Khóa họcNGHIỆP VỤBÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP

Nghiệp Vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp là chương trình đào tạo được cập nhật cách làm bánh kem và trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại của thế giới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như: Fondant, kem bơ, trang trí chocolate…

Tham gia lớp học làm bánh kem để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp đảm bảo nghề nghiệp ổn định, lương cao trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp hay khởi nghiệp mở tiệm bánh kem đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, dễ thành công dành cho những ai yêu làm bánh. Tuy nhiên, để trở thành một thợ làm bánh giỏi tay nghề, thành thạo kỹ năng trang trí và làm ra những chiếc bánh kem ngon, đẹp mắt, kiểu dáng đầy sáng tạo thì việc tham gia một khóa đào tạo làm bánh kem bài bản và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Xuất phát từ nhu cầu làm ra những chiếc bánh kem ngon và bí quyết trang trí bánh kem sáng tạo, độc đáo và thu hút, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã thiết kế chương trình học làm bánh kem dựa trên những yêu cầu và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự. Nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao, 95% thời gian thực hành, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh kem để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon để thưởng thức hay thu hút khách hàng khi kinh doanh tiệm bánh. Tham gia các lớp học làm bánh tại DLBAAu chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm bánh kem mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ năng làm bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, cùng bí quyết về nghề làm bánh kem.
  • Cách sử dụng công cụ dụng cụ căn bản làm bánh kem, các thao tác kỹ thuật bắt bông kem: kỹ thuật chà láng bánh, đi viền bánh, bắt hoa, vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ,…
  • Thực hành làm và trang trí bánh kem hoàn chỉnh theo từng chủ đề: sinh nhật, noel, bánh kem cưới…
  • Thực hành trang trí bánh kem theo chủ đề phong cảnh, tạo hình hoa, hình thú, tạo hình vật dụng,…
  • Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại: fondant, kem bơ, royal icing, trang trí Chocolate…đây đều là những xu hướng trang trí bánh kem được yêu thích nhất trên thị trường.
  • Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem, được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Chương trình học làm bánh kem tại các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, CN Hà Nội

STTMÃ BÀINỘI DUNG ĐÀO TẠO
Buổi 1BBK_01Tổng quan về bánh kem
Buổi 2BBK_02Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ
Buổi 3BBK_03Kỹ thuật bắt hoa Topping
Buổi 4BBK_04Kỹ thuật trang trí bánh Topping
Buổi 5BBK_05Kỹ thuật vẽ hình 2D
Buổi 6BBK_06Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại – Buổi 1
Buổi 7BBK_07Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại – Buổi 2
Buổi 8BBK_08Kỹ thuật trang trí chủ đề Noel
Buổi 9BBK_09Kỹ thuật trang trí bánh cưới
Buổi 10BBK_10Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1
Buổi 11BBK_11Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2
Buổi 12BBK_12Thi kỹ năng
Buổi 13BBK_13Tổng quan về Butter cream
Buổi 14BBK_14Kỹ thuật trang trí Cupcake Butter cream
Buổi 15BBK_15Kỹ thuật trang trí bánh ổ Butter cream truyền thống
Buổi 16BBK_16Kỹ thuật tạo hình Wafer paper
Buổi 17BBK_17Kỹ thuật trang trí bánh Butter cream hiện đại
Buổi 18BBK_18Tổng quan về Fondant
Buổi 19BBK_19Trang trí hoàn chỉnh Cupcake Fondant
Buổi 20BBK_20Kỹ thuật tạo hình thú Fondant
Buổi 21BBK_21Trang trí hoàn chỉnh bánh ổ Fondant
Buổi 22BBK_22Kỹ thuật tạo hình Chocolate
Buổi 23BBK_23Kỹ thuật trang trí bánh Chocolate
Buổi 24BBK_24Thi cuối kỳ

Chương trình học làm bánh kem tại Đà Nẵng, Biên Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Rạch Giá, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột.

STTMÃ BÀINỘI DUNG ĐÀO TẠO
Buổi 1BBK_0001Tổng quan về bánh kem – Kỹ thuật chà láng
Buổi 2BBK_0002Kỹ thuật vẽ ren – Chạy hoa văn – Viết chữ
Buổi 3BBK_0003Kỹ thuật bắt hoa Topping
Buổi 4BBK_0004Kỹ thuật trang trí bánh Topping
Buổi 5BBK_0005Kỹ thuật trang trí Butter cupcake-Butter Cream
Buổi 6BBK_0006Kỹ thuật vẽ hình 2D trên bánh vuông
Buổi 7BBK_0007Kỹ thuật trang trí bánh trái tim
Buổi 8BBK_0008Kỹ thuật trang trí theo phong cách hiện đại
Buổi 9BBK_0009Kỹ thuật trang trí bánh khúc cây Noel
Buổi 10BBK_0010Kỹ thuật trang trí bánh cưới
Buổi 11BBK_0011Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 1
Buổi 12BBK_0012Kỹ thuật tạo hình khối – Buổi 2
Buổi 13BBK_0013Tổng quan về Butter Cream
Buổi 14BBK_0014Kỹ thuật trang trí Butter Cupcake
Buổi 15BBK_0015Kỹ thuật trang trí bánh Butter Cream
Buổi 16BBK_0016Ôn tập
Buổi 17BBK_0017Thi cuối kỳ

Ưu điểm khoá học

  • Lớp học không quá 15 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
  • Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lịch khai giảng

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

Học phí khóa học bánh kem năm 2021 là bao nhiêu?

  • Thời gian học: Từ 2 – 3 tháng.
  • Học phí: Dao động từ 9 – 16 triệu/ khóa.
  • Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ.
  • Giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

Combo Ưu Đãi

Giảng viên

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

CHƯƠNG TRÌNHVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên NghiệpChứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề NghiệpNghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp

Professional Occasions Cake Program

Nghiệp vụ Bánh Kem 17 buổiChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh kemOccasions Cake Program

Cam Kết

Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ, máy móc trang thiết bị cho học viên.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên khi có nhu cầu.

Cấp chứng chỉ song ngữ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Cơ hội việc làm

Với kiến thức và các kỹ năng trong lớp dạy làm bánh kem, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí với thu nhập khá trong các nhà hàng, khách sạn hay tiệm bánh nổi tiếng.

Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả.

Chủ động thực hiện các món bánh kem khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.

Làm giàu nhanh chóng với mô hình kinh doanh mở tiệm bánh, cà phê – bánh, bán bánh online,…

Chinh phục tất cả mọi người với nhiều món bánh kem thơm ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Quà Tặng

Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem 17 buổi:

STTQUÀ TẶNGSỐ LƯỢNGQUY CÁCH
1Bàn xoay inox1 cáiĐường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm
2Dao chà láng1 cáiDài 37cm, lưỡi 25cm.
3Kéo gắp bông kem1 cáiNhựa 13.5 cm
4Dù cắm bông kem1 cáiInox, 5cm
5Bộ đui bắt bông kem10 cáiInox
6Đế Gỗ Cắm Dù Bắt Bông Kem Nhỏ1 cáiGỗ 5 x 5 cm
7Bộ dụng cụ chà láng1 bộ9 món, nhựa trong
8Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa1 cáiSize nhỏ: chiều rộng 13.5cm
9Cây Vét Silicon1 cáiDài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm
Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm

Quà tặng học viên chương trình Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp:

STTQUÀ TẶNGSỐ LƯỢNGQUY CÁCH
1Bàn xoay inox1 cáiĐường kính: 29cm (phủ bì 31cm) Cao: 13cm
2Dao chà láng1 cáiDài 37cm, lưỡi 25cm.
3Kéo gắp bông kem1 cáiNhựa 13.5 cm
4Dù cắm bông kem1 cáiInox, 5cm
5Bộ đui bắt bông kem10 cáiInox
6Đế Gỗ Cắm Dù Bắt Bông Kem Nhỏ1 cáiGỗ 5 x 5 cm
7Bộ dụng cụ chà láng1 cái9 món, nhựa trong
8Dụng Cụ Cắt Bột Nhựa1 cáiSize nhỏ: chiều rộng 13.5cm
9Cây Vét Silicon1 cáiDài: 28cm Lưỡi dài: 9cm, Rộng: 5.5cm
Dài: 21cm Lưỡi dài: 7cm, Rộng: 4cm
10Bộ dụng cụ Fondant1 bộ8 món, nhựa
11Cây cán Fondant1 câyNhỏ, dài 28cm, gỗ
12Bút cọ nước1 câyNhựa

Địa điểm học

Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem Chuyên Nghiệp ở TP HCM, Hà Nội:

  • CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • CN Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa điểm học Nghiệp vụ Bánh Kem 17 buổi:

  • CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
  • CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia bếp bánh giàu kinh nghiệm

Học viên được thực hành trên bánh thật theo kỹ thuật được giảng viên hướng dẫn

Kỹ thuật bắt bông kem bơ

Kỹ thuật tạo hình fondant và trang trí bánh kem sinh động

Thành phẩm bánh kem cưới do học viên thực hiện

Đăng ký và tham gia khóa học làm bánh kem tại DLBAAu để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.

Điểm: 4.35 (17 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat