Sự tinh tế, tỉ mỉ và hương vị ấn tượng của các loại bánh hiện đại đã truyền nguồn cảm hứng cho rất nhiều thợ làm bánh trên thế giới. Đây được xem là bước chuyển mình hoàn toàn mới mẻ cho thế giới bánh ngọt, nắm bắt xu thế bánh hiện đại Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra lớp chuyên đề bánh Tart & Tort đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người.
Bánh hiện đại là một trong những cái tên khá mới để nhắc đến xu hướng phát triển của dòng bánh mang đến hình ảnh mới lạ với những đòi hỏi cao hơn về chất lượng sản phẩm bánh bao gồm: hương vị, hình dáng, kích thước và cả màu sắc. Sự xuất hiện của dòng bánh này đã mang đánh dấu cột mốc phát triển tích cực của thị trường bánh ngọt hiện nay. Nhằm giúp bạn trẻ đam mê nghề làm bánh nhanh chóng cập nhật xu thế thị trường và dẫn đầu xu hướng hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra lớp chuyên đề bánh Tart & Tort cung cấp cho học viên những kiến thức về kỹ thuật làm bánh.
Bánh hiện đại tinh tế, ấn tượng qua cách tạo hình sáng tạo
Với mục tiêu giúp học viên nhanh chóng vững tay nghề trong thời gian ngắn, chương trình đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ áp dụng phương pháp học thực hành tại lớp lên đến 90%. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức và hoàn thiện thành phẩm đạt chuẩn sau buổi học. Bên cạnh việc nắm kiến thức cơ bản, các bạn sẽ được mở rộng phương pháp và kỹ năng làm bánh ngon, bí quyết biến tấu hương vị, cách xử lý và khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.
Mỗi chiếc bánh đều đạt được sự hài hòa về hương vị và hình thức bắt mắt
Theo đó, nội dung chương trình học được xây dựng theo chủ đề giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức về:
Buổi 1 và buổi 2: Thực hành dòng Entremet cao cấp
– Giới thiệu các xu thế bánh hiện đại và công cụ dụng cụ thực hiện.
– Giới thiệu kiến thức về các dòng bánh Entremet (Dòng bánh Mousse/Cheese).
– Kiến thức về các loại khuôn hiện đại và cách sử dụng.
– Nắm vững các phương pháp thực hiện dòng Entremet.
– Nắm vững kỹ thuật chế biến nhân, kỹ thuật tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần.
– Hiểu được kiến thức bảo quản bánh.
Thực hành các loại bánh: Coconut Mousse, Mix Berry Mousse, Caramel Mousse, Chili Mousse, Lemon Mousse, Apple Mousse cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn.
Buổi 3: Thực hành tạo hình đế Tart
– Giới thiệu kiến thức về dòng bánh Tart & Tort.
– Nắm vững các phương pháp thực hiện đế Tart.
– Nắm vững kỹ thuật trộn bột, tạo hình đế Tart, nướng bánh.
Thực hành: Các loại đế Tart tương ứng với từng loại bánh Mousse.
Buổi 4: Thực hành kỹ thuật ráp bánh và kỹ thuật trang trí bánh theo phong cách hiện đại
– Nắm vững kỹ thuật lấy bánh khỏi khuôn silicon.
– Nắm vững kỹ thuật chế biến Glaze.
– Nắm vững kỹ thuật sử dụng công cụ dụng cụ phun màu lên bánh.
– Hiểu được phương pháp kết hợp Tart & Tort để hoàn thiện thành phẩm.
Thực hành ứng dụng các kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí thành phẩm đẹp mắt.
Sau khi hoàn thành lớp chuyên đề này, học viên hoàn toàn có đủ tự tin hoàn thiện các loại bánh hiện đại đón đầu xu hướng thị trường hoặc trở thành thợ bánh chuyên nghiệp. Xem thêm khóa học làm bánh Âu tại đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.