28/06/2019

Học làm bánh pía

Hướng dẫn các bước thực hành để sơ chế nguyên vật liệu, kỹ thuật sên nhân đậu xanh – sầu riêng, kỹ thuật se bột để tạo hình – kỹ thuật cán vỏ bánh…

  • Thời lượng: 1 buổi
  • Số học viện: 18 – 20

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Những chiếc bánh Pía tròn trĩnh, nhỏ nhắn, đáng yêu không chỉ là món ăn ngon mà còn là món quà biếu tặng, làm quà rất vừa ý nhiều người. Nắm bắt xu thế này, bạn có thể tham gia chuyên đề bánh Pía để học hỏi kiến thức, kĩ năng xoay quanh loại bánh này, từ đó chớp lấy cơ hội làm giàu trong tương lai.

Bánh Pía là loại bánh khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Tây, miền Nam. Nổi tiếng nhất phải kể đến bánh Pía Sóc Trăng với hương vị đã trở thành đặc sản. Ngày nay, nhu cầu sử dụng bánh Pía ngày càng nhiều khiến cho loại bánh này rất có tiềm năng trên thị trường ngành bánh.

Bánh Pía sầu riêng là loại bánh rất được ưa chuộng (Ảnh: internet)

Học làm bánh Việt có huyên đề bánh Pía được mở ra nhằm giúp những bạn có đam mê, có sự yêu thích và mong muốn kinh doanh hiểu được những kiến thức và nắm bắt kỹ năng để tạo nên bánh ngon. Cụ thể, khi tham gia chuyên đề, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn thực hành sơ chế nguyên vật liệu (đậu xanh, sầu riêng, trứng muối)
  • Hướng dẫn kỹ thuật sên nhân đậu xanh – sầu riêng
  • Thực hành kỹ thuật se bột tạo hình – kỹ thuật cán vỏ
  • Thực hành thao tác gói bánh
  • Kiến thức về nướng, yêu cầu thành phẩm

Bề mặt bánh Pía thường được đóng dấu đỏ in thương hiệu sản xuất rất đặc trưng (Ảnh: internet)

Bánh Pía là loại bánh có hương vị rất riêng, không lẫn với bất kỳ loại bánh nào. Vì thế, tham gia chuyên đề cũng giúp bạn tiếp thu những kiến thức quan trọng, các mẹo làm bánh từ giảng viên để áp dụng cho mình.

Sau khi tham gia chuyên đề, bạn sẽ biết những thao tác quan trọng trong quá trình làm bánh, những lưu ý để bánh có hương vị hoàn hảo hơn. Những chiếc bánh Pía ngon do chính tay bạn thực hiện cũng nhằm được dành tặng mọi người thưởng thức, làm quà biếu hoặc mở một tiệm bánh pía với nhiều hương vị để kinh doanh.

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng bán bánh Pía có thu nhập tốt, đem lại nguồn lợi cho gia đình. Tương lai, loại bánh này còn rất phát triển. Hãy tham gia chuyên đề bánh Pía để khởi nghiệp thành công bạn nhé!

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat