 Khăn von (tạo dáng cho bánh) 1 Vải von trắng (28 cm x 28 cm)

Địa điểm học

  • – CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  • – CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Thực hành tạo hình Nerikiri

Bánh Mochi truyền thống Nhật Bản

Sakura Cheese Cake

Thành phẩm bánh Wagashi cực đẹp và tinh tế

Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki

Bánh Tokoyaki thơm ngon

Nhanh tay đăng kí học làm bánh Nhật để tận hưởng những giây phút học làm bánh thật vui và bổ ích tại HNAAu nhé!.

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

 
 
Tư vấn trực tuyến