Lớp chuyên đề rau câu vẽ cọ của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) được mở ra nhằm giúp những ai yêu thích làm bánh và sáng tạo có thể nâng cao tay nghề, thỏa mãn đam mê. Những kỹ thuật mới mẽ và thú vị trong lớp chuyên đề này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên và tích lũy thêm một phương pháp độc đáo để tạo ra những chiếc bánh tinh tế, hấp dẫn từ hình thức đến hương vị.
Rau câu vẽ cọ tinh tế, ấn tượng
Vẽ chân dung lên rau câu là xu hướng mới được nhiều người yêu thích và nhanh chóng trở thành cơn “sốt” trong thế giới bánh ngọt. Kỹ thuật này không chỉ giúp nâng tầm chiếc bánh mà còn ẩn chứa nghệ thuật đỉnh cao, thể hiện sự khéo léo và tài hoa của thợ làm bánh. Ngày nay, những chiếc bánh có khắc họa chân dung người thân, bạn bè được thực khách ưa chuộng hơn so với các loại bánh kem thông thường. Vì vậy, học vẽ cọ lên rau câu sẽ giúp bạn tích lũy thêm một kỹ thuật mới, mài dũa tay nghề, thúc đẩy phát triển kinh doanh nếu bạn đang dấn thân vào thương trường.
Khác với cách trang trí thông thường hoặc vẽ hoa 3D, vẽ chân dung đòi hỏi phải có độ chính xác cao và nhiều kỹ thuật khó. Từng đường nét cơ bản khi phác thảo lên bánh đến phương pháp vẽ nét chì đều cần đến sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng đường cọ mới có thể tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của một chiếc bánh, khắc họa được cái hồn của chân dung, thể hiện cái tôi và dấu ấn của người thực hiện. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục kỹ thuật đặc biệt này bạn cũng đừng quá lo lắng vì chuyên đề rau câu vẽ cọ của DLBAAu sẽ giúp bạn nắm vững phương pháp vẽ chân dụng lên agar với chương trình học bài bản bao gồm:
- Thực hành phương pháp nấu agar đúng chuẩn, bề mặt không bị ra nước để đảm bảo bức vẽ sống động, sắc nét, không bị nhòe.
- Thực hành cách đưa hình lên bánh
- Thực hành kỹ thuật vẽ chân dung chi tiết đến từng chân mày, khóe môi (vẽ bằng cọ)
Chuyên đề sẽ giúp bạn nắm được cách vẽ chân dung chi tiết lên rau câu
Các Chuyên gia của DLBAAu còn bật mí thêm cách chọn hình ảnh phù hợp trên mặt bánh cùng nguyên tắc vẽ hình để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những thành phẩm ấn tượng, cuốn hút của riêng mình. Một số bí quyết bảo quản bánh, khắc phục những lỗi sai khi nấu rau câu cũng sẽ được chuyên gia chia sẻ trong lớp chuyên đề để bạn tự tin hơn khi thực hiện kỹ thuật vẽ cọ lên rau câu.
Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ cập nhật được một trong những xu hướng trang trí bánh “hot” nhất hiện nay và làm giàu thêm vốn kiến thức – kỹ năng của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký lớp chuyên đề rau câu vẽ cọ ngay?
Hãy gọi ngay đến số 1800 6148 hoặc để lại thông tin tại form đăng ký để DLBAAu tư vấn miễn phí cho bạn nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.