Khóa học làm bánh Nhật

Khóa học làm bánh Nhật Bản truyền thống và hiện đại sẽ dẫn dắt bạn đến với thế giới của các loại bánh thanh tao, tinh tế và cách thực hiện cũng không kém phần công phu. Những cái tên như Mochi, Matcha Chiffon, Tokyo Cheese Cake, Sakura Cheese Cake, Matcha Opera…hẳn không còn xa lạ nếu như bạn đang có hứng thú với bánh Nhật.

Ẩm thực Nhật Bản nói chung và bánh Nhật nói riêng luôn được biết đến với sự hài hòa giữa các nguyên liệu, không lạm dụng quá nhiều gia vị, chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết của nguyên liệu và đặc biệt tinh tế trong quá trình chế biến. Hương vị món Nhật thường nhẹ nhàng, thanh tao, nổi tiếng với các loại bánh ngon như Mochi, Nama Chocolate, Takoyaki, Dorayaki...làm say lòng bao thực khách sành ăn. Mỗi chiếc bánh không chỉ thể hiện kỹ năng của người làm bánh mà còn là sản phẩm của óc thẩm mĩ và quá trình học hỏi, rèn luyện không ngừng. Vì vậy, không khó hiểu khi những chiếc bánh Nhật cầu kỳ nhưng thanh tao, sang trọng đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại bánh Âu.

khóa học làm bánh Nhật

Tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết nhưng số lượng nhà hàng, tiệm bánh kinh doanh những loại bánh này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tăng cao đó. Đặc biệt, những người thợ biết làm bánh Nhật trở nên vô cùng khan hiếm. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội kinh doanh hoặc làm nghề tiềm năng này? Đến với khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành chuyên gia làm bánh Nhật, bắt kịp xu thế kinh doanh và làm nghề đang “hot” hiện nay.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Kiến thức văn hóa ẩm thực, nguồn gốc, lịch sử và những yêu cầu đặc biệt đối với các loại bánh Nhật.
  • Nắm bắt công thức chuẩn và thực hành các loại bánh theo đúng hương vị Nhật Bản.
  • Lĩnh hội bí quyết nghề làm bánh Nhật với các cách làm bánh ngon, trang trí bánh đẹp từ các Thầy Cô là chuyên gia bánh Nhật hàng đầu, nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản.
  • Nội dung đào tạo sát với yêu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng – Khách sạn và các thương hiệu bánh nổi tiếng.
  • Các chương trình giao lưu với các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản giúp học viên trải nghiệm và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH NHẬT

STTNội dung
Buổi 1 Tổng quan về bánh Nhật - Thực hành chế biến tinh đậu dòng Nerikiri (Wagashi
Buổi 2 Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) - Buổi 1
Buổi 3 Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) - Buổi 2
Buổi 4 Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) - Buổi 3
Buổi 5 Thực hành: Choux cream Janpanese
Buổi 6 Thực hành: Mochi cream - Sakura mochi - Ichigo daifuku
Buổi 7 Thực hành: Takoyaki - Okonomiyaki
Buổi 8 Thực hành: Matcha azuki tart - Cheese tart - Hokkaido milk crepe
Buổi9 Thực hành: Castella - Sakura cheese cake
Buổi 10 Thực hành : Nama chocolate - Matcha Nama chocolate - Matcha roll cake
Buổi 11 Thực hành: Tofu cheese cake - Kinako snowball cookie
Buổi 12 Thực hành: Sweet potato mont blanc - Sweet Potato
Buổi 13 Thực hành: Hokkaido milk bread - Matcha custard pudding
Buổi 14 Thực hành: Bagel janpanese - Dorayaki
Buổi 15 Thực hành: Melon pan & An pan - Gateau chocolate
Buổi 16 Thực hành: Karei pan - Tokyo cheese cake
Buổi 17 Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza - Ebi tar tar Pizza
Buổi 18 Thi kết thúc khóa

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

  • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và những chuyên gia về Bánh Nhật
  • Chương trình học cung cấp những kiến thức tổng quan về Bánh Nhật, những kỹ thuật tạo hình Bánh Nhật truyền thống, mở rộng hơn là các kỹ thuật chế biến Bánh Nhật theo phong cách hiện đại, cập nhật xu thế
  • Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
  • Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của HNAAu, có giá trị trên toàn quốc
  • Lớp học tối đa chỉ 15 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Thầy Nguyễn Kính Đức - Có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật, chuyên thiết lập các hệ thống Bakery
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành khóa học làm bánh Nhật bạn sẽ có đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí thợ bánh tại Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn, thương hiệu bánh Nhật hàng đầu.

Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả. Chủ động thực hiện các món bánh Nhật khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.

lo trinh banh a au

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Thực hành tạo hình Nerikiri

Thực hành tạo hình Nerikiri

Bánh Mochi truyền thống Nhật Bản

Bánh Mochi truyền thống Nhật Bản

Hình Sakura Cheese Cake

Sakura Cheese Cake Thành phẩm bánh Wagashi

Thành phẩm bánh Wagashi cực đẹp và tinh tế

Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki

Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki 

 

 

Nhanh tay đăng kí học làm bánh Nhật để tận hưởng những giây phút học làm bánh thật vui và bổ ích tại HNAAu nhé!

 

Đánh giá

90%(8 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết