Khóa dạy bánh gato chuyên nghiệp tại TP HCM

Khóa dạy làm bánh gato chuyên nghiệp tại TPHCM được mở ra để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người yêu thích làm bánh. Sau khóa học bạn sẽ có nền tảng kiến thức tốt để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp hay tự tin mở tiệm bánh kinh doanh với nhiều loại bánh xu hướng hot trên thị trường như: bánh fondant, bánh kem bơ Hàn Quốc, bánh kem bắp…

Học làm bánh gato để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức tốt để có nhiều cơ hội nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập cao được xem là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ dừng lại ở việc làm bánh gato tặng người thân, bạn bè trong những dịp trọng đại mà xu hướng học để trở thành thợ bánh trong hệ thống Khách sạn – Nhà hàng hay kinh doanh mở tiệm bánh là những cơ hội dành cho bạn trẻ biết nắm bắt.

lớp làm bánh gato

Học làm bánh gato chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

Tuy nhiên để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp bạn cần có nền tảng kiến thức tốt, vững tay nghề, thành thạo kỹ năng trang trí bánh gato đẹp mắt, tinh tế… Chính vì vậy việc tham gia các khóa dạy làm bánh gato chuyên nghiệp tại TPHCM được xem là vô cùng cần thiết để được đào tạo tay nghề bài bản nhất.

Khóa học làm bánh gato chuyên nghiệp để đi làm hoặc kinh doanh

Các lớp học làm gato ngắn hạn với chương trình học được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu thực tiễn, đáp ứng được những tiêu chí tuyển dụng nguồn nhân lực làm bánh được đào tạo bài bản tại HNAAu được xem là lựa chọn để tiến đến con đường thành công nhanh nhất của rất nhiều bạn trẻ.

Hiện nay, nghề làm bánh mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao tại các Khách sạn – Nhà hàng – Khu resort cao cấp… đang được phát triển rộng khắp trên cả nước. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị tuyển dụng thợ làm bánh, các chương trình học tại HNAAu được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Đến với các khóa học này, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kỹ năng làm bánh gato theo nhiều cấp bậc với chương trình học cơ bản – nâng cao tùy theo nhu cầu và kỹ năng làm bánh phù hợp năng lực học viên.

dạy làm bánh bông lan

Chú trọng thời gian thực hành tại lớp giúp học viên nắm vững kiến thức

Học gì trong lớp làm bánh gato tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Khóa học làm bánh gato chuyên nghiệp với những bí quyết tạo nên những chiếc bánh đạt chuẩn hương vị qua phần cốt bánh mềm xốp, trang trí sáng tạo độc đáo, bắt mắt bắt kịp xu thế thị trường. Đồng thời chú trọng phương pháp học và thực hành ngay tại lớp sẽ giúp học viên nhanh chóng ứng dụng và nắm vững kiến thức được học. Với sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên là những Chuyên Gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa trong suốt quá trình học tập của học viên.

Các khóa dạy làm bánh gato tại TPHCM và nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác đều chú trọng nội dung và chất lượng giảng dạy. Trong toàn bộ quá trình tham gia lớp học học viên được cung cấp toàn bộ kiến thức về nguyên vật liệu, cách sử dụng các công cụ dụng cụ cơ bản để làm bánh gato. Không chỉ học được bí quyết làm phần cốt bánh thơm ngon mà còn được hướng dẫn các thao tác kỹ thuật bắt bông kem bắt mắt, kỹ thuật chà láng bánh, kỹ thuật vẽ ren – chữ – bắt nan giỏ, chạy hoa văn, bắt hình thú…

Học kỹ năng trang trí bánh kem

Học kỹ năng trang trí bánh kem với những kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngoài ra chương trình còn mở rộng với các buổi học thực hành làm và trang trí bánh kem hoàn chỉnh thông qua các chủ đề: bánh sinh nhật, chủ đề Giáng Sinh, Valentine, bánh kem sang trọng cho các buổi tiệc cưới hỏi… Và các loại bánh xu hướng hiện đại được yêu thích trên thị trường như: fondant, kem bơ, royal icing, trang trí Chocolate…

Sau khi hoàn thành khóa học bánh gato chuyên nghiệp học viên sẽ nhanh chóng có cho mình kiến thức cần thiết, kỹ năng nghề làm bánh đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của các nhà tuyển dụng. Học viên có thể tự tin làm việc trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, thương hiệu bánh cao cấp, các khu resort…

Không những vậy còn có thể tự tin mở tiệm bánh gato, bán bánh online, kinh doanh cà phê bánh ngọt xu hướng mới để tạo thương hiệu cho riêng mình. Những kiến thức học được trong khóa học bánh gato chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm ra thành phẩm đẹp mắt, xu hướng phù hợp với yêu cầu thị trường.

Trên đây là những chia sẻ về khóa học làm bánh gato chuyên nghiệp tại TPHCM, ngoài ra HNAAu còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng nhu cầu học viên và tạo sự thuận tiện. Để lại số điện thoại hoặc điền form thông tin chúng tôi sẽ tư vấn khóa học và địa chỉ tham gia lớp học cho bạn nhé!

Điểm: 4 (16 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com