Entremet là dòng bánh đế Tart kết hợp mousse nhiều tầng với nhiều hương vị đặc sắc, bên cạnh tạo hình tinh tế Entremet đã nhanh chóng chinh phục vị giác của thực khách bởi hương vị mới lạ và hấp dẫn. Nắm bắt thị trường và tiềm năng phát triển của dòng bánh này, học viên đã tham gia lớp Chuyên đề Entremet để làm mới thực đơn kinh doanh hay bổ sung kiến thức, kỹ năng để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.
Nội dung chương trình
Nội dung chương trình | Số buổi |
---|---|
– Kiến thức về dòng bánh Entremet (Dòng bánh mousse/cheese). – Kiến thức về các loại khuôn hiện đại, cách sử dụng nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. – Nắm vững phương pháp thực hiện dòng Entremet. – Nắm kỹ thuật chế biến nhân, tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần. – Thực hành ứng dụng kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí bánh. Thành phẩm: Coconut mousse, Mix berry mousse, Caramel mousse | 2 Buổi |
Ưu điểm khóa học
Entremet hấp dẫn thực khách bởi tạo hình tinh tế
- Tham gia Chuyên đề, học viên sẽ có được kiến thức nền tảng và kỹ năng về các dòng Entremet, nắm vững bí quyết làm bánh thơm ngon, cách biến tấu hương vị, xử lý các lỗi cơ bản trong quá trình thực hiện.
- Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp với phòng thực hành mô phỏng Bếp Bánh của Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.
- Chương trình có hai phần là lý thuyết và thực hành nhưng học viên sẽ có phần lớn thời gian để cùng Chuyên gia thực hiện các thao tác kỹ thuật và hoàn thiện từng món bánh.
- DLBAAu sẽ cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học
Cam kết học viên
Tham gia lớp học để thỏa sức sang tạo với dòng bánh Entremet
- Nắm vững kiến thức và biết cách ứng dụng các kỹ thuật được đào tạo để tự tay làm ra thành phẩm của riêng mình.
- Trong quá trình học, bạn được quyền đặt ra câu hỏi để Giảng viên giải đáp, giúp bạn vững kiến thức và thực hiện các kỹ thuật tốt hơn.
- Địa chỉ mua nguyên vật liệu uy tín cũng sẽ được Giảng viên giới thiệu trong lớp Chuyên đề này.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.