6 lý do bạn nên học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bạn yêu thích làm bánh và muốn theo đuổi nghề làm bánh nhưng vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn môi trường học tập. Dạy làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu với chương trình đào tạo có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp mở rộng cơ hội việc làm cho học viên ngay khi ra trường sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

lý do bạn nên học làm bánh

Nếu bạn muốn trải nghiệm một môi trường học tập năng động, thú vị và đảm bảo việc làm sau khi ra trường, hãy gia nhập vào ngôi nhà chung của dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu nhé.

Hướng Nghiệp Á Âu khai giảng hàng tuần các khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh, Khóa học làm bánh kem, bánh lạnh, bánh mì, bánh nướng, bánh Nhật và các chuyên đề làm bánh 1 buổi: bánh Trung thu, bánh kem bắp, bánh su kem, bánh donut, bánh pizza,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.1 (16 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan