09/07/2019

Học Làm Bánh Kem Bơ Hàn Quốc

Khóa học làm bánh kem bơ Hàn Quốc bạn sẽ được học cách làm kem bơ và kỹ thuật trang trí bằng kem bơ như làm cốt bánh, bắt kem, tạo hình, vẽ hoa, lá… thực hành trên bánh cupcake và bánh thật

  • Thời lượng: 3 buổi
  • Số học viên: 18 – 20

Liên hệ

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Những năm gần đây, kem bơ Hàn Quốc đã được rất nhiều người yêu thích vì độ dễ thương và đẹp mắt khi dùng để trang trí trên bánh kem, bánh cupcake và vô vàn các loại bánh khác. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp làm kem bơ để thực hiện tặng người thân yêu thì chuyên đề làm bánh kem bơ tại Hướng Nghiệp Á Âu là dành cho bạn.

Kỹ thuật bắt kem bơ tạo thành hình hoa hồng, hoa mẫu đơn, cây lá, hình các con thú… đã tạo nên một cơn sốt trong ngành bánh. Bất cứ ai cũng yêu thích những đóa hoa lung linh nở rộ trên bề mặt những chiếc bánh thơm ngon. Chính kem bơ Hàn Quốc đã làm tăng thêm phần quyến rũ và sự tinh tế cho các tác phẩm nghệ thuật của những người thợ làm bánh.

Vẻ đẹp sống động của những chiếc bánh kem bơ Hàn Quốc

Việc thổi hồn vào trong từng sản phẩm, tạo nên nét đẹp cho bánh là điều không thể thiếu. Để làm nên phần kem bơ hoàn chỉnh, có độ cứng vừa phải, bóng đẹp và vẫn mang nét mềm mại là rất khó. Phải cần rất nhiều bí quyết mà một người thợ làm bánh giàu kinh nghiệm rút ra trong nhiều năm mới có thể hoàn thiện một chiếc bánh đẹp. Bạn có thể học hỏi để làm những chiếc bánh xinh xắn này tặng cho người thân yêu vào dịp sinh nhật, lễ tình nhân, lễ cưới… hoặc đơn giản hơn là dành tặng nhân một dịp chúc mừng. Hiện nay, độ nổi tiếng của kem bơ Hàn Quốc đã rất rộng lớn, do đó bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, kiếm tiền từ việc làm bánh kem được trang trí kem bơ Hàn Quốc hay thu hút khách hàng nhờ những mẫu bánh sáng tạo và đẹp mắt.

Tại Hướng nghiệp Á Âu, khi tham gia lớp học làm bánh với kem bơ Hàn Quốc, bạn sẽ được học cách bắt kem, pha kem, làm cốt bánh, tạo hình, vẽ hoa, lá… cùng rất nhiều kỹ thuật tuyệt vời để làm nên những chiếc bánh hoàn hảo. Chuyên đề gói gọi trong 3 buổi:

Buổi 1

1. Tổng quan giới thiệu về kem bơ Hàn quốc.

2. Thực hành làm cốt bánh (butter cake)

  • HV chia nhóm thực hành.
  • Bảo quản bánh sử dụng cho buổi sau.

3. Hướng dẫn thực hành làm kem bơ Hàn Quốc.

4. Kỹ thuật pha màu cho kem bơ.

5. Thực hành bắt các loại hoa, lá đơn giản: Daisy (Hoa cúc), Blossom (Hoa đào), Lá.

Buổi 2

1. Thực hành pha, phối trộn màu Vintage.

2. Thực hành bắt bông kem các kiểu: Rose (rose, mini rose), Camelia, Hydrangea (Cẩm tú cầu)

3. Hướng dẫn đặt hoa trên cupcake, tạo bụi hoa, kết hợp với lá và nụ.

Buổi 3

1. Hướng dẫn pha màu, phối màu tông lạnh, tông nóng.

2. Hướng dẫn thực hành bắt bông theo xu hướng hiện đại: Carnation (cẩm chướng), Chrysanthemum (Cúc đại đóa).

3. Áp dụng kỹ thuật trang trí theo kiểu tự chọn:

  • Kỹ thuật chà láng bánh.
  • Kỹ thuật đi viền.
  • Kỹ thuật bắt bông hoa.

4. Thực hành trang trí bánh hoàn chỉnh trên bánh thật.
( Học viên được tặng bộ đui bắt bông kem 6 cái)

Thật tuyệt vời khi chính đôi bàn tay khéo léo của bạn có thể tạo nên những chiếc bánh đẹp mắt để kinh doanh, hoặc dành tặng sự ngọt ngào đó cho người thân, bạn bè. Chắc chắn, bất kỳ ai nhận được những chiếc bánh xinh đẹp và tràn đầy màu sắc như thế cũng cảm thấy vô cùng ấn tượng!

Đăng ký để tham gia chuyên đề làm kem bơ Hàn Quốc hoặc khóa học làm bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu và thỏa sức sáng tạo nên thế giới bánh đầy màu sắc của riêng bạn ngay hôm nay!

Điểm: 4.7 (10 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148