Lớp Học Làm Bánh Theo Yêu Cầu Đào Tạo Bằng Phương Pháp Trực Tuyến Có Gì Hấp Dẫn?

Lớp yêu cầu của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật cả trong chương trình học lẫn phương pháp giảng dạy “1 thầy – 1 trò” mang lại nhiều giá trị thiết thực cho học viên. DLBAAu vẫn luôn cố gắng giúp học viên được đào tạo thành “những người làm nghề thực thụ” một cách tốt nhất và đây cũng là lí do để DLBAAu tiếp tục bắt nhịp cùng xu hướng toàn cầu, đưa hình thức dạy trực tuyến vào lớp yêu cầu để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo đuổi ước mơ của mình.

học làm bánh online theo yêu cầu

Học làm bánh theo phương pháp trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo

Trong suốt những năm qua, lớp yêu cầu của DLBAAu đã đón nhận và đáp ứng nhu cầu của hàng trăm học viên. Phần lớn học viên đăng ký học theo yêu cầu để khởi nghiệp, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hoặc nâng cao tay nghề. Nhiều người cho rằng học nghề bánh cần được hướng dẫn tại lớp mới lĩnh hội được trọn bộ kiến thức, kỹ năng. Tuy nhiên, phương pháp đào tạo trực tuyến vẫn đảm bảo 100% về chất lượng giảng dạy và đã nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên.

Những lợi ích lớn từ việc học làm bánh trực tuyến

Học trực tuyến không phải là hình thức mới trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.  Những lợi ích mà phương pháp này mang lại có rất nhiều, riêng đối với các lớp học làm bánh theo yêu cầu được giảng dạy bằng hình thức trực tuyến, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

Học viên được Chuyên gia hướng dẫn làm bánh đến khi thuần thục các kỹ năng

Tất cả các lớp yêu cầu học theo hình thức trực tuyến của DLBAAu đều được giảng dạy bởi những Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tận tâm hướng dẫn học viên từng kiến thức, thao tác kỹ thuật từ A – Z để hoàn thiện thành phẩm. Đặc biệt, với phương pháp trực tuyến, học viên có thể lưu và xem lại bài giảng khi cần thiết. Nhờ vào lợi thế này, học viên có thể quan sát Giảng viên thực hành những kỹ thuật khó nhiều lần và luyện tập đến khi thuần thục. Song song với đó, giáo trình do DLBAAu biên soạn đều được nghiên cứu và chắt lọc kỹ càng nên sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm vững công thức, bí quyết riêng của từng món bánh.

học viên được cung cấp công thức riêng cho mỗi loại bánh

Học viên được Giảng viên cung cấp công thức và bí quyết riêng cho từng món bánh

Không gian học tập thoải mái

Đối với những bạn muốn được thoải mái học tập trong không gian của riêng mình thì học lớp yêu cầu theo hình thức trực tuyến là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy của DLBAAu rất chú trọng đề cao tương tác giữa Giảng viên và học viên nên với hình thức đào tạo này, những bạn học viên ngại giao tiếp sẽ tự tin hơn, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả của buổi học.

Tiết kiệm chi phí, công sức di chuyển

Lớp học làm bánh theo yêu cầu đào tạo bằng phương pháp trực tuyến vừa giúp học viên tiết kiệm chi phí vừa không phải lo lắng về vấn đề di chuyển. Thời gian học được sắp xếp linh động, tùy vào khung giờ của học viên nên bạn có thể yên tâm theo học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mình muốn.

Một số chính sách hỗ trợ khác của DLBAAu

  • Học viên đăng ký lớp dạy làm bánh theo yêu cầu sẽ được add vào Group Á Âu Care. Tham gia group này, các bạn có thể trao đổi với nhau, tìm kiếm lời giải đáp cho các thắc mắc về nội dung chương trình học thông qua sự hỗ trợ của Giảng viên và nhân sự Đào tạo.
  • Đối với học viên đã có kinh nghiệm làm bánh, muốn vừa học vừa làm theo Giảng viên hoặc học viên muốn thực hành trực tiếp tại chi nhánh sau khi học trực tuyến, DLBAAu sẽ có phương án hỗ trợ thích hợp.

lớp dạy làm bánh online theo yêu cầu có nhiều chính sách hỗ trợ

DLBAAu có các chính sách hỗ trợ nhằm giúp học viên nhanh chóng vững tay nghề

Làm thế nào để đăng ký học tại DLBAAu?

Các lớp yêu cầu đào tạo làm bánh theo hình thức trực tuyến của DLBAAu hiện đã được chiêu sinh như:

  • Pizza (Vỏ + Nhân)
  • Chuyên đề bánh Trung thu nướng
  • Chuyên đề bánh Trung thu dẻo
  • Bánh Hamburger

Khách hàng chỉ cần để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi), DLBAAu sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn sớm nhất. Các lớp học làm bánh theo yêu cầu sẽ được mở dựa trên mong muốn thực tế của học viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Điểm: 4.63 (12 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

Bài viết liên quan