28/06/2019

Chuyên Đề Bánh Pía

Những chiếc bánh Pía tròn trĩnh, nhỏ nhắn không chỉ ngon mà còn là món quà biếu tặng hoặc mặt hàng kinh doanh hút khách. Nắm bắt xu thế này, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã mở Chuyên đề Bánh Pía nhằm giúp những người yêu thích món bánh này được trau dồi kiến thức, kỹ năng làm bánh chuẩn xác từ Chuyên gia, từ đó chớp lấy cơ hội làm giàu trong tương lai.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh Pía khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Tây, miền Nam. Nổi tiếng nhất phải kể đến bánh Pía Sóc Trăng với hương vị hấp dẫn khó cưỡng và đã trở thành đặc sản nổi tiếng. Ngày nay, nhu cầu thưởng thức bánh Pía không ngừng tăng nhanh, vì thế món bánh này đang có tiềm năng lớn trên thị trường ngành bánh. Chuyên đề Bánh Pía được DLBAAu mở ra nhằm giúp những bạn có đam mê hoặc ấp ủ ý định kinh doanh nắm vững phương pháp tạo nên món bánh Pía ngon đạt chuẩn. Cụ thể nội dung Chuyên đề như sau:

Nội dung chương trìnhSố buổi
– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu (đậu xanh, sầu riêng, trứng muối, thịt xá xíu, lạp xưởng)
– Hướng dẫn kỹ thuật sên nhân đậu xanh – sầu riêng, nhân thịt lạp
– Thực hành kỹ thuật se bột tạo hình – kỹ thuật cán vỏ
– Thực hành thao tác gói bánh
– Kiến thức về nướng, cách bảo quản thành phẩm
– Thực hành:
+ Bánh pía nhân đậu xanh, đậu xanh sầu riêng – trứng muối
+ Bánh pía nhân thịt lạp – trứng muối
2

Ưu điểm khóa học

  • Nội dung giảng dạy được nghiên cứu sát với nhu cầu thực tế kết hợp với phương pháp giảng dạy bài bản, chú trọng thực hành nhằm giúp học viên nhanh chóng hiểu bài ngay lại lớp.
  • Học viên được thực thành dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia làm bánh hàng đầu, không chỉ dày dạn kinh nghiệm mà còn nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết cho mỗi buổi học.
Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành cùng Chuyên gia

Cam kết cho học viên

  • Hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên sẽ nắm các thao tác quan trọng trong quá trình làm bánh cũng như những lưu ý để làm ra được thành phẩm hoàn hảo từ hình thức đến hương vị.
  • Giảng viên giải đáp các thắc mắc về bánh Pía, đồng thời cung cấp thêm một số bí quyết làm bánh ngon.
  • Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, không phát sinh thêm chi phí khác trong suốt quá trình học tập.
Thành phẩm hấp dẫn của lớp Chuyên đề Bánh Pía

Chính sách học phí lớp Chuyên đề

  • Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của DLBAAu trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
  • Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của DLBAAu trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần..
  • Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.

Thông tin liên hệ

Ngày nay bánh Pía không chỉ được yêu thích bởi thực khách trong nước mà còn trở thành món đặc sản được du khách quốc tế đón nhận. Vì vậy, lớp Chuyên đề Bánh Pía của DLBAAu không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mê và còn mở ra cơ hội cực hấp dẫn để bạn kiếm thêm thu nhập. Điền thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để DLBAAu tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148