Chuyên đề Roll Cake Art

Học cách làm bánh Roll cake Art siêu độc đáo, ấn tượng với kỹ thuật vẽ tạo hình và phối màu chuẩn xác tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu)

  • Thời lượng: 1 buổi
  • Số học viện: 18 – 20

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Học cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi , ấn tượng với kỹ thuật vẽ tạo hình và phối màu chuẩn xác tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – đây là xu hướng trang trí mới nhất trên thế giới giúp tạo nên những chiếc bánh bông lan cuộn với vẻ ngoài đẹp mắt, chinh phục mọi thực khách khi kinh doanh hay tạo nên bất ngờ lớn cho người được tặng.

Thời gian gần đây, trên diễn đàn và fanpage chuyên về làm bánh nổi tiếng trên thế giới xuất hiện một món bánh quen mà lạ với vẻ ngoài hoàn toàn độc đáo và hấp dẫn, đó chính là bánh Roll cake Art. Vẫn là chiếc bánh bông lan mềm xốp cuộn kem tươi và trái cây, nhưng chiếc bánh giờ đây đã được phủ lên những hình ảnh thú vị và đẹp mắt, từ hình ông già Noel, những quả dâu tây đỏ mọng, hình mặt người, thú ngộ nghĩnh cho đến những hoa văn đơn giản nhưng vẫn khiến chiếc bánh trông như một bức tranh đặc sắc. Và bạn cũng có thể tự tay tạo nên những chiếc bánh Roll cake đẹp mắt này với chuyên đề học làm bánh Roll cake Art duy nhất tại HNAAu.

Được học gì trong chuyên đề làm bánh Roll cake Art?

Tham gia lớp chuyên đề làm bánh Roll cake Art của HNAAu, bạn sẽ được thực hành 100% với nguyên vật liệu đã được chuẩn bị sẵn và đầy đủ công cụ dụng cụ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm.

Chương trình của HNAAu luôn chú trọng đến việc dạy phương pháp và kỹ thuật, do đó bạn sẽ được tận tay thực hành các phương pháp làm bánh Roll cake Art như:

1. Phương pháp, kỹ thuật làm Roll cake Art:

  • Phương pháp Chifon method
  • Kỹ thuật chế biến Filling
  • Kỹ thuật cuộn bánh

2. Kỹ thuật vẽ tạo hình Roll cake Art:

  • Kỹ thuật phối trộn màu
  • Kỹ thuật vẽ tạo hình trên bánh bông lan
  • Kỹ thuật giữ màu sắc cho bánh khi nướng

Chỉ với 1 buổi học với chuyên đề làm bánh Roll cake Art, bạn sẽ nắm được toàn bộ công thức chuẩn, kỹ thuật, thao tác thực hiện và những bí quyết làm bánh bông lan cuộn thơm ngon. Với chương trình mới được cập nhập theo xu hướng mới nhất hiện nay, chắc chắn chiếc bánh mà bạn tạo ra sẽ rất khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm bạn mua ngoài thị trường. Đây sẽ là bất ngờ lớn cho gia đình, bạn bè của bạn khi được bạn làm bánh biếu tặng hoặc giúp bạn kinh doanh tốt hơn nhờ nắm bắt sớm kỹ thuật trang trí bánh mới nhất trên thị trường này.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký chuyên đề học làm bánh Roll cake Art ngay hôm nay tại Hướng Nghiệp Á Âu. Chuyên đề được mở lớp hàng tuần tại tất cả các chi nhánh với giờ học linh động Sáng – Chiều – Tối phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí