PAINT AGAR – Bùng Nổ Sắc Màu Vẽ Rau Câu Chân Dung Độc Đáo

Tham gia ngay chương trình giao lưu “Paint Agar – Bùng nổ sắc màu vẽ rau câu chân dung độc đáo” diễn ra ngày 20/10/2018 tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để khám phá nghệ thuật vô cùng ấn tượng qua kỹ thuật vẽ chân dung bánh rau câu đang gây sốt trên thị trường. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

Ngày 20-10 hằng năm, nhiều nơi thường tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam. Hòa cùng niềm vui đó, HNAAu đã đặc biệt tổ chức chương trình giao lưu “Paint Agar – Bùng nổ sắc màu vẽ rau câu chân dung độc đáo” với các hoạt động thú vị, bổ ích nhằm mang đến nhiều kiến thức mới lạ. Đây cũng là dịp để HNAAu dành riêng sự ưu ái, tôn vinh vẻ đẹp của những đôi bàn tay mềm dẻo, khéo léo đã tạo nên hương vị ngọt ngào tại Bếp Bánh.

vẽ hình bánh rau câu chân dung

Chương trình thú vị, bổ ích cùng kỹ thuật vẽ hình bánh rau câu chân dung mới lạ

Chương trình giao lưu lần này sẽ mang đến những kiến thức mới mẻ về kỹ thuật vẽ chân dung trên nền bánh rau câu, hứa hẹn là điểm nhấn khác biệt cho dòng bánh này và sẽ trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Chiếc bánh sẽ trở nên độc đáo hơn khiến bạn chỉ muốn nâng niu, ngắm nhìn mãi mà không nỡ lòng thưởng thức. Áp dụng kỹ thuật vẽ hình là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi người thợ phải hiểu – nắm vững các thao tác đạt chuẩn nhất cùng bí quyết tạo nên độ ngon ấn tượng, thuyết phục cả những thực khách khó tính nhất.

doc dao nghe thuat tao hinh chan dung rau cau

Độc đáo với nghệ thuật tạo hình chân dung trên nền bánh rau câu

Nhằm mục đích cung cấp, gợi mở thêm kiến thức, tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, cập nhật nhanh xu hướng mới trên thị trường, trong buổi giao lưu này Chuyên gia Bếp Bánh sẽ trực tiếp hướng dẫn làm 6 – 7 mẫu bánh đẹp mắt. Từ hướng dẫn cách làm chi tiết, học viên sẽ được trải nghiệm thực tế kỹ thuật vẽ hình người thân, bạn bè, người nổi tiếng, tranh ảnh đẹp, hoa lá… theo ý thích.

Lồng ghép cùng chương trình với phần giao lưu kiến thức, Chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc về phương pháp chế biến, cách phối màu sắc đẹp, kỹ thuật vẽ bánh giúp bạn hiểu sâu hơn về nghệ thuật độc đáo này. Đặc biệt, với kinh nghiệm và bí quyết nghề quý báu từ Giảng viên, bạn sẽ học được cách tạo hình khéo léo, sáng tạo bất kỳ hình ảnh nào mình muốn.

tu tin ve hinh nguoi than nguoi noi tieng

Bạn sẽ tự tin vẽ hình người thân, bạn bè, người nổi tiếng

Qua chương trình này, các bạn sẽ trau dồi thêm cho mình lượng kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật vẽ hình chân dung, phong cảnh trên bánh rau câu vô cùng ấn tượng. Không chỉ nâng cao kiến thức với phương pháp nấu cốt bánh Agar ngon chuẩn vị, thị phạm kỹ thuật vẽ chân dung sắc nét mà bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực, khó quên khi được tự tay thực hiện vẽ bánh ngay tại chương trình giao lưu.

Chương trình “Paint Agar – Bùng nổ sắc màu vẽ rau câu chân dung độc đáo” sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 (20/10/2018) từ 08:00 – 11:30 tại Phòng Workshop lầu 04 chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu quận 3. Chỉ với 100.000 đồng/suất tham dự dành cho các bạn học viên, cựu học viên Bếp Bánh của HNAAu và những ai có đam mê làm bánh. Bạn chỉ cần đăng kí trực tiếp với Quản lý Học viên ở bất kỳ chi nhánh nào hoặc đăng ký tham gia trên kênh Fanpage của HNAAu.

Nhanh tay đăng ký cho mình một suất tham dự chương trình để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích nhé!