Học làm bánh kem – chi phí thấp, lợi nhuận cao

Nhu cầu bánh kem tăng cao cộng với sự phát triển của ngành bánh đã giúp cho những người theo đuổi nghề này có được nhiều cơ hội trước mắt. Chi phí học làm bánh kem không cao nhưng lại có thể giúp bạn có cơ hội việc làm hấp dẫn và lợi nhuận từ việc kinh doanh mở tiệm.

Trong số các loại bánh hiện nay thì bánh kem là dòng bánh có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Các chủ tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn đều không thể thiếu bánh kem để cung cấp cho thực khách của mình. Những thợ làm bánh cũng nhận ra tầm quan trọng của loại bánh này. Nếu những loại bánh khác chỉ được dùng ở một thời điểm, ăn chơi, dùng cùng trà, cà phê như một cách thưởng thức thì bánh kem lại có thị trường rộng hơn. Bởi hầu hết các gia đình hiện nay đều dùng bánh kem, đặc biệt là trong các dịp tiệc tùng, quan trọng. Loại bánh này vì thế mà ngày càng có sự phát triển vượt trội.

Học làm bánh kem có chi phí không quá cao

Học làm bánh kem có chi phí không quá cao nhưng lại đem đến nhiều nguồn lợi cho các bạn theo nghề

Học phí khóa học làm bánh kem

Nếu bạn chọn bánh kem để theo đuổi và học nghề thì có thể yên tâm về chi phí đầu tư cho việc học nghề. Hầu hết các nguyên liệu làm bánh kem đều rất dễ tìm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng. Hơn nữa giá thành của chúng cũng không hề đắt đỏ. So với những chiếc bánh Âu, bánh Nhật với nhiều nguyên liệu đa dạng và khó tìm thì bánh kem thật sự là một lựa chọn sáng giá cho những người đang phải đắn đo về chi phí.

Một khóa học làm bánh kem diễn ra khá ngắn hạn và không quá dài (chỉ từ 1 – 2 tháng) với học phí từ từ 4 – 6,5 triệu đồng. Điều này càng giúp cho bạn hạn chế những chi phí phát sinh. Những dụng cụ làm bánh kem tuy không phải là ít, nhưng đều nằm trong danh sách những dụng cụ phổ biến và có giá thành thấp. Những chiếc đui bắt kem, dao chà láng hay máy đánh trứng, phới cầm tay… đều có thể được bạn tận dụng làm bánh kem và một số loại bánh phổ biến khác.

Kinh doanh bánh kem vốn thấp – lợi nhuận cao

Kinh doanh bánh kem vốn thấp – lợi nhuận cao

So với các món bánh khác thì những khóa học về bánh kem có chi phí thấp hơn vì tính phổ biến của bánh và chương trình học cũng khá đơn giản. Nếu bạn muốn kinh doanh loại bánh này, chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Mức đầu tư không quá cao giúp cho những bạn trẻ càng chú ý đến việc  học bánh kem nhiều hơn và phát huy đam mê với loại bánh này.

Lợi nhuận “khủng” khi kinh doanh bánh kem

Hoàn thành một khóa học bánh kem, bạn hoàn toàn có đủ các kỹ năng để phát triển sự nghiệp. Một số bạn trẻ chọn công việc thợ làm bánh chuyên về bánh kem, một số khác lại tự kinh doanh riêng dưới nhiều hình thức như kinh doanh online, kinh doanh dạng mở tiệm bánh hoặc làm dịch vụ như chuyên cung cấp bánh cho các nhà hàng, khách sạn, các sự kiện, chương trình quan trọng…

Với nhu cầu lớn của các thực khách và tiềm năng từ dòng bánh này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập khủng từ bánh kem. Một tiệm bánh kem hiện nay thường có thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Mỗi một chiếc bánh kem hiện nay có giá thành không hề thấp. Một chiếc bánh nhỏ cũng có mức giá trên trăm nghìn. Đây là mức giá khá cao so với một số loại bánh khác. Trong khi đó, nguồn nguyên liệu bánh kem lại luôn sẵn có và có giá thành ổn định.

Có thể nói, việc kinh doanh bánh kem luôn ở trong tình thế phát triển và đi lên. Vì thế, nếu bạn có đam mê với loại bánh này, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một khóa học làm bánh kem để thu về những lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh kem hay bất cứ loại hình ăn uống nào khác, hãy đến với  dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu – nơi luôn đảm bảo đem lại cho bạn chất lượng học tập tốt nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.4 (17 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan