Nhân bánh trung thu sên sẵn – Xu hướng nở rộ mùa Trung thu 2023

Với ưu điểm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí, nên các loại nhân bánh trung thu sên sẵn đang được ưa chuộng và trở thành xu hướng nở rộ trong mùa Trung thu 2023.

nhân bánh trung thu sên sẵn

Làm bánh trung thu thì không quá khó, nhưng để bánh chuẩn vị thơm ngon, không chảy xệ, màu sắc đẹp thì lại tốn rất nhiều thời gian, công sức và sự kiên trì của người làm.

Làm nhân bánh trung thu – việc không dễ

Có thể nói, trong các công đoạn làm bánh thì làm nhân bánh trung thu là vất vả nhất. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu thành phần, căn tỷ lệ công thức, trong quá trình sên lại phải chú ý kiểm tra nhiệt độ, mức lửa, đảo đều tay… Chỉ cần mất tập trung một chút là hỏng cả mẻ nhân.

Bên cạnh đó, nếu làm một vài chiếc bánh trung thu dùng trong gia đình thì đây quả là một trải nghiệm rất tuyệt vời, nhưng nếu làm với số lượng nhiều thì việc chuẩn bị nhân bánh khá là rủi ro, nếu non tay sẽ khiến các mẻ nhân có hương vị, chất lượng không đồng đều.

Trong quá trình làm nhân bánh, nếu không kiểm soát tốt có thể bị dính bụi bẩn, bị các yếu tố môi trường tác động ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Xu hướng sử dụng nhân bánh trung thu sên sẵn

Với những ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, chất lượng đồng đều, các loại nhân bánh trung thu sên sẵn hiện nay rất được tin tưởng sử dụng. Có thể nói mùa Trung thu 2023 đang đánh dấu sự lên ngôi của các loại nhân bánh trung thu sên sẵn.

nhân bánh trung thu trộn sẵn
Nhân bánh trung thu sên sẵn đang trở thành xu hướng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhân bánh trung thu sên sẵn với nhiều hương vị khác nhau vô cùng hấp dẫn. Sự đa dạng này đã giúp người làm bánh trung thu có thêm nhiều sự lựa chọn, làm phong phú thêm kho sản phẩm của mình.

Dẫn đầu xu hướng sáng tạo các loại nhân bánh trung thu sên sẵn trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến Farina – một thương hiệu lớn tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phong phú của người tiêu dùng, Farina đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm nhân bánh trung thu khác nhau như:

  • Sava – Nhân thập cẩm truyền thống, cao cấp
  • Lava – Nhân trứng muối chảy, nhân sô cô la chảy
  • Heka – Nhân thịt quả cao cấp dâu tây, mơ tây, nam việt quất, chanh dây, dưa lưới
  • Taiwa – Nhân cao cấp trà ô long, hạt sen long nhãn, hạt sen táo đỏ
  • Hola – Nhân sên sẵn đậu xanh, mè đen, khoai môn, cốm, sầu riêng…
  • Luna – Nhân đậu xanh, đậu xanh sữa dừa, khoai môn, lá dứa, đậu đỏ, hạt sen trà xanh…
làm bánh từ nhân bánh trung thu trộn sẵn
Đầu bếp làm bánh từ nhân bánh trung thu sên sẵn của Farina

Mỗi loại nhân bánh của Farina có hương vị và ưu điểm riêng, từ nguyên liệu tự nhiên, nhân mềm, có độ ngọt vừa phải, công thức chuẩn vị, màu sắc tươi sáng, không tách dầu, dễ thao tác và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phổ thông đến cao cấp.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, được đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau, dễ dàng lựa chọn.

Nhân bánh trung thu sên sẵn của Farina giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà nhân vẫn giữ độ mềm, mịn và hương vị đặc trưng riêng.

Công ty CP Thực phẩm Farina cũng là đối tác đồng hành với Hướng Nghiệp Á Âu trong nhiều năm qua thông qua việc cung cấp nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm của Farina cũng được học viên của Hướng nghiệp Á Âu tin tưởng sử dụng lâu dài sau khi hoàn thành các khóa học và trở thành những người chủ của các cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Điểm: 4.37 (19 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan