“Trân châu đen” là loại topping yêu thích của các tín đồ trà sữa, từ trẻ em đến người lớn đều không thể chối từ sự thích thú khi thưởng thức trân châu. Nhờ sự ưa chuộng này, trân châu đen đã dần xâm lấn đến thế giới tráng miệng, bắt cặp với bánh bông lan làm nên cơn sốt tiếp theo mang tên “bông lan trà sữa trân châu đen”.
Đông đảo người dùng mạng xã hội thích thú chia sẻ những video cắt bánh
bông lan trà sữa trân châu đen
Bắt kịp trào lưu thưởng thức các món bánh hot trend của thị trường và nhu cầu học làm các món bánh mới, kinh doanh bánh ngon thu lãi khủng. Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã nghiên cứu Chuyên đề Bông lan trà sữa trân châu đen nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh để học viên thỏa mãn sở thích hoặc nâng cao tay nghề, bổ sung món mới vào thực đơn, kinh doanh online… dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành.
Nội Dung Bài Học
- Hướng dẫn thực hành cốt bánh Sponge cake
- Hướng dẫn phương pháp nấu sữa kết hợp với dòng bánh Sponge cake
- Hướng dẫn cách nấu trân châu mềm, dai ngon đúng chuẩn
- Trang trí và hoàn thiện ổ bánh 15cm
Ưu Điểm Khóa Học
- Chuyên đề phù hợp với tất cả những người yêu thích làm bánh nhưng chưa có nhiều cơ hội thực hành, mang lại trải nghiệm thú vị cùng bột, đường, trứng, sữa… với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên chuyên nghiệp.
- Học viên sẽ được thực hành từ A – Z những công đoạn trong quá trình làm bánh bông lan trà sữa trân châu đen. Cuối buổi học, cả lớp sẽ cùng nhau ôn lại kiến thức, thưởng thức thành phẩm và mang một chiếc bánh size 15cm về nhà làm quà tặng cho người thân, bạn bè…
- Tham gia lớp học, bên cạnh những kiến thức hữu ích, giảng viên sẽ mở rộng thêm cách chọn mua, phối hợp và thay thế nguyên liệu sao cho phù hợp với dòng bánh, giới thiệu nơi mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng với giá thành ổn định.
Đội Ngũ Giảng Viên
Đông đảo học viên tham gia các lớp Chuyên đề làm bánh tại DLBAAu hài lòng về chất lượng giảng dạy của giảng viên bởi sự tận tâm, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh buổi học mà không hề giấu nghề. Bên cạnh những kiến thức về bánh bông lan trà sữa trân châu đen, học viên còn được lĩnh hội nhiều bí kíp kinh doanh hiệu quả được đúc kết từ các chuyên gia đầu ngành.
Cam Kết Cho Học Viên
- Sau khi hoàn thành Chuyên đề, học viên sẽ nắm được kỹ thuật làm cốt bánh Sponge cake bông xốp, mềm ngon đúng chuẩn.
- Học viên sẽ được hướng dẫn cách nấu trân châu đen mềm, dai hấp dẫn như ngoài hàng. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chia sẻ thêm các bí kíp trang trí, bảo quản bánh bông lan trà sữa trân châu đen hoàn hảo.
- Tham gia lớp học tại DLBAAu, học viên sẽ được trải nghiệm phòng thực hành hiện đại bậc nhất và được chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước giờ học mà không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào.
Tham gia Chuyên đề, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành cốt bánh Sponge cake
với tính ứng dụng cao
Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Cho Lớp Chuyên Đề
- Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của DLBAAu trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
- Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của DLBAAu trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
- Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.
Thông Tin Liên Hệ
Đăng ký Chuyên đề Bông lan trà sữa trân châu đen của DLBAAu bằng cách để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.