Kỹ Năng Viết CV Và Phỏng Vấn Ứng Tuyển Gây Ấn Tượng

BẠN CÓ BIẾT…..trung bình nhà tuyển dụng sẽ dành khoảng từ 20-30 giây để “lướt” qua một bản CV. Có nghĩa là bạn cần phải tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với nhà tuyển dụng ngay từ cách trình bày CV. NHƯNG…..làm cách nào để bạn biết được nhà tuyển dụng thực sự muốn tìm kiếm gì trong hàng trăm bản CV họ có và làm cách nào để CV của bạn được lựa chọn vào vòng tiếp theo?

BẠN CÓ BIẾT…..một cuộc phỏng vấn mà nhà tuyển dụng tiến hành để tuyển chọn nhân viên thường kéo dài khoảng 20-30 phút. Đây là thời gian để nhà tuyển dụng tiếp xúc trực tiếp, quan sát phong cách của ứng viên, cũng như đặt ra các câu hỏi để tìm hiểu năng lực chuyên môn, khả năng giao tiếp cũng như tính cách của ứng viên để tìm ra người phù hợp có thể đáp ứng các yêu cầu của họ. VÌ VẬY…..để tạo ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng, mỗi ứng viên cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có thể được tuyển chọn vào vị trí mà mình mong muốn.

tự tin viết cv

Tự tin viết CV và phỏng vấn ứng tuyển để tăng thêm cơ hội thành công khi đi phỏng vấn xin việc

BẠN CÓ TỰ TIN VÀO CV VÀ KỸ NĂNG PHỎNG VẤN CỦA MÌNH SẼ THUYẾT PHỤC ĐƯỢC NHÀ TUYỂN DỤNG?

Chương trình tranning KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN ỨNG TUYỂN do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức thường xuyên tại Hội trường Chi Nhánh Tân Bình. Số 145 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.HCM. Đây sẽ là cơ hội để các bạn bổ sung kiến thức và trau dồi những kỹ năng quan trọng này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH?

• Kỹ năng viết CV

• Tạo ấn tượng trước nhà tuyển dụng

• Kỹ năng phỏng vấn xin việc

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

• Các bạn sẽ được giao lưu cùng anh Hà Chiến Thắng – Giám đốc Nguồn nhân lực của HNAAu, được anh chia sẻ những kiến thức để chuẩn bị Hồ sơ xin việc (CV), cũng như nhận được những đánh giá và lời khuyên hữu ích khi phỏng vấn với Nhà tuyển dụng.

• Trải nghiệm những tình huống và thử thách hóc búa mà nhà tuyển dụng đưa ra.

• Kết nối các mối quan hệ với các bạn học viên trong ngành.

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU CHƯƠNG TRÌNH?

• Rèn luyện kỹ năng viết CV hiệu quả

• Hiểu được những yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng cần đối với các ứng cử viên.

• Biết cách phát huy những ưu điểm và ưu thế của bản thân trong cuộc phỏng vấn.

• Rèn luyện khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng.

Chương trình này phù hợp với các bạn học viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc vừa tốt nghiệp, các bạn lần đầu đi tìm việc ở môi trường đầy thử thách và những bạn đang phân vân tìm một công việc tốt trong các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Đăng ký tham gia chương trình trực tiếp với Quản Lý Học Viên tại các chi nhánh của HNAAu để trở thành khách mời may mắn tham gia chương trình. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.9 (18 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan