Học Làm Bánh Tại Đà Nẵng

Chào mọi người! Có ai ở Đà Nẵng cho em hỏi học làm bánh tại Đà Nẵng thì học chỗ nào vậy ạ? Em vừa nghỉ việc công ty mà muốn tự kinh doanh, thấy mặt hàng nào cũng nhiều rồi, nên tính bán bánh. Ai biết chỗ nào học làm bánh tại Đà Nẵng tốt mà chi phí hợp lý gợi ý giúp em với nhé ạ! Em cảm ơn!

Chào bạn!

Như bạn cũng đã nhìn ra tiềm năng của nghề bánh tại thị trường Đà Nẵng. Có thể nói, Đà Nẵng là một vùng đất màu mỡ cho các ngành dịch vụ phát triển, điều đó kéo theo nhu cầu đối với nghề bánh cũng ngày càng tăng cao. Ở một thành phố mà du lịch đang chiếm ưu thế như Đà Nẵng, việc học làm bánh bài bản để kinh doanh với nghề này có thể nói là một quyết định sáng suốt đối với các bạn trẻ.

Học nghề làm bánh
Học nghề bánh để kinh doanh – một con đường được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, tại Đà Nẵng không có nhiều đơn vị dạy làm bánh, nhưng để lựa chọn một nơi học nhất định, bạn nên xem xét qua các yếu tố dưới đây:

Uy tín, kinh nghiệm của cơ sở dạy làm bánh: Với một thợ làm bánh, chuyện quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được một đơn vị có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm thì càng tốt. Một đơn vị dạy làm bánh có thể tồn tại được nhiều năm chính là do những giá trị mà họ mang đến, bởi thị trường bánh vốn rất khắt khe, nếu dạy không tốt, không tạo được uy tín sẽ nhanh chóng bị đào thải. Học làm bánh tại các địa chỉ có tên tuổi và uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức mà mình được học.

Cơ sở vật chất: Một địa chỉ dạy làm bánh tốt thì yếu tố mà bạn nên cân nhắc chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị làm bánh ở nơi đó. Với một nơi dạy làm bánh mà cơ vật chất hiện đại và đầy đủ thì các kiến thức bạn được học sẽ được thực hành và áp dụng dễ dàng hơn.

phòng học làm bánh tại Đà Nẵng
Phòng làm bánh hiện đại, đầy đủ tiện nghi của HNAAu

Đội ngũ giảng viên: Một thợ làm bánh thành công không chỉ được tạo nên bởi những công thức làm bánh chuẩn được học mà còn nhờ những người thầy dày dặn kinh nghiệm, tận tâm chỉ bảo. Một địa chỉ làm bánh có những giảng viên hướng dẫn uy tín, có tiếng chắc hẳn sẽ cho bạn nhiều bí quyết và kỹ năng làm bánh chuẩn và hiện đại hơn cả.

Lịch học và địa chỉ học: Nếu bạn không muốn quỹ thời gian ban ngày của mình bị ảnh hưởng thì tốt nhất chính là chọn một nơi dạy làm bánh có lịch học đơn giản. Hơn nữa, bạn nên tìm một nơi có địa chỉ ở các vùng trung tâm, dễ dàng cho bạn di chuyển đến học tập.

Học viên học làm bánh tại HNAAu Đà Nẵng
Nhiều bạn trẻ lựa chọn HNAAu Đà Nẵng vì lịch học linh hoạt và có nhiều địa chỉ thuận tiện cho việc di chuyển

Học phí: Đây chính là một trong những thắc mắc của nhiều bạn trẻ muốn học làm bánh tại Đà Nẵng. Học làm bánh tại đây có nhiều mức chi phí khác nhau, tuy nhiên bạn nên cân nhắc cân đối học phí và giá trị mà bạn có thể nhận lại sau khóa học làm bánh . Chọn một địa chỉ với học phí không phải rẻ nhất nhưng là mức phí phù hợp nhưng có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt, ham rẻ đôi khi sẽ không mang đến cho bạn kết quả học tập như ý muốn.

Với các yếu tố trên, có thể gợi ý một địa điểm lý tưởng để bạn học làm bánh tại Đà Nẵng chính là Hướng Nghiệp Á Âu. Đây là một đơn vị đào tạo nghề bánh uy tín nhất cả nước với kinh nghiệm nhiều năm với nhiều thợ làm bánh ra nghề và tìm được công việc ổn định, theo đuổi được đam mê của mình.

Tại chi nhánh Đà Nẵng của HNAAu, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại theo tiêu chuẩn bếp bánh của các nhà hàng – khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, mức học phí hợp lý cùng đội ngũ thầy cô đều là những Bếp Trưởng Bếp Bánh có tiếng trong nghề sẽ giúp bạn phát triển được đam mê học bánh và trang bị cho bạn những hành trang vững chắc trong quá trình kinh doanh của bạn sau này.

3 địa chỉ dạy làm bánh của Hướng Nghiệp Á Âu tại Đà Nẵng để bạn tham khảo:

  • 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê – Tel: (0236) 3739 988
  • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ – Tel: (0236) 3739 988

Nếu quan tâm về khóa học làm bánh tại HNAAu, bạn vui lòng để lại thông tin tại form bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài của HNAAu (miễn phí cước gọi) để nhận được tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm: Chương trình đào tạo làm bánh

Điểm: 5 (19 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan