Chuyên Đề Entremet

Entremet là dòng bánh đế Tart kết hợp mousse nhiều tầng với hương vị mới lạ và hình thức trình bày bắt mắt. Dòng bánh này đã chinh phục đông đảo thực khách trên thế giới và tạo nên xu hướng mới trong thị trường bánh ngọt.

1,800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chính vì vậy mà có rất nhiều người mong muốn tham gia lớp chuyên đề Entremet để nâng cao tay nghề làm bánh để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp, nắm bắt nhu cầu làm bánh kinh doanh.

Entremet xuất hiện với hình dáng bắt mắt, sang trọng, tỉ mỉ đã khiến nhiều người muốn thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, dòng bánh này còn mang đến hương vị vô cùng hài hòa, hấp dẫn giữa đế bánh Tart và các lớp mousse nhiều tầng, đa hương vị. Điều này đã đòi hỏi người thợ bánh phải nắm vững kiến thức tổng quan, kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp để biết cách kết hợp hài hòa, cân bằng hương vị món ăn. Để chinh phục được dòng bánh này, bạn cần trau dồi cho mình rất nhiều kiến thức như:

  • Kiến thức về dòng bánh Entremet (Dòng bánh mousse/cheese).
  • Kiến thức về các loại khuôn hiện đại, cách sử dụng nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.
  • Nắm vững phương pháp thực hiện dòng Entremet.
  • Nắm kỹ thuật chế biến nhân, tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần.
  • Thực hành ứng dụng kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí bánh.

Theo đó, việc tham gia lớp học chuyên đề Entremet tại Dạy Làm Bánh Á Âu là điều cực kỳ cần thiết. Đến với chuyên đề này, bạn sẽ được học trực tiếp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Giảng viên, ứng dụng phương pháp học thực hành lên đến 90% thời lượng chương trình học, môi trường học hiện đại. Ngoài ra, lớp học còn chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh chuyên dụng giúp bạn đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo cập nhật nhanh theo xu hướng thị trường, học viên sẽ được cung cấp trọn bộ kiến thức tổng quan, kỹ thuật làm bánh và các kỹ năng cần thiết. Từ đó, bạn sẽ đủ tự tin làm được các loại đế Tart tương ứng với từng loại bánh mousse như: Coconut mousse, Caramel mousse, Mix berry mousse, Chili mousse, Apricot mousse… cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn.

Entremet ấn tượng thực khách bởi hương vị thơm ngon và cách tạo hình bắt mắt

Sau khi hoàn thành chuyên đề, bạn sẽ nắm được trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, kỹ thuật làm dòng bánh Entremet với bí quyết làm bánh ngon, biến tấu hương vị hài hòa, xử lý lỗi cơ bản trong quá trình chế biến. Ngoài ra, phương pháp học bài bản còn giúp học viên kích thích sức sáng tạo để tạo nên sản phẩm đẹp mắt, thử tài khéo tay với nguyên liệu mình yêu thích để tạo nên món bánh độc đáo của riêng mình.

Chuyên đề Entremet sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt, thú vị, khó quên qua hàng loạt kiến thức mới mẻ, bổ ích để nâng cao tay nghề. Đăng ký ngay lớp chuyên đề Entremet hoặc điền thông tin tại form bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, gọi ngay tổng đài tư vấn 1800 6148.

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí