Cô Bùi Thị Quỳnh Anh

Là một Giảng viên tận tâm, cô Bùi Thị Quỳnh Anh sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân tích lũy trong quá trình làm nghề. Trở thành Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, chắc chắn cô sẽ là “người đưa đò” nhiệt huyết dẫn đường cho các thế hệ học viên yêu bánh thêm vững bước trên hành trình theo đuổi đam mê.

Quá trình công tác của cô Bùi Thị Quỳnh Anh:

– Cô đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Bánh, đặc biệt là về lĩnh vực Butter cream, bánh kem tạo hình.

– Từ 2016, cô Bùi Thị Quỳnh Anh bắt đầu tham gia giảng dạy các khóa hướng nghiệp tại P4 Food – chuyên đào tạo về kem bơ và các khóa bánh kem cơ bản.

Hiện nay, Cô Bùi Thị Quỳnh Anh đang là giảng viên ngành Bếp Bánh – chuyên ngành Bánh Kem tại Hướng Nghiệp Á Âu. Bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề của mình, tin rằng cô sẽ truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho sự phát triển trong tương lai của học viên.

Điểm: 4.43 (19 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan