Học Làm Bánh Theo Combo – Vừa Vững Nghề Vừa Tiết Kiệm Chi Phí

Học làm bánh theo combo vừa được đào tạo đa dạng các ngành vừa được giảm từ 3% – 5% học phí, ngại gì mà bạn không đăng ký ngay? Combo của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ kết hợp giữa một khóa học làm bánh bất kỳ với Chuyên đề/Moudule hoặc khóa học của ngành Bánh, Pha chế, Làm kem, Bếp nóng và Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), Digital Marketing, Chăm sóc sắc đẹp, CET (Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM) đáp ứng nhu cầu học để nâng cao tay nghề, kinh doanh hoặc thảo mãn đam mê của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

combo học làm bánh

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn học làm bánh để khởi nghiệp

Để thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao nghề bánh, bạn không chỉ cần đến kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà phải mở rộng vốn hiểu biết của mình ở các ngành khác thuộc lĩnh vực ẩm thực. Hiểu được điều này, DLBAAu đã dày công nghiên cứu và xây dựng chương trình học theo combo nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trau dồi và hoàn thiện bản thân, có lợi thế hơn khi ứng tuyển việc làm hoặc mở tiệm kinh doanh. Cụ thể ưu đãi của các combo như sau:

STTNhóm ComboMức giảmGhi chúVí dụ
11 Khóa học Bếp Bánh + Chuyên đề/ Module Bánh, Pha chế, Làm kem, Bếp nóng3% trên tổng học phíÁp dụng cho mức học phí tổng dưới 20 triệuBánh Âu CB + Module Bánh Hiện đại;
Bánh Âu CB + Module Bánh Nhật (vv…)
21 khóa học Bánh Âu CB & NC + Chuyên đề/Module Bánh, Pha chế, Làm kem, Bếp nóng4% trên tổng học phíÁp dụng cho mức học phí tổng trên 20 triệuBánh Âu CB & NC + Module Bánh Việt Bánh Âu CB & NC + Module Làm Kem (…vv…)
31 khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh + Chuyên đề/Module Bánh, Pha chế, Làm kem, Bếp nóng4% trên tổng học phíBếp Trưởng Bếp Bánh + Chuyên đề Bánh Hiện đại (…vv…)

Riêng với những bạn đăng ký học 2 khóa trở lên sẽ được giảm 5% tổng học phí. Trường hợp học viên đăng ký 1 khóa học bất kỳ nhưng muốn học thêm lớp yêu cầu cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn này.

Đặc biệt, combo của DLBAAu còn có hai ngành đang rất “hot” và tiềm năng là Digital Marketing và Chăm sóc sắc đẹp để những bạn yêu thích có cơ hội tìm hiểu và theo học. Nội dung chi tiết ưu đãi của combo đặc biệt như sau:

STTNhóm ComboMức giảmGhi chúVí dụ
11 Khóa học Bếp bánh + >= 1 Khóa học bất kỳ (Pha chế/Làm kem/Bếp Nóng/Bếp Bánh/NHKS/LớpYC/Digital Marketing/Chăm sóc sắc đẹp/CET)5% trên tổng học phí– Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa.
– Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng có phát sinh mua Combo.
Bánh Âu CB + Bánh Kem
21 Khóa học Bếp Bánh + >= 1 Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/Module bất kỳ5% trên tổng học phíBánh Âu CB + Bánh Kem + Module bánh hiện đại

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khối ngành Du lịch – NHKS – Ẩm thực và Dịch vụ, nghề bánh đang có tiềm năng lớn để phát triển trong tương lai. Nếu muốn thành công với nghề, điều quan trọng nhất các bạn trẻ cần làm là không ngừng học hỏi, làm giàu vốn kiến thức, càng am hiểu nhiều càng giúp con đường sự nghiệp của các bạn xán lạn. Gọi ngay đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin liên hệ vào form bên dưới để DLBAAu tư vấn cho bạn nhé!

Điểm: 4.36 (22 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan