ChocoCrème – Sô-Cô-La Độc Đáo Đang “Gây Sốt” Ngành Bánh

Trong không khí hào hứng sau thời gian giãn cách xã hội, sáng ngày 7/5/2020 tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh quận 3 đã diễn ra buổi workshop về ChocoCrème – một loại sô-cô-la tạo hình trang trí bánh với khả năng định hình kết cấu tốt và không bị tan chảy ở nhiệt độ lên đến 35 độ C. Những kiến thức mới mẻ mà buổi workshop mang đến sẽ giúp các buổi học làm bánh tại HNAAu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi được cập nhật thêm một xu hướng mới đầy ấn tượng.

Các thành viên đã cùng nhau tham gia buổi workshop về dòng sô-cô-la trang trí do HNAAu Putaros Grand-Place phối hợp tổ chức.

ChocoCrème đến từ thương hiệu Putaros Grand-Place là một dạng sô-cô-la sệt được thiết kế đặc biệt dành cho các ứng dụng vẽ, tạo hình và trang trí nghệ thuật. Bên cạnh đó, ChocoCrème còn có thể dùng để làm nhân ganache cho bánh mì sau khi nướng và bánh ngọt, giúp việc thao tác trở nên dễ dàng nhưng vẫn giữ được yêu cầu cao về độ thẩm mỹ, cho ra thành phẩm sắc nét.

Đây là một dạng sô-cô-la sệt được thiết kế đặc biệt dành cho các ứng dụng vẽ, tạo hình và trang trí nghệ thuật.

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cacao Việt Nam với quy trình khép kín, ChocoCrème là dòng sô-cô-la đạt chuẩn chứng nhận thu mua cacao bền vững Cacao-Trace.  Đây là chứng nhận có quy định nghiêm ngặt về quy trình tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, đồng thời mỗi thành phẩm bán ra đều đóng góp vào quỹ “Next Generation Cocoa” để trao tặng cho cộng đồng nông dân trồng cacao hai lần mỗi năm. Ngoài khả năng định hình kết cấu tốt, không bị tan chảy ở nhiệt độ lên đến 35 độ C, có độ mịn đẹp hay duy trì độ bóng sau một thời gian, dòng sô-cô-la mới này còn có thể pha cùng màu nước với khả năng lên màu đều và đẹp. Đây sẽ là một “trợ thủ” đắc lực giúp thợ làm bánh có thể tự thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng trang trí của mình.

Dòng sô-cô-la mới này có thể phối màu với khả năng lên màu đều và đẹp.

Không chỉ được thưởng thức và lắng nghe thông tin giới thiệu chi tiết về ChocoCrème, tại buổi workshop, các thành viên tham dự đã được kỹ thuật viên đến từ Putaros Grand-Place tận tình hướng dẫn cách ứng dụng sản phẩm vào quá trình làm bánh. Từ trang trí sử dụng bay, cọ cho đến đui, mọi người đã trực tiếp trải nghiệm để có được cảm nhận chính xác nhất về tính năng của dòng sô-cô-la trang trí độc đáo này. Với kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời, đội ngũ thợ làm bánh lành nghề của HNAAu đã nhanh chóng làm quen và sáng tạo ra những tác phẩm bánh ngọt vô cùng bắt mắt. Qua bàn tay khéo léo của những con người dành trọn đam mê cho bánh ngọt, đóa hồng, hoa cúc hay khung cảnh đồng quê thân quen đều được khắc họa lại một cách sinh động, lung linh trên những chiếc bánh kem nhiều màu sắc.

Kỹ thuật viên đến từ Putaros Grand-Place tận tình hướng dẫn cách ứng dụng Choco Crème vào quá trình làm bánh.

Mỗi thành viên tham gia sự kiện được trực tiếp trải nghiệm tính năng của dòng sô-cô-la trang trí độc đáo này.

Những chuyên gia làm bánh của HNAAu đã nhanh chóng làm quen với loại nguyên liệu mới và sáng tạo ra những hình ảnh trang trí bắt mắt.

Những hình ảnh trang trí được khắc họa sinh động bằng sô-cô-la trên bánh kem.

Sau hơn 2 giờ trải nghiệm sản phẩm, các Giảng viên đã gửi những chia sẻ cũng như thắc mắc đến đại diện của Putaros Grand-Place, cũng như lắng nghe thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể dễ dàng ứng dụng dòng sô-cô-la trang trí vào công tác giảng dạy học viên. Xóa bỏ ranh giới giữa ẩm thực và nghệ thuật, giờ đây các món bánh ngọt đã được khoác lên mình lớp áo mới với chất liệu sô-cô-la mới lạ và vô cùng đặc biệt. Không chỉ là trải nghiệm vị giác hấp dẫn, ChocoCrème còn là cơ hội tuyệt vời để các tín đồ bánh ngọt được thỏa mãn thị giác một cách độc đáo chưa từng có.

Món bánh ngọt quen thuộc được khoác lên mình lớp áo mới với chất liệu sô-cô-la độc đáo.

Buổi workshop về sản phẩm sô-cô-la mới của nhãn hàng Puratos Grand-Place đã cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để các Giảng viên HNAAu làm phong phú thêm kỹ thuật làm bánh. Với sự phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp và công nghệ, Việt Nam sẽ ngày càng phát triển những sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu hướng thị trường bánh ngọt như cách mà sô-cô-la ChocoCrème đang “gây sốt”.

Buổi workshop về dòng sô-cô-la trang trí đến từ Puratos Grand-Place đã cung cấp thêm nhiều kiến thức mới mẻ và thú vị.

Trong thời gian sắp tới, HNAAu sẽ kết hợp với các đối tác để tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích dành cho những người yêu bánh. Nếu đam mê làm bánh và mong muốn thỏa sức sáng tạo với nhiều tác phẩm bánh ngọt của riêng mình, bạn có thể đăng ký các khóa học làm bánh ngắn hạn của HNAAu tại đây hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket