Lớp Học Làm Bánh Su Kem Chuyên Nghiệp

Bánh su kem là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ. Món bánh này cũng có tác dụng bổ sung dinh dưỡng rất tốt, lại mềm thơm, hấp dẫn. Ngày nay, bánh su kem còn là món bánh mang lại nhiều lợi nhuận cho những người kinh doanh, giúp họ làm giàu.

Tuy nhiên, bánh su kem không phải là loại bánh dễ làm. Đã có rất nhiều người gặp thất bại khi bánh bị xẹp, phần vỏ kém dai ngon và phần nhân cũng không mịn màng, ngon mắt. Vì thế, nếu bạn đam mê loại bánh này mà chưa biết cách làm thì có thể tham gia lớp học làm bánh su kem với nhiều địa chỉ uy tín.

Địa chỉ học làm bánh su kem

Bánh su kem khá quen thuộc và phổ biến nên có nhiều nơi dạy làm loại bánh này. Hầu như trung tâm, trường dạy làm bánh nào cũng có đào tạo về cách làm bánh su kem. Đó là chưa kể, có rất nhiều người mở lớp dạy tự do cho những bạn trẻ yêu thích loại bánh này.

loại bánh cần khá nhiều bí quyết

Bánh su kem là loại bánh cần khá nhiều bí quyết khi thực hiện

Việc lựa chọn địa chỉ học làm bánh su kem là rất quan trọng. Bởi bánh su kem là loại có kết cấu đặc biệt, lại có yêu cầu cao về hương vị. Không chỉ có vậy, nếu học ở một nơi chất lượng cao, chiếc bánh bạn làm ra cũng ngon hơn, có điểm khác biệt hơn so với những người làm bánh khác.

Thời gian học làm bánh su kem ngắn nên thay vì chọn đại một nơi để học cho biết, bạn nên chọn một địa chỉ thật sự tốt và chất lượng để đầu tư kiến thức cho mình. Là nơi đào tạo và dạy làm bánh su kem chuyên nghiệp, đã từng là cái nôi cho rất nhiều bạn trẻ học và ra nghề nên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cũng là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Bạn có thể học tại rất nhiều chi nhánh của HNAAu như TPHCM, Đồng Nai, Kiên Giang, Hội An, Nha Trang, Đà Nẵng, Đak Lak… để trau dồi kiến thức cho mình.

Có gì trong một lớp học làm bánh su kem chuyên nghiệp?

Khi tham gia vào một lớp học làm bánh su kem chuyên nghiệp, bạn không những được học ở môi trường thoải mái, không gian lớp học tiện nghi mà còn được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại.

Chiếc bánh thơm ngon

Những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tại HNAAu, mỗi học viên còn cung cấp đầy đủ từ nguyên liệu đến dụng cụ làm bánh trong suốt quá trình học. Trong khi ở rất nhiều nơi, học viên phải tự chuẩn bị các vật dụng, nguyên liệu mỗi lần đến lớp. Thời lượng thực hành chiếm tới 95% cũng là một ưu điểm lớn, giúp bạn có thể tự tay thực hành, rút được kinh nghiệm sau mỗi lần sai sót, từ đó tăng khả năng làm bánh của mình.

Bên cạnh việc học làm bánh, bạn còn được học rất nhiều bí quyết như bí quyết làm vỏ bánh su, bí quyết làm nhân, nướng bánh và cả bảo quản bánh… Những mẹo này giúp cho bạn có thêm các kinh nghiệm để thực hiện bánh tốt hơn. Chính vì vậy mà lớp học làm bánh su kem chuyên nghiệp tại HNAAu là lựa chọn của rất nhiều người yêu và muốn kinh doanh bánh.

Việc học bánh su kem một cách bài bản, trọn vẹn giúp bạn có khả năng làm ra những chiếc bánh thơm ngon để trổ tài mời cả nhà, làm cho chính bản thân mình thưởng thức hoặc bắt tay vào kinh doanh bánh online, mở tiệm hay làm việc tại những cơ sở bánh cần thợ làm bánh lành nghề.

Hãy tham gia học lớp làm bánh su kem ngay từ hôm nay nếu bạn cũng yêu loại bánh này nhé!

Điểm: 4.8 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan