Chuyên đề tạo hình thú 3D

Biết cách trang trí, tạo hình thú 3D vừa giúp bạn nâng cao tay nghề làm bánh, trang trí bánh, lại giúp bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh, thu lợi nhuận từ những thành phẩm rất đẹp mắt.

  • Thời lượng: 2 buổi
  • Số học viên: 15 – 18

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Những chiếc bánh với hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu không chỉ thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn thể hiện tài hoa, góc độ thẩm mỹ của người thực hiện. Nếu bạn là người mê mẩn những phương pháp trang trí bánh, khéo léo và yêu thích sáng tạo thì chuyên đề tạo hình thú 3D chính là dành cho bạn!

Là một chuyên đề mới của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu), nhưng tạo hình thú 3D đã khiến mọi người phát sốt bởi độ đáng yêu cũng như những lợi ích đặc biệt khi tham gia học. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các kiến thức về làm bánh, Hướng Nghiệp Á Âu còn giúp những bạn yêu thích trang trí có thể thoải mái tạo hình trên chiếc bánh của mình. Hãy cùng khám phá lớp học tạo hình thú 3D ngay nhé!

Những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu trên bánh

Nếu như trước đây, những chiếc bánh với hình hoa lá, vẽ ren, bắt bông kem truyền thống… rất được ưa chuộng thì ngày nay, thị hiếu khách hàng cũng đã nắm bắt xu hướng mới khi bắt đầu “say đắm” những hình thú ngộ nghĩnh, sinh động, đáng yêu. Những con vật như mèo, thỏ, gấu… không chỉ được các em nhỏ yêu thích mà còn làm người lớn phát cuồng. Biết cách trang trí, tạo hình thú 3D vừa giúp bạn nâng cao tay nghề làm bánh, trang trí bánh, lại giúp bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh, thu lợi nhuận từ những thành phẩm rất đẹp mắt.

Mặc dù kỹ thuật tạo hình thú 3D không quá mới mẻ, nhưng để làm ra những chiếc bánh như vậy, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, bí quyết. Vì thế, bạn cũng cần được hướng dẫn, đào tạo bài bản để có thể tạo ra những sản phẩm bắt mắt, tạo sự thu hút.

Chuyên đề học tạo hình thú 3D của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đưa bạn vào thế giới của sự sáng tạo tuyệt vời với rất nhiều nội dung thú vị như sau:

  • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: con heo, con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo…
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
  • Thực hành kỹ thuật chà láng các mẫu thú 3D
  • Thực hành kỹ thuật vẽ mắt mũi các mẫu thú
  • Thực hành trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình thú 3D

Thỏa thích sáng tạo khi học tạo hình thú 3D

Sau khi tham gia lớp chuyên đề tạo hình thú 3D, bạn sẽ tự tin và thỏa sức sáng tạo những hình thú 3D dễ thương để ứng dụng vào rất nhiều loại bánh khác nhau. Hãy tham gia ngay chuyên đề này của HNAAu để trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp, đạt chuẩn 5 sao, đặc biệt là được học với sự hướng dẫn của những giảng viên là các chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm.

Đăng ký thông tin tại form bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và đăng ký học bạn nhé!

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí