Lớp học làm bánh táo, bánh pie, tart chuyên nghiệp

Tìm kiếm cho mình một lớp học làm bánh là không khó, nhất là ngày nay, có nhiều địa chỉ, cơ sở dạy làm bánh. Đối với những ai yêu thích các loại bánh táo, bánh pie và bánh tart thì việc có một địa chỉ học làm bánh uy tín là rất quan trọng.

Khác với nhiều loại bánh khác, bánh pie, bánh táo và bánh tart đòi hỏi những bí quyết, kĩ thuật làm bánh riêng, cầu kì và phức tạp hơn. Tuy có nhiều nơi dạy làm bánh, nhưng tìm kiếm một lớp học làm bánh táo, bánh pie và bánh tart chuyên nghiệp là điều cần cẩn trọng, vì không phải nơi nào cũng có chất lượng đào tạo tốt.

Nhu cầu học bánh táo, bánh pie, bánh tart chuyên nghiệp

Hiện nay, chỉ tính riêng TPHCM, đã có vô vàn các tiệm bánh lớn nhỏ, các cơ sở sản xuất bánh kẹo, các nhà hàng – khách sạn, chuỗi cửa hàng thực phẩm. Nhu cầu thưởng thức ẩm thực, đặc biệt là các món ăn, món bánh có nguồn gốc từ nước ngoài tăng cao. Chính vì thế, những nhà tuyển dụng cũng tăng nhu cầu tuyển các nhân sự làm bánh chất lượng cao và lành nghề.

nhu cầu học ngày càng tăng

Nhu cầu học các loại bánh có nguồn gốc Âu, Á ngày càng tăng

Việc học ba loại bánh: bánh táo, bánh pie, bánh tart chuyên nghiệp không chỉ giúp nhiều người có cơ hội việc làm tuyệt vời tại những nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp mà còn có thể giúp họ hoàn thiện tay nghề, tự tin mở tiệm, kết hợp kinh doanh các loại bánh này kèm với café, trà hoặc bán bánh online kiếm thêm thu nhập.

So với các loại bánh khác thì bánh táo, pie và tart rất được lòng các thực khách bởi hương vị thơm ngon, vẻ ngoài hấp dẫn. Đây cũng là 3 loại bánh xuất hiện rất nhiều tại những tiệm bánh lớn và thuộc top những loại bánh bán chạy nhất, mang lại thu nhập cao.

Chính nhờ các lí do trên mà nhu cầu học làm bánh táo, bánh pie và tart ngày càng tăng cao. Việc tìm một địa chỉ học làm bánh chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Học làm bánh táo, bánh pie, bánh tart chuyên nghiệp ở đâu?

Có nhiều nơi đào tạo nghề làm bánh, nhưng không phải nơi nào cũng nổi trội về đào tạo 3 loại bánh trên và nhất là không phải nơi nào cũng đủ uy tín, chất lượng. Khi chọn một địa điểm học bánh, bạn cần phải xét trên nhiều yếu tố: về chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, bằng cấp và cả tương lai sau khi học.

đơn vị đào tạo nghề bánh chuyên nghiệp

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nghề bánh chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực cho ngành bánh chất lượng cao, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đang là nơi nhiều bạn trẻ chọn học các loại bánh có nguồn gốc Âu, Á, trong đó có bánh táo, pie và tart.

Ngoài đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, bếp trưởng bếp bánh hàng đầu thì HNAAu còn có chương trình đào tạo bài bản, sát với thực tiễn, cung cấp rất nhiều bí quyết độc quyền trong làm bánh cho học viên. Cơ sở vật chất tại đây hiện đại, tiện nghi, mô phỏng một bếp bánh chuyên nghiệp, đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là nơi cung ứng nguồn nhân lực, liên kết với rất nhiều nhà tuyển dụng lớn, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho học viên cũng như cung cấp những bí quyết kinh doanh cho những ai muốn đầu tư nghề bánh.

Hãy tham gia một lớp học làm bánh táo, bánh pie, bánh tart chuyên nghiệp tại HNAAu để trải nghiệm những điều thú vị nhất, bạn nhé! Chúc bạn thành công với đam mê nghề bánh của mình!

Điểm: 4.3 (18 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan