Học Làm Bánh Trực Tuyến – Vừa Tiết Kiệm Vừa Chất Lượng

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ học làm bánh trong không gian riêng tư cùng với Chuyên gia hàng đầu với chi phí siêu tiết kiệm không? Điều tưởng chừng như không thể này giờ đây đã hoàn toàn trở thành sự thật với các khóa học làm bánh chuyên nghiệp đào tạo theo hình thức trực tuyến tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu).

học nghề bánh trực tuyến

Học nghề Bánh trực tuyến, tại sao không?

Học trực tuyến không phải là phương pháp mới trên thế giới. Ở Việt Nam, tính đến tháng 1 năm 2021, cả nước có 70.3% tổng dân số (tương đương khoảng 68.17 triệu người) sử dụng Internet, điều này cho thấy nước ta rất có tiềm năng phát triển hình thức học trực tuyến. Thực tế cũng đã chứng minh, Việt Nam đã và đang từng bước bắt kịp xu thế toàn cầu, đưa mô hình trực tuyến vào giảng dạy và đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt học nghề Bánh – một trong những lĩnh vực đòi hỏi cao ở sự thực hành cũng đã có thể ứng dụng dạy trực tuyến hoặc trực tuyến kết hợp với trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Lợi ích của việc học nghề bánh trực tuyến tại DLBAAu

Hình thức đào tạo trực tuyến đã được DLBAAu dày công nghiên cứu trước khi đưa vào ứng dụng. Có rất nhiều thắc mắc của mọi người xoay quanh vấn đề này và DLBAAu sẽ giải đáp như sau:

Học viên sẽ học như thế nào?

Nếu chọn học làm bánh trực tuyến, học viên chỉ cần có các thiết bị điện tử kết nối với Internet là có thể học ở bất cứ đâu theo ý muốn của mình. Mỗi bài học đều được giảng dạy bởi các Chuyên gia hàng đầu trong nghề nên học viên sẽ được cung cấp trọn bộ các kiến thức và kỹ năng nền tảng. Song song với đó, với phương pháp giảng dạy khoa học, đề cao tính tương tác và sự sáng tạo, học viên có thể trao đổi thoải mái với Chuyên gia và bạn trong lớp để nắm vững bài học và mở rộng vốn hiểu biết. Hình thức trực tuyến đặc biệt thích hợp với những bạn muốn học tập trong không gian riêng tư và tự tin hơn khi giao tiếp.

chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật làm bánh

Chuyên gia hướng dẫn tận tình từng kỹ thuật làm bánh

Học phí và chất lượng có đi đôi với nhau?

Thực tế, các lớp học trực tuyến có học phí thấp hơn so với các lớp trực tiếp nhưng điều này không tỉ lệ thuận với chất lượng đào tạo. Học trực tuyến nhưng DLBAAu vẫn đảm bảo chất lượng 100% vì chương trình học được thiết kế bài bản, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thực tế. Mỗi khóa học sẽ giúp học viên đi từ cơ bản đến chuyên sâu và học viên học trực tuyến vẫn được cấp chứng chỉ như các khóa trực tiếp. Đặc biệt, đối những những bài học có độ khó cao, DLBAAu sẽ sắp sếp cho học viên kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp. Điều này không chỉ giúp các bạn vững nghề – chắc nghiệp mà còn tăng thêm trải nghiệm khi được học trong phòng thực hành mô phỏng bếp bánh tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

Các lợi ích khác của việc học trực tuyến

 • Học viên được phép lưu lại bài giảng để ôn luyện đến khi ghi nhớ kiến thức và thuần thục các kỹ năng.
 • Đăng ký tham gia các lớp trực tuyến giúp học viên sẽ tiết kiệm chi phí, không phải lo lắng thời gian học bị gián đoạn do các nguyên nhân khách quan từ thời tiết, khó khăn trong việc di chuyển…

mỗi món bánh đề có bí quyết riêng

Mỗi món bánh đều có bí quyết riêng để tạo nên hương vị đúng chuẩn

Cách thức đăng ký học làm bánh trực tuyến tại DLBAAu

Hiện nay, DLBAAu đã và đang chiêu sinh nhiều khóa học làm bánh và các lớp yêu cầu, lớp chuyên đề đào tạo theo hình thức tuyến. Bạn có thể đăng ký tham gia bằng cách đến trực tiếp các cơ sở của DLBAAu, gọi điện đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện sứ mệnh “đào tạo những con người làm nghề thực thụ”, DLBAAu không chỉ là nơi dìu dắt, định hướng mà còn muốn trở thành người bạn đồng hành của các bạn có niềm đam mê với bánh trên con đường tạo dựng sự nghiệp. Học làm bánh trực tuyến hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm mới đầy thú vị nhưng vẫn ưu tiên hàng đầu về chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo mỗi học viên đều có nền tảng vững vàng, tự tin chinh phục đỉnh cao nghề.

Điểm: 4.63 (14 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan

1 Bình luận cho bài viết: “Học Làm Bánh Trực Tuyến – Vừa Tiết Kiệm Vừa Chất Lượng

Ý kiến của bạn

 1. Phạm Hà

  Chào bạn,
  Hiện mình đang ở nước ngoài và có nhu cầu học về làm bánh kem và bánh Âu. Rất mong nhận được hỗ trợ tư vấn về học online.
  Trân trọng cảm ơn.

  Trả lời