CÔ HOÀNG THỊ THANH THẢO

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Hoàng Thị Thanh Thảo được biết đến là một giảng viên Bếp Bánh dễ thương, lại thân thiện, cởi mở và đặc biệt là rất nhiệt tình chỉ dạy các bạn học viên đang theo đuổi nghề. Với sự vui vẻ, tận tâm ấy, cô được nhiều thế hệ học viên yêu quý cũng như biết ơn qua các bài học, các buổi thực hành làm bánh đầy ắp niềm vui và kiến thức bổ ích.

cô hoàng thị thanh thảo

Cô Hoàng Thị Thanh Thảo

Cảm giác đầu tiên khi tiếp xúc với cô Thanh Thảo chính là cảm thấy gần gũi, thoải mái bởi cô là người hoạt bát, hay cười lại sở hữu vẻ ngoài đáng yêu. Ngay từ những năm tháng còn nhỏ, cô đã dành tình cảm cũng như sự quan tâm đặc biệt của mình với các loại bánh ngọt. Lớn lên, cô theo đuổi nghề và lần lượt nắm giữ các vị trí quan trọng ở nhiều bếp bánh tại các tiệm bánh ngọt, nhà hàng, khách sạn… nổi tiếng.

Cô Hoàng Thị Thanh Thảo đã có kinh nghiệm với nghề làm bánh từ trước năm 2010 và từng nắm giữ các công việc và vị trí quan trọng sau:

  • Từ năm 2010 – 2013: Làm quản lý tại Sweet heart Bakery.
  • Từ năm 2014 đến nay là Bếp trưởng bếp bánh & cố vấn ngành bánh tại Trung Tâm Hội Nghị tiệc cưới Grand Palace & nhà hàng Dìn Ký.
  • Từ năm 2017 đến nay, cô là giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.

hoàng thị thanh thảo

Cô là người mang đến cho học viên rất nhiều kiến thức quý báu

Có nền tảng kiến thức, tay nghề vững vàng, lại có bề dày kinh nghiệm trong nghề làm bánh nên những giá trị mà cô Thanh Thảo truyền dạy cho học trò luôn bám sát thực tiễn, chú trọng kỹ năng thực hành, các kĩ năng về quản lý… giúp các bạn học viên mở rộng vốn hiểu biết, hoàn thiện bản thân để từ đó có thể theo đuổi sự nghiệp làm bánh của riêng mình!

Điểm: 4.47 (17 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan