Vài năm trở lại đây, bên cạnh những loại bánh kem khá quen thuộc thì bánh kem bắp nổi lên và tạo thành một cơn sốt mới được nhiều người ưa chuộng trong các dịp đặc biệt. Vẫn dựa trên công thức của bánh kem sữa tươi truyền thống, tuy nhiên bánh kem bắp lại có thêm sự pha trộn của những hạt bắp luộc ngọt thơm xen kẽ giữa các lớp bánh và kem. Còn Mousse bắp là sự phá cách trong việc sử dụng nguyên liệu để làm nên mùi vị Mousse vừa mới lạ vừa thơm ngon. Đây là món tráng miệng đang được yêu thích nhất hiện nay với hương vị thơm ngon và mát lạnh mà bạn có thể làm cho cả nhà thưởng thức hoặc kinh doanh.
Với mong muốn mang đến những món bánh mới lạ và “hot nhất”, DLBAAu đã mở Chuyên đề Bánh Bắp nhằm giúp tất cả mọi người thỏa mãn sở thích làm bánh của mình hoặc để đa dạng thực đơn cho tiệm bánh, mở tiệm kinh doanh online.
Bánh kem bắp đang rất hút khách trên thị trường kinh doanh
Nội Dung Chương Trình
Nội dung chương trình | Số buổi |
---|---|
Hướng dẫn từ A – Z cách làm hai loại bánh: – Bánh Kem Bắp – Mousse Bắp | 1 Buổi |
Ưu Điểm Khóa Học
- Chuyên đề không chỉ hướng dẫn công thức làm bánh kem bắp và Mousse bắp ngon đúng chuẩn, giúp học viên nắm vững các bí quyết để làm thành công hai món bánh này mà còn bật mí nhiều kinh nghiệm làm bánh hay từ Chuyên gia.
- Học viên đăng ký tham gia Chuyên đề theo hình thức trực tuyến vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo 100%. Bên cạnh đó, hình thức này còn giúp học viên tiết kiệm chi phí, không tốn thời gian và công sức di chuyển, có thể học không giới hạn vì học viên được lưu lại bài giảng…
- Chuyên đề được giảng dạy bởi các Chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng – khách sạn lớn và đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như: Bếp trưởng Bếp Bánh, Quản lý…
- Học viên chọn học Chuyên đề theo hình thức trực tiếp sẽ được chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cho buổi học.
Học viên sẽ được hướng dẫn từng công đoạn thực hành trong lớp Chuyên đề
Cam Kết Cho Học Viên
- Hoàn thành lớp Chuyên đề học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm được bánh kem bắp và Mousse bắp.
- Giảng viên giải đáp các thắc mắc liên quan đến bánh cho học viên, cung cấp thêm kiến thức về cách trang trí và bảo quản thành phẩm.
- Không phát sinh chi phí khác trong quá trình học.
Chính Sách Học Phí Lớp Chuyên Đề
- Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của DLBAAu trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
- Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của DLBAAu trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
- Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.
Thông Tin Liên Hệ
Chuyên đề Bánh Bắp hiện đã được chiêu sinh tại các chi nhánh của DLBAAu. Nếu bạn quan tâm đến lớp Chuyên đề này, hãy gọi 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới, DLBAAu sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.