Khóa họcNGHIỆP VỤBÁNH KEM

Khóa học làm bánh kem là chương trình đào tạo được cập nhật cách làm bánh kem và trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại của thế giới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như: Fondant, kem bơ, trang trí chocolate,…

Tham gia lớp học làm bánh kem để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp đảm bảo nghề nghiệp ổn định, lương cao trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp hay khởi nghiệp mở tiệm bánh kem đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, dễ thành công dành cho những ai yêu làm bánh. Tuy nhiên, để trở thành một thợ làm bánh giỏi tay nghề, thành thạo kỹ năng trang trí và làm ra những chiếc bánh kem ngon, đẹp mắt, kiểu dáng đầy sáng tạo thì việc tham gia một khóa đào tạo làm bánh kem được đào tạo bài bản là điều vô cùng cần thiết.

Xuất phát từ nhu cầu làm ra những chiếc bánh kem ngon và bí quyết trang trí bánh kem sáng tạo, độc đáo và thu hút, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã thiết kế chương trình dạy làm bánh kem dựa trên những yêu cầu và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự. Nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao, 95% thời gian thực hành, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh kem để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon để thưởng thức hay thu hút khách hàng khi kinh doanh tiệm bánh. Tham gia các lớp học làm bánh tại HNAAu chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh Kem mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh Kem chuyên nghiệp.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
MUA KHÓA HỌC

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ năng làm bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, cùng bí quyết về nghề làm bánh kem.

– Cách sử dụng công cụ dụng cụ căn bản làm bánh kem, các thao tác kỹ thuật bắt bông kem: kỹ thuật chà láng bánh, đi viền bánh, bắt hoa, vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ,…

– Thực hành làm và trang trí bánh kem hoàn chỉnh theo từng chủ đề: sinh nhật, noel, valentine, bánh kem cưới,…

– Thực hành trang trí bánh kem theo chủ đề phong cảnh, tạo hình hoa, hình thú, tạo hình vật dụng,…

– Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại: fondant, kem bơ, royal icing, trang trí Chocolate…đây đều là những xu hướng trang trí bánh kem được yêu thích nhất trên thị trường.

– Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem, được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Chương trình học làm bánh kem tại các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, CN Phan Thiết, CN Hà Nội

STT Cấp độ căn bản Cấp độ nâng cao
Buổi 1 Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng Tổng quan về Butter cream – Thực hành Butter cake
Buổi 2 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh Cupcake
Buổi 3 Kỹ thuật bắt hoa Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter cream
Buổi 4 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn Tổng quan về Fondant – Kỹ thuật tạo hình hoa
Buổi 5 Thực hành Butter cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh Kỹ thuật tạo hình thú – Trang trí hoàn chỉnh Cupcake Fondant
Buổi 6 Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông – Thực hành chế biến Filling Kỹ thuật tạo hình Fondant – Chủ đề tự chọn
Buổi 7 Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim Kỹ thuật vẽ Royal Icing – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Fondant
Buổi 8 Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn Kỹ thuật tạo hình Chocolate
Buổi 9 Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tầng Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Chocolate
Buổi 10 Chủ đề Noel – Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây Kỹ thuật tạo hình khối
Buổi 11 Ôn tập Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 12 Thi cuối kỳ Thi cuối kỳ

Chương trình học làm bánh kem tại Đà Nẵng, Biên Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Rạch Giá.

STT MÃ BÀI NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Buổi 1 BBK_0001 Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng
Buổi 2 BBK_0002 Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ
Buổi 3 BBK_0003 Kỹ thuật bắt hoa
Buổi 4 BBK_0004 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tròn
Buổi 5 BBK_0005 Thực hành Butter Cupcake – Butter cream – Trang trí Cupcake hoàn chỉnh
Buổi 6 BBK_0006 Kỹ thuật vẽ hình 2D – Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh vuông – Thực hành chế biến filling
Buổi 7 BBK_0007 Chủ đề Valentine – Trang trí ổ bánh trái tim
Buổi 8 BBK_0008 Trang trí bánh theo phong cách hiện đại trên bánh tròn
Buổi 9 BBK_0009 Chủ đề Noel -Trang trí hoàn chỉnh bánh khúc cây
Buổi 10 BBK_0010 Chủ đề cưới – Trang trí hoàn chỉnh bánh nhiều tầng
Buổi 11 BBK_0011 Kỹ thuật tạo hình khối
Buổi 12 BBK_0012 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình khối
Buổi 13 BBK_0013 Tổng quan về Butter cream – Thực hành Butter cake
Buổi 14 BBK_0014 Kỹ thuật bắt bông kem – Trang trí hoàn chỉnh Cupcake
Buổi 15 BBK_0015 Trang trí hoàn chỉnh ổ bánh Butter cream
Buổi 16 BBK_0016 Ôn tập
Buổi 17 BBK_0017 Thi cuối kỳ

Ưu điểm khoá học

  • – Lớp học không quá 15 học viên/lớp.
  • – Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • – Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • – Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • – Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.
  • – Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

Học phí khóa học bánh kem năm 2019 là bao nhiêu?

– Thời gian học: 1 – 1.5 tháng/ cấp độ. Trọn khóa 2 – 3 tháng.

– Học phí: dao động từ 6 – 8 triệu đồng/ cấp độ. Trọn khóa 13 – 15 triệu/ khóa.

– Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ

– Giảm 5% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

Giảng viên

Cô HOÀNG THỊ THANH THẢO

BT Bếp Bánh TTHN – TC Grand Palace

Thầy NGUYỄN TRUNG QUÂN

Phụ Trách BB Tại Khách Sạn Majestic

Cô TRỊNH THỊ CẨM LINH

Tổ phó BB tại KS Rex – TP HCM

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh kem Cơ bản Occasions Cake Program – Basic Qualification
Nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh kem Nâng Cao Occasions Cake Program – Advanced Qualification
Hoàn thành hai cấp độ Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ bánh kem 17 buổi Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh kem Occasions Cake Program

Cam Kết

– Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ, máy móc trang thiết bị cho học viên.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên khi có nhu cầu.

– Cấp chứng chỉ song ngữ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Cơ hội việc làm

– Với kiến thức và các kỹ năng trong khóa học làm bánh kem, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí với thu nhập khá trong các nhà hàng, khách sạn hay tiệm bánh nổi tiếng.

– Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả.

– Chủ động thực hiện các món bánh kem khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.

– Làm giàu nhanh chóng với mô hình kinh doanh mở tiệm bánh, cà phê – bánh, bán bánh online,…

– Chinh phục tất cả mọi người với nhiều món bánh kem thơm ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Quà Tặng

Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ bánh kem cấp độ cơ bản và Nghiệp vụ bánh kem 17 buổi:

STT QUÀ TẶNG SỐ LƯỢNG QUY CÁCH GIÁ TRỊ
1 Bàn xoay inox 1 cái Đường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm 1,000,000 VNĐ
2 Dao chà láng 1 cái Dài 37cm , lưỡi 25cm.
3 Kéo gắp bông kem 1 cái Nhựa 13.5 cm
4 Dù cắm bông kem 1 cái Inox, 5cm
5 Bộ đui bắt bông kem 10 cái Inox
6 Đế Gỗ Cắm Dù Bắt Bông Kem Nhỏ 1 cái Gỗ 5 x 5 cm
7 Bộ dụng cụ chà láng 1 cái 9 món, nhựa trong
8 Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa 1 cái Size nhỏ : chiều rộng 13.5cm
9 Cây Vét Silicon 1 cái Dài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm
Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm

Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ bánh kem cấp độ nâng cao:

STT QUÀ TẶNG SỐ LƯỢNG QUY CÁCH
1 Bộ dụng cụ Fondant 1 bộ 8 món, nhựa
1 Cây cán Fondant 1 cây Nhỏ, dài 28cm, gỗ
1 Bút cọ nước 1 cây Nhựa

Địa điểm học

Địa điểm học Nghiệp vụ bánh kem ở TP HCM, Hà Nội, Phan Thiết:

  • – CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • – CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • – CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • – CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • – CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
  • – CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa điểm học Nghiệp vụ bánh kem 17 buổi:

  • – CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • – CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • – CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • – CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • – CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • – CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia bếp bánh giàu kinh nghiệm

Học viên được thực hành trên bánh thật theo kỹ thuật được giảng viên hướng dẫn

Kỹ thuật bắt bông kem bơ

Kỹ thuật tạo hình fondant và trang trí bánh kem sinh động

Thành phẩm bánh kem cưới do học viên thực hiện

Đăng ký và tham gia khóa học làm bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.

Điểm: 4.7 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí