Học làm Bánh Tại Phan Thiết – Bình Thuận

Bạn yêu thích làm bánh và muốn học làm bánh tại Phan Thiết để tìm việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch tại đây nhưng không biết học làm bánh ở đâu? Hay bạn muốn mở tiệm bánh kinh doanh tại quê nhà? Tìm một đơn vị dạy làm bánh uy tín, chất lượng là bước đầu tiên để bạn thực hiện mong muốn của mình. Đừng lo, bởi Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã có mặt tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Học làm bánh tại Phan Thiết
Học làm bánh tại Phan Thiết đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Nghề làm bánh tại Phan Thiết – nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh

Phan Thiết, Mũi Né từ lâu đã trở thành “điểm nóng” về du lịch nhờ lợi thế sở hữu đường bờ biển dài và đẹp thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy kéo theo sự trỗi dậy của ngành du lịch, ẩm thực. Nhiều khu du lịch, resort cao cấp, khách sạn, nhà hàng mọc lên.

Những yếu tố trên đồng thời tạo nên nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành nhà hàng, khách sạn, trong đó có nghề đầu bếp và làm bánh. Với lượng khách du lịch tăng dần qua mỗi năm cùng mức sống của người dân càng ngày càng tăng, mở tiệm bánh cũng đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ theo đuổi để lập nghiệp ngay tại quê nhà. Bên cạnh sức hút nghề nghiệp, việc học làm bánh còn được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi có thể thỏa niềm đam mê hay tự tay làm nên những chiếc bánh xinh xắn và an toàn để tặng người thân, bạn bè.

Kinh doanh bánh online hay mở tiệm bánh
Kinh doanh bánh online hay mở tiệm bánh kết hợp quán cà phê, trà sữa cũng là xu hướng đang nở rộ tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên không khí sôi động và tương lai đầy tiềm năng cho nghề làm bánh. Học làm bánh ở đâu tại Phan Thiết để nhanh chóng lành nghề, có thể ứng tuyển vào các đơn vị nhà hàng khách sạn lớn với thu nhập tốt cũng như để vững tay nghề nhằm mở tiệm thu hút khách hàng là băn khoăn của nhiều người.

Học làm bánh ở đâu tại Phan Thiết?

Để chọn được một đơn vị đào tạo nghề làm bánh chất lượng, bạn có thể tham khảo một số yếu tố như sau:

• Chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, dạy các món bánh ứng dụng hầu hết trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh lớn. Chú trọng thực hành và đào tạo tay nghề để học viên biết làm và vững nghề sau khi ra trường.
  • Đội ngũ giảng viên dạy làm bánh là những Bếp trưởng bếp bánh, chuyên gia làm bánh nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng truyền đạt và giảng dạy.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi, phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ và đảm bảo an toàn.
  • Nhiều khóa học đa dạng để học viên có lựa chọn phù hợp với mục đích học nghề, nâng cao tay nghề hay mở tiệm,…
  • Cấp chứng chỉ và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

Hiện nay, HNAAu đã có mặt tại Phan Thiết ở địa chỉ: Số 78 đường Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký ngay các khóa học làm bánh ở form đăng kí bên dưới để thực hiện đam mê trở thành thợ bánh chuyên nghiệp hay sở hữu một tiệm bánh của riêng mình. Để theo đuổi nghề làm bánh, các bạn chỉ cần có sự đam mê, yêu thích là có thể bước chân vào nghề, điều quan trọng nhất là sự sáng tạo, chăm chỉ và chịu khó rèn luyện trong quá trình học tập của các bạn.

Một lớp đào tạo làm bánh
Một lớp đào tạo làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

HNAAu chi nhánh Phan Thiết đang chiêu sinh các khóa học làm bánh kem, bánh thông dụng, bánh nướng, bánh mì, bánh Âu, Bếp trưởng bếp bánh cùng các khóa học làm bánh chuyên đề, học theo yêu cầu. Học phí học làm bánh đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu thực hành trong suốt khóa học, đồng phục và cấp chứng chỉ.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học làm bánh tại Phan Thiết, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (Miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới để được Dạy Làm Bánh Á Âu tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Điểm: 5 (17 bình chọn)