Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Là Bộ Đội Xuất Ngũ

Chính sách ưu đãi học phí mới là cơ hội đặc biệt dành cho bộ đội xuất ngũ muốn theo học các ngành được đào tạo tại của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

ưu đãi học phí cho bộ đội xuất ngũ
Ưu đãi của HNAAu nhằm giúp bộ đội xuất ngũ mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai (Ảnh: Internet)

Hướng đến mục đích tạo điều kiện và khuyến khích bộ đội xuất ngũ tiếp tục theo đuổi đam mê nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực, HNAAu áp dụng ưu đãi hấp dẫn cho bộ đội xuất ngũ cho tất cả hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Theo đó, bộ đội xuất ngũ sẽ được giảm học phí khi đăng ký khoá học đầu tiên.

chính sách ưu đãi học phí cho bộ đội xuất ngũ
Nội dung chính sách ưu đãi học phí cho bộ đội xuất ngũ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Một trong những khó khăn của bộ đội sau khi xuất ngũ là định hướng tìm việc và học nghề. Với những thế mạnh về thể lực, tính kỷ luật cũng như sự kiên trì được tôi luyện trong quân đội, chắc chắn rằng các ngành nghề tại HNAAu sẽ là một trong những lựa chọn rất phù hợp với các bạn sau khi rời thao trường. Nếu bạn là bộ đội xuất ngũ và đang tìm kiếm một ngành nghề có cơ hội phát triển cao, hãy đến với HNAAu để được đào tạo bài bản với giáo trình chất lượng cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở và nhận được ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.

chuyên gia trong ngành nhks
Theo học tại HNAAu là cơ hội để bạn trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực

Không bao giờ là quá muộn khi bạn thực sự có đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Sau thời gian phục vụ trong quân đội, HNAAu mong rằng chính sách ưu đãi giảm học phí dành riêng cho bộ đội xuất ngũ sẽ là động lực thúc đẩy các bạn mạnh dạn, tự tin hơn trong hành trình hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng ký” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.81 (21 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

Bài viết liên quan