Hướng Nghiệp Á Âu Khai Trương Chi Nhánh Thứ 10 Tại Nha Trang – Khánh Hòa

Chi nhánh Nha Trang của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chính là một địa chỉ đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn uy tín và chất lượng dành cho những ai đam mê ngành nghề này tại Nha Trang nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Với những lợi thế lớn về du lịch, Nha Trang đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Vì thế, ngành Du lịch – Dịch vụ tại tỉnh thành này cực kì phát triển, các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, resort, quán ăn, tiệm bánh mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của khách du lịch khắp nơi đổ về.

Hiện nay, nhu cầu nhân lực của của ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn tại Nha Trang – Khánh Hòa ngày càng cao dẫn đến tình trạng “khát” nhân lực của các ngành này. Nhưng tại đây vẫn chưa có nhiều đơn vị đào tạo nghề trong lĩnh vực này thực sự chuyên nghiệp và bài bản.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết này, Hướng nghiệp Á Âu sẽ dự kiến sẽ khai trương chi nhánh tại Nha Trang vào ngày 25/10/2017 tại địa chỉ 49-51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang. Đây đồng thời là chi nhánh thứ 10 của HNAAu trên cả nước. Với nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở, đây sẽ là một thuận lợi lớn của các bạn trẻ tại Nha Trang – Khánh Hòa đang muốn gắn bó và lập nghiệp tại chính quê hương của mình.

Mặt tiền khang trang của HNAAu chi nhánh Nha Trang

Mặt tiền khang trang của HNAAu chi nhánh Nha Trang

Với những ưu thế về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và kinh nghiệm đào tạo, chi nhánh Nha Trang của HNAAu sẽ là một địa chỉ uy tín để đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng. Đây chính là nhân lực phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của ngành Du lịch – Dịch vụ tại Nha Trang nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung.

Chi nhánh mới tại Nha Trang cũng đào tạo đầy đủ các ngành nghề thuộc lĩnh vực du lịch và dịch vụ bao gồm: Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn, Barista Chuyên Nghiệp, cùng nhiều khóa học chuyên đề ngắn hạn và lớp theo yêu cầu khác giúp bạn vững tay nghề để bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Là cơ sở mới nhất của HNAAu, chi nhánh Nha Trang được chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cho đến chất lượng dịch vụ. Học nghề tại HNAAu chi nhánh Nha Trang, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để nhanh chóng thích nghi với công việc trong các nhà hàng, khách sạn tại Nha Trang, thậm chí là trong  môi trường quốc tế.
phòng thực hành bếp bánh tại chi nhánh Nha Trang

Phòng thực hành Bếp Bánh của HNAAu chi nhánh Nha Trang

Phòng thực hành Pha chế tại HNAAu Nha TrangPhòng thực hành Pha chế tại HNAAu Nha Trang

Các phòng thực hành của HNAAu tại Nha Trang đều được thiết kế sát với môi trường làm việc thực tế. Cùng với phương pháp dạy và học thực nghề, học viên sẽ dễ dàng trau dồi kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng, nâng cao tay nghề của bản thân.

Khai trương chi nhánh Nha Trang, HNAAu đã một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng là một cơ hội lớn đối với những bạn trẻ ở Nha Trang và các tỉnh lân cận đang muốn theo đuổi những ngành nghề mà HNAAu đào tạo. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đăng ký ngay một khóa học tại HNAAu để chuẩn bị hành trang thật vững chắc cho tương lai của mình ngay hôm nay. Đến ngay địa chỉ 49-51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để trải nghiệm cùng HNAAu nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.4 (13 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan