29/04/2020

Chuyên Đề Bánh Trung Thu Lava Đài Loan

Vào rằm tháng Tám, ngoài bánh dẻo, bánh nướng truyền thống, bạn có thể tạo bất ngờ cho mọi người với bánh Trung thu lava Đài Loan vừa lạ vừa ngon. Chỉ cần tham gia một buổi học tại lớp Chuyên đề của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) bạn sẽ khiến người thân ngạc nhiên với tài khéo léo của mình và biết đâu món bánh này còn giúp bạn kiếm được thu nhập đáng mơ ước trong ngày Tết Đoàn viên năm nay.

Liên hệ

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề bánh Trung thu lava Đài Loan của DLBAAu tập trung hướng dẫn bạn cách làm bánh Trung thu nhân Custard Cheese Lava và nhân Fruit Lava, đồng thời cung cấp thêm nhiều bí quyết hay để bạn biến tấu hương vị cho bánh. Cụ thể nội dung chi tiết của Chuyên đề như sau:

Nội dung chương trìnhSố buổi
– Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu
– Nắm được phương pháp kem hóa
– Hướng dẫn kỹ thuật pha màu
– Nắm được kỹ thuật làm nhân lava
– Nắm được kỹ thuật gói nhân, đóng khuôn
– Nắm được kỹ thuật quét trứng lên bánh
– Nắm được kỹ thuật nướng bánh
– Hướng dẫn bảo quản thành phẩm
Thực hành:
– Bánh Trung thu nhân Custard Cheese Lava
– Bánh Trung thu nhân Fruit Lava
1 Buổi

Ưu điểm khóa học

 • Các kiến thức và kỹ thuật làm bánh Trung thu lava Đài Loan sẽ được Chuyên gia giảng dạy kĩ lưỡng. Đến cuối buổi, học viên có thành phẩm để thưởng thức và ôn luyện bài học.
 • Học viên được thực hành với Giảng viên là các Chuyên gia hàng đầu, đã hoặc đang làm Quản lý cấp cao hoặc Bếp trưởng Bếp Bánh tại nhà hàng, khách sạn lớn. Điều này sẽ giúp học viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ người đi trước.
 • Điều kiện học tập tại DLBAAu đạt chuẩn quốc tế với phòng thực hành có máy lạnh, học viên được hỗ trợ đồng phục, cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết cho việc học.

Bánh Trung thu lava Đài Loan

Cam kết cho học viên

 • Kết thúc Chuyên đề, học viên sẽ có được kiến thức nền tảng và thực hiện đúng các công đoạn, kỹ thuật làm bánh Trung thu lava Đài Loan.
 • Chuyên gia nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và khắc phục lỗi sai cho học viên.
 • Cung cấp thêm các kiến thức bổ ích khác về cách làm bánh và giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng.

Bánh Trung thu nhân Fruit Lava do học viên tự tay làm ra

Chính sách học phí lớp Chuyên đề

 • Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
 • Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
 • Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.

Thông tin liên hệ

Để đăng ký tham gia Chuyên đề bánh Trung thu lava Đài Loan bạn chỉ cần:

 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi).
 • Điền thông tin liên hệ vào form bên dưới.

Điểm: 4.75 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148