Kem Topping Farina – Bí quyết để có chiếc bánh kem đẹp mắt

Các sản phẩm kem trang trí (topping cream) chính là trợ thủ đắc lực giúp tạo ra những chiếc bánh kem đẹp mắt, nổi bật. Với hương vị thơm ngon khó cưỡng, các sản phẩm topping cream của Farina hiện đang được Hướng Nghiệp Á Âu sử dụng trong quá trình đào tạo học viên gồm Diamond Standard (hộp vàng), Luxury Creamy (hộp đỏ) và La’Creama.

sản phẩm Farina trong lớp học

Học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu sử dụng sản phẩm Farina trong lớp học

Ưu điểm của topping Cream từ Farina

Được nghiên cứu, sản xuất trên dây truyền hiện đại, các loại topping Cream của Farina đã được tích hợp những tính năng vượt trội. Đó là hương vị thơm ngon với tính năng siêu bóng dẻo, giúp giữ được hình dạng, độ bóng mịn sau khi đã tạo hình cố định. Chất lượng ổn định, không bị nứt vỡ khi được bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn. Với topping cream của Farina, bạn có thể dễ dàng phối trộn cùng những loại kem khác để tạo hiệu quả cao, hay kết hợp với hầu hết các màu tổng hợp, hương liệu, cũng như các chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. Đặc biệt, sau khi trữ đông, chỉ cần sử dụng vét đảo đều, không cần thêm dịch.

Nếu bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp, hay là một đầu bếp không chuyên  đang  muốn tự tay vào bếp và chinh phục những chi tiết trang trí từ đơn giản đến phức tạp thì topping cream của Farina chính là sự lựa chọn không thể thiếu.

Diamond Standard (hộp vàng)

Diamond Standard là dòng kem trang trí bánh cho độ dẻo, bóng mịn, mướt, kem có độ  ổn định tốt, giúp giữ được hình dạng, độ bóng mịn sau khi đã tạo hình cố định, giữ được hương vị của sán phẩm trong nhiều ngày. Độ bông của sản phẩm từ 300 – 350%.

Kem có độ ngọt thấp nên có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết các màu tổng hợp, hương liệu, cũng như các chất tạo vị ngọt hoặc các dòng kem khác,  tạo nên sự hấp dẫn cho lớp kem mà không làm giảm độ ổn định.

Sản phẩm thích hợp trang trí bánh, đặc biệt là các chi tiết nhỏ yêu cầu độ tinh tế cao như bắt thú, bắt hoa, các chi tiết nhỏ…

Luxury Creamy (hộp đỏ)

Luxury Creamy

Thành phẩm bánh được làm từ Luxury Creamy

Sở hữu đầy đủ các ưu điểm của Diamond Standard, Luxury Creamy còn có hương vị thơm ngon vượt trội, có thể kết hợp với hầu hết các màu tổng hợp, hương liệu, cũng như các chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. Sau khi trữ đông Luxury Creamy, chỉ cần sử dụng vét đảo đều, không cần thêm kem lỏng.

La’Creama

La Creama

La’Creama một dòng đang được ưu chuộng tại thị trường

La’Creama sẽ khiến bạn yêu thích vì sự phối trộn hài hòa giữa kem béo động vật và kem béo thực vật, giúp hương vị béo ngậy hòa quyện thơm ngon, tinh tế. Sản phẩm thích hợp để trang trí bánh đơn giản và làm nhiều loại bánh khác như bánh mousse, bánh tiramisu, bánh phô mai, bánh kem bắp (ngô)…

Giới thiệu về Công ty Farina Việt Nam

Farina Việt Nam được thành lập năm 2010, là nhà sản xuất, cung cấp các nguyên liệu làm bánh như bột trộn sẵn, nhân bánh, mứt, kem trang trí, nguyên liệu trung thu… thuận tiện cho việc làm bánh, tốt cho sức khỏe tiêu dùng với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

Farina Việt Nam cũng chính là đối tác đồng hành với Hướng Nghiệp Á Âu trong việc đào tạo suốt nhiều năm qua thông qua việc cung cấp nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm của Farina Việt Nam cũng được học viên của Hướng Nghiệp Á Âu tin tưởng sử dụng lâu dài sau khi hoàn thành các khóa học và trở thành những người chủ của các cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Điểm: 4.81 (17 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan