Học Làm Bánh Tại Biên Hòa – Đồng Nai

Bạn muốn học làm bánh tại Biên Hòa – Đồng Nai để nâng cao tay nghề, làm nội trợ, buôn bán online hoặc kinh doanh nhưng chưa có địa chỉ học ưng ý?

học làm bánh ở Biên Hòa - Đồng Nai
Nghề bánh là nghề hiện đang rất phát triển tại Biên Hòa – Đồng Nai

Bạn muốn học làm bánh tại Biên Hòa – Đồng Nai để nâng cao tay nghề, làm nội trợ, buôn bán online hoặc kinh doanh nhưng chưa có địa chỉ học ưng ý? Hiện nay, Biên Hòa đã trở thành một khu vực rất phát triển và có nhiều tiềm năng, vì thế, việc học làm bánh ở khu vực này là một điều rất được nhiều người quan tâm.

Những năm gần đây, nghề bánh đã có bước phát triển vượt trội. Ngoài thành phố Hồ Chí Minh – khu vực có nhu cầu học làm bánh cao nhất thì những khu vực khác cũng gia tăng đáng kể về nhu cầu. Một trong số đó phải kể đến Biên Hòa – nơi có rất nhiều hướng phát triển tốt trong tương lai cho nghề bánh.

Nghề làm bánh tại Biên Hòa

Ngay tại Biên Hòa, hiện nay nghề bánh đã rất phát triển. Dân cư đông đúc, nhu cầu cao, cộng với việc thường xuyên sử dụng bánh trong bữa ăn hàng ngày đã thúc đẩy các tiệm bánh bánh ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tại các trường học, chợ, khu công nghiệp, việc mở một tiệm bánh sẽ là đầu tư khôn ngoan. Bởi ngành này vừa mới mẻ, lại có tiềm năng cao. Thực tế, các tiệm bánh tại Biên Hòa đang không có quá nhiều. Trong khi đó nhu cầu tiêu dùng có xu hướng ngày một tăng. Giờ đây, mọi người không chỉ sử dụng bánh trong các bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật mà còn dùng để ăn sáng, ăn vặt, tổ sự kiện…

Anh Hoàng – chủ một tiệm bánh tại Biên Hòa cho biết: “Ngoài việc mở lò bán bánh mì, tôi có bán khá nhiều các loại bánh khác. Khách hàng sử dụng bánh rất nhiều, nhu cầu cao. Việc kinh doanh bánh có hiệu quả và thu nhập lớn. Ngoài ra, con gái tôi cũng thường xuyên bán bánh online trên mạng, cũng rất khả quan. Cái lợi của việc mở tiệm bánh ở Biên Hòa là vì chi phí mở tiệm tại đây không đắt đỏ như ở Sài Gòn, nên tôi hoàn toàn có thể giảm bớt một số nguồn chi đáng kể”.

Không chỉ riêng anh Hoàng mà rất nhiều chủ tiệm bánh tại Biên Hòa đều có thể nhìn thấy tiềm năng của ngành bánh tại đây. Nhưng việc học làm bánh cũng là một quá trình khiến nhiều người phải phân vân trước khi bước chân vào ngành này.

Nhu cầu học làm bánh tăng cao ở Biên Hòa - Đồng Nai
Nhu cầu học làm bánh ngày càng tăng cao tại Biên Hòa

Địa chỉ học làm bánh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Ngoài những địa chỉ dạy học làm bánh tự phát, nhỏ lẻ thì hiện nay tại Biên Hòa có rất ít địa chỉ đào tạo làm bánh. Đặc biệt là các đơn vị đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu học làm bánh tăng và khó khăn từ việc tìm kiếm một địa chỉ học làm bánh uy tín, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở rộng một chi nhánh tại Biên Hòa – Đồng Nai với mục đích giúp các bạn yêu nghề có thể phát triển sự nghiệp, theo đuổi ước mơ của mình.

Đối với ngành bánh, bạn có thể lựa chọn rất nhiều trong các khóa học của HNAAu theo nhu cầu và mục đích của mình như: Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Bánh, Khóa Học Làm Bánh Mì, Khóa Học Làm Bánh Kem, Khóa Học Làm Bánh Thông Dụng, Bánh Trung Thu, Bánh Lạnh…

lớp dạy làm bánh tại Biên Hòa - Đồng Nai
Một buổi dạy làm bánh tại Biên Hòa

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cộng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dạy làm bánh HNAAAu là địa chỉ tin cậy để bạn học làm bánh tại Biên Hòa để nhanh chóng thạo nghề, dễ tìm việc và phát triển mô hình kinh doanh làm giàu theo đam mê của bạn.

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học làm bánh của HNAAu – Chi nhánh Biên Hòa tại địa chỉ: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Tp. Biên Hòa

Ngoài chi nhánh tại Đồng Nai, HNAAu còn là đơn vị chuyên nghiệp và lớn mạnh với nhiều chi nhánh trải dài từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Tây Nguyên để thuận tiện cho học viên học nghề, nuôi dưỡng đam mê với nghề bánh của mình.

Mọi thắc mắc về chương trình học, học phí, lịch khai giảng,… hãy để lại thông tin để được HNAAu tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Điểm: 4.56 (16 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan